FIFA 20 vừa giới thiệu 1 đoạn trailer về các tính năng mới

EA Sports đã phát hành một đoạn trailer trò chơi chính thức hoàn toàn mới cho FIFA 20, giới thiệu một số tính năng mới của trò chơi. Game sẽ có hệ thống Penalty Kick mới, cải tiến hệ thống Kick off, hệ thống 1vs1 năng động hoàn toàn mới, vật lý bóng mới và hoàn thiện tổng hợp.

Tính năng mới trong FIFA 20 - TamQuocChien

Cho những ai chưa biết, FIFA 20 là một trò chơi video mô phỏng bóng đá được Electronic Arts phát triển và phát hành.  Đây là phần thứ 27 trong series Game bóng đá kinh điển FIFA và được phát hành vào ngày 27 tháng 9 năm 2019 cho Microsoft Windows , PlayStation 4 , Xbox One và Nintendo Switch .

Theo Wikipedia

VOLTA Football trong FIFA 20 - TamQuocChien

FIFA 20 sẽ một lần nữa được cung cấp bởi Frostbite Engine và hiện đang được lên kế hoạch phát hành vào ngày 27 tháng 9. Điều đáng chú ý là trò chơi sẽ giới thiệu một chế độ trò chơi mới có tên là VOLTA.

VOLTA Football đưa trò chơi đến với phong cách đường phố đích thực. Đề cao sự sáng tạo, tự do của bóng đá đường phố. Về cơ bản, hãy nghĩ về VOLTA như một phiên bản nâng cao của FIFA Street. Mình đã có bài viết về VOLTA Football và các tính năng khác của FIFA 20. mọi người quan tâm có thể tìm đọc thêm tại đây: https://tamquocchien.vn/fifa-20-se-phat-hanh-vao-27-9-se-co-che-do-moi-ten-la-volta

Trailer mới nhất giới thiệu các tính năng mới của FIFA 20