Game Hội Pháp Sư Fairy Tail 2 miễn phí

Chắc chắn rất nhiều anh em đang đến blogcachchoi.com Bạn biết đến câu chuyện hội pháp sư trong fairy tail rồi đúng không, một câu chuyện khá nổi tiếng. Theo thông tin cập nhật thì truyện này hiện đang được Manga phát hành Trang web Fairy Tail Mage Club, Vậy Game này có gì nổi bật, chúng ta cùng tìm hiểu thêm nhé.

Giới thiệu về Game Fairy Tail mage

Khi tham gia đăng ký và đăng nhập Game Hiệp Hội Pháp Sư, bạn sẽ được trải nghiệm nhiều tính năng vượt trội, Game sẽ có 4 lớp pháp sư với những kỹ năng tu luyện hấp dẫn. Nếu thường xuyên đọc truyện, bạn sẽ có lợi thế hơn khi tham gia Game, đặc biệt là với 5 trận pháp khó lường: Linh – Hỏa – ​​Thổ – Phong.

Mới đây, Hiệp Hội Pháp Sư 2 đã khiến không khí trở nên kịch tính và lôi cuốn hơn khi ra mắt server Okaku với sự kiện đua top với phần thưởng lên đến 500k Xu và 15k vàng,… Ngoài ra còn có chương trình khuyến mãi 100% thẻ nạp.

Đây là thể loại Game nhập vai hành động, chiến thuật và được nhiều Game thủ dành tình cảm đặc biệt nên số lượng người chơi ngày càng đông, nếu bạn có ý định trải nghiệm hãy truy cập website. hoiphapsu2.com Đăng ký ngay bây giờ.

Game pháp sư fairy tail

Hướng dẫn nhận Giftcode Game Hiệp hội pháp sư

B1: Đăng nhập vào trang chủ hoiphapsu2.com

B2: Đăng ký tài khoản Game

B3: Đăng nhập Game, nhìn bên tay phải tên bạn sẽ thấy ngay Giftcode biểu tượng Rồng, bạn click vào đó

B4: Hãy chọn Giftcode và nhận (bao gồm Code Vip hoặc Code Tân Thủ)

B5: Sao chép mã Giftcode

B5: Vào nuyet Chơi ngay và vào đó => chọn máu sở hữu => vào Event => Tham gia => Một ô hiện ra, bạn dán mã Giftcode lúc nãy vào và bấm Xác nhận.

Xem thêm: Game Đấu trường thú Bloody roar 2, 3, 4, 5 miễn phí trên máy tính hoặc Game Tom và Jerry đánh nhau vui nhộn

Hãy tham khảo những cái tên đẹp để có thể đặt tên cho các nhân vật trong Hội pháp sư hay hơn nữa nhé. Ngoài ra, bạn cũng có thể áp dụng một số ký tự đặc biệt cho đẹp mắt hơn