Free Fire: Cách thay phụ kiện súng

Với những Game bắn súng sinh tồn như Garena Free Fire, khi người chơi nhặt các vật phẩm sẽ tự động được trang bị vũ khí của nhân vật. Điều đó có thể ảnh hưởng đến thói quen sử dụng cũng như lối chơi hay chiến thuật của các Game thủ.

Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể thay đổi phụ kiện súng của nhân vật theo hướng dẫn sau đây của Game Vui.

Bước 1: Các bạn mở Game của Garena Sau đó tiến hành đăng nhập tài khoản như bình thường. Từ giao diện chơi ban đầu, nhấp vào Biểu tượng ba lô (nếu chơi trên điện thoại) hoặc Nhấn phím Tab (nếu chơi trên máy tính).

Ba lô bấm

Bước 2: Khi đó, danh sách vũ khí, trang bị, phụ kiện mà nhân vật sở hữu sẽ hiện ra. Nhiệm vụ của bạn là tìm phụ kiện thay thế súng ở cột 1 rồi tìm phụ kiện tương ứng ở cột 2 (chạm và kéo để hoán đổi vị trí).

Tìm phụ kiện để thay thế

Bước 3: Trong trường hợp bạn cảm thấy ba lô của nhân vật quá tải, không thể loot thêm vật phẩm mới, bạn có thể vứt bỏ một số vật phẩm bằng cách kéo vật phẩm mong muốn vào Kéo vào đây để thả ở bên cạnh (biểu tượng tam giác hướng xuống).

Bỏ các vật dụng trong ba lô

Giờ đây, bạn có thể dễ dàng thay thế bất kỳ vũ khí hoặc phụ kiện nào trong Game của Garena nhưng bạn cảm thấy nó không phù hợp, rất đơn giản phải không?