Browsing Category

Game bắn súng

99+ Game bắn súng PC hạng nặng khủng bố

Game bắn súng PC là thể loại phụ của game hành động. Trong game, người chơi sẽ điều khiển nhân vật của mình sử dụng súng thực hiện các thử thách khi chơi đơn hoặc tham gia đấu trường trực tuyến chiến đấu theo team.

Đây là thể loại được chơi nhiều nhất hiện nay. Hầu hết các game bom tấn đồ họa khủng bố đều thuộc thể loại bắn súng.

TamQuocChien xin tổng hợp lại 99+ game bắn súng hay nhất, chất nhất trên PC hiên nay. Download tốc độ cao, max speed. Liên tục update hàng ngày.

Kho game bắn súng PC khổng lồ

Đặc biệt mọi người có thể tải về những tựa game offline này hoàn toàn miễn phí cho PC windows 7, windows 10. Tất cả đã được bẻ khóa hoàn toàn. Hãy lần lượt khám phá dần nhé. Chắc chắn sẽ có rất nhiều game mà bạn thích.

Theo dõi blog TamQuocChien hàng ngày để nhận những tựa game mới nhất nhé.

Black Mesa Full [17.8GB ]

Siêu phẩm đây rồi các bạn ơi !!! ngay Game nổi tiếng một thời - Black Mesa. Đây là phiên bản được làm lại đồ họa nên rất đẹp.Tuổi thơ của các anh em 8x - 9x chắc hẳn ai cũng từng nghe đến truyền thuyết về Haft-life rồi đúng không? Hàng…
Read More...

Fury Unleashed Full [990MB ]

Trải nghiệm Game "đi cảnh" siêu hay Fury Unleashed. Dưới đây là hướng dẫn các bạn cách tải và cài đặt đầy đủ.Fury Unleashed sẽ mang lại cho bạn cảm giác quen thuộc như những Game bắn súng 9 thời đại: v. Với đồ họa vui nhộn và khả năng chơi…
Read More...