Frostpunk: The Last Autumn Full DLC v1.5.1 [9.9GB – Đã Chiến Phê]

Chiến ngay một Game sinh tồn với phong cách hoàn toàn mới – Frostpunk. Có một hướng dẫn tải xuống và cài đặt đầy đủ bên dưới cho bạn nữa!

Frostpunk là một Game sinh tồn xây dựng thành phố được phát triển và xuất bản bởi studio 11-bit. Anh trai của cô đã được phát hành cho Microsoft Windows, PlayStation 4 và Xbox One. Game đã nhận được những đánh giá tích cực khi phát hành và bán được hơn 1,4 triệu bản trong vòng 1 năm kể từ khi phát hành luôn đó: v. Các bạn hãy tải chiến tranh về chơi thử nhé hehe.

Cấu hình để chiến đấu với Frostpunk trên PC

Tham khảo thử cấu hình bên dưới xem mình có chiến tốt Game offline không nhé Frostpunk Đây không phải là. Cấu hình này mình tham khảo trên Steam nên chuẩn không cần chỉnh: v.

 Frostpunk yêu cầu cấu hình khá cao "Thoải mái" : v
Frostpunk yêu cầu một “hài lòng” cấu hình: v

Ghi chú:
– Game chỉ hỗ trợ hệ điều hành 64bit, các bạn nhớ kiểm tra kỹ thiết bị của mình nhé.
– Game hỗ trợ bộ điều khiển khá tốt. Đang chơi cà phê: v

Cấu hình tối thiểu để chiến Game:

HĐH: Windows 7/8/10 64-bit
Bộ xử lý: Bộ xử lý lõi kép 3,2 GHz
Ký ức: RAM 4 GB
Đồ họa: GeForce GTX 660, Radeon R7 370 hoặc tương đương với 2 GB RAM video
DirectX: Phiên bản 11
Lưu trữ: 8GB

Cấu hình đề xuất để chiến Game mượt mà nhất:

HĐH: Windows 7/8/10 64-bit
Bộ xử lý: Bộ xử lý lõi tứ 3,2 GHz
Ký ức: RAM 8 GB
Đồ họa: GeForce 970, Radeon RX 580 hoặc tương đương với 4GB RAM video
DirectX: Phiên bản 11
Lưu trữ: 8GB

Cấu hình không quá cao hả bạn? Mình đã cài đặt và chiến rất mượt trên cấu hình Core I5 ​​9400F, Ram 8GB và card RX570 4GB. Nếu bạn chiến đấu ở bất kỳ cấu hình nào, nhận xét sẽ được chia sẻ với bạn.

Frostpunk full 1 link Fshare

Như với các Game trước. Tựa đề Game Frostpunk Điều này cũng được tải lên Fshare chỉ với một liên kết duy nhất. Bạn chỉ cần nhấp vào nút tải xuống bên dưới. Sau đó đợi khoảng 10s là có ngay link tải.

Trong thời gian chờ tải nếu thấy quảng cáo nào hay các bạn click ủng hộ mình nhé <3

BẤM TẢI XUỐNG TRÒ CHƠI NGAY !!!

Giải nén pass nếu có: tamquocchien.vn

Frostpunk full 1 link Fshare
Frostpunk full 1 link Fshare

Kích thước Game cũng “ánh sáng” only: v. Trong khi chờ tải về, hãy tiếp tục đọc hướng dẫn cài đặt để xem cách thực hiện. Nếu gặp lỗi khi tải, bạn có thể chat với Fanpage để được hỗ trợ.

Cách cài đặt Frostpunk cho PC

Bây giờ hãy làm thêm một vài bước cơ bản để chiến với tựa Game Frostpunk cực hay này nhé. Mình sẽ chỉ cho bạn một hướng dẫn rất chi tiết bên dưới, bạn chỉ cần đọc và làm theo là được: v.

Bước 1: Bạn sử dụng phần mềm UltraISO (hoặc bạn có thể nhấp đúp vào File và cài đặt nếu trên Windows 10). Gắn kết File [TamQuocChien.vn] codex-frostpunk.the.last.autumn.iso điều này ra. Mở ổ Disk và chạy File setup.exe. Sau đó, chọn thư mục để lưu Game. Hãy nhớ đánh dấu vào ô Sao chép nội dung của thư mục CODEX vào installdir. Sau đó nhấp vào và nút cài đặt để cài đặt.

Chỉ một bước là cài đặt Frostpunk !!!
Chỉ một bước là cài đặt Frostpunk !!!

Bước 2: Mở Game lên chiến thôi khô nè: v.

Chiến đấu ngay Frostpunk nào các bạn ơi !!!
Chiến đấu ngay Frostpunk nào các bạn ơi !!!

Vậy là qua vài bước đơn giản trên là bạn đã có thể chiến được tựa Game cực hay này rồi. Trong quá trình cài đặt nếu có gì sai sót các bạn comment bên dưới. Và nhớ là hãy luôn theo dõi Tam Quốc Chiến thường xuyên để có thể chiến những Game hay nhất, mới nhất và hay nhất nhé !!!