FIFA 20 sẽ phát hành vào 27/9, sẽ có chế độ mới tên là VOLTA

Mới đây Electronic Arts đã thông báo rằng bom tấn Game bóng đá FIFA 20 sẽ phát hành vào ngày 27 tháng 9, và nó sẽ có một chế độ trò chơi mới tên là VOLTA.

Volta football in FIFA 20 - TamQuocChien

Để ăn mừng thông báo này, EA cũng đã phát hành một đoạn trailer giới thiệu mới mà bạn có thể tìm thấy ở bên dưới. Theo các nhà phát triển, VOLTA Football đưa trò chơi đến với phong cách đường phố đích thực. Đề cao sự sáng tạo, tự do của bóng đá đường phố. Về cơ bản, hãy nghĩ về VOLTA như một phiên bản nâng cao của FIFA Street.

Ngoài ra, FIFA 20 cũng sẽ giới thiệu Football Intelligence, một phong cách chơi bóng thông minh, mở ra mức độ sâu sắc hơn của hiện thực bóng đá. Người chơi sẽ được đặt ở trung tâm của những khoảnh khắc quyết định liên quan đến trận đấu.

FIFA 20 full Game PC - TamQuocChien

Dưới đây là một số tính năng chính của FIFA 20

Authentic Game Flow: Giúp AI tăng cường hiểu biết về thời gian, không gian và vị trí trên sân, chú trọng hơn vào lối chơi do người dùng kiểm soát thông qua tính năng Dynamic One-Ones, AI Defending và Natural Player Motion.

  • Dynamic One-on-Ones: Một dòng trò chơi được cải tiến mang đến khoảng cách và nhịp độ chơi chân thực hơn. Được xây dựng bằng cách sử dụng nhịp độ trò chơi từ các giải đấu hay nhất thế giới.
  • AI Defending:  Một cuộc đại tu trong hệ thống định vị và xử lý khiến cho AI thông minh hơn nữa, bổ sung tốt hơn cho người chơi. AI sẽ cung cấp hỗ trợ phòng thủ thông minh, phản công tốc độ, đọc tình huống tốt hơn, giữ vững cự ly đội hình.
  • Natural Player Motion: Hệ thống AI sẽ di chuyển tự nhiên và sáng tạo hơn bao giờ hết. Tạo ra chuyển động bóng đá thực tế cho tất cả các cầu thủ trên sân.

Decisive Moments: Giúp người chơi kiểm soát nhiều hơn những khoảnh khắc quyết định kết quả trận đấu. Đặt người chơi vào trung tâm của trận đấu.

  • Controlled Tackling: Sử dụng Hệ thống cảm ứng chủ động, hệ thống phong thủ do người chơi kiểm soát được ưu tiên. Xử lý càng tốt, khả năng kiểm soát bóng càng cao.
  • Strafe Dribbled: Cơ chế rê bóng strafe mới bổ sung thêm nhiều chiều cho các lựa chọn tấn công. Cho phép bạn di chuyển với sự nhanh nhẹn hơn bao giờ hết để thu hút đối thủ trước khi đánh bại anh ta bằng tốc độ hoặc kỹ năng.
  • Set Piece Refresh: Cung cấp các tùy chọn chuyên sâu hơn nữa trong các pha đá phạt trực tiếp và phạt đền.

Ball Physics: Hệ thống vật lý bóng mới nâng FIFA 20 lên một cấp độ hiện thực mới. Cung cấp quỹ đạo bóng mới, tương tác giải quyết thực tế hơn và hành vi điều khiển vật lý.

  • Football Informed Motion: Một hệ thống chuyển động được làm mới hoàn toàn, giới thiệu các hiệu ứng bóng chân thực hơn và nảy ra với tính chân thực hơn, tạo ra trải nghiệm bóng đá thật hơn bao giờ hết.
  • New Shot Trajectories: Với hệ thống chuyển động mới, các quỹ đạo bóng cũng trở nên khó lường hơn. Bao gồm các cú sút kỹ thuật, các pha ném biên, cho đến các pha lập công.

FIFA 20 sẽ một lần nữa được cung cấp bởi Frostbite Engine. Dự kiến sẽ phát hành vào ngày 27 tháng 9 năm 2019 cho Microsoft Windows, PlayStation 4, Xbox One và Nintendo Switch.