Game Euro Truck Simulator 2 (All DLCs) full cho PC

[box type=”shadow” align=”alignleft” class=”” width=””]ngay Game mô phỏng Euro Truck Simulator 2 Road to the Black Sea full cho PC. Game full 1 link duy nhất. tốc độ cao, max speed. Có hướng dẫn cài đặt.[/box]

Game Euro Truck Simulator 2 full PC - TamQuocChien

Euro Truck Simulator 2: Đơn giản nhưng hấp dẫn bất ngờ

Euro Truck Simulator 2 (thường được viết tắt là ETS 2 ) là một trò chơi mô phỏng xe tải phát triển và phát hành bởi SCS Software cho Microsoft Windows , Linux , và hệ điều hành MacOS. Được phát hành dưới dạng phát triển mở trên 19 tháng 10 năm 2012. Trò chơi là phần tiếp theo của Euro Truck Simulator năm 2008 và là phần Game thứ 2 trong series Game mô phỏng Euro Truck Simulator.

Trên trang tổng hợp Metacritic, trò chơi nhận được đánh giá khá thuận lợi.

PC Gamer đánh giá trò chơi là “hăng say bất ngờ, ca ngợi kích thước của bản đồ và sự thay đổi của những con đường và cảnh vật có sẵn.” PC Gamer cũng đã trao tặng trò chơi “Sim of the Year 2012” trong giải thưởng cuối năm. Rock, Paper, Shotgun liệt kê Euro Truck Simulator 2 thứ 9 trong danh sách “25 trò chơi mô phỏng hay nhất từng được tạo ra”.

Theo Wikipedia

Game mô phỏng Euro Truck Simulator 2 - TamQuocChien

GamePlay

Trong Game, người chơi sẽ lái xe một trong những lựa chọn khớp nối (Artic ở Anh) xe tải trên một mô tả của châu Âu, nhận hàng từ các địa điểm khác nhau và cung cấp nó. Khi trò chơi tiếp diễn, người chơi có thể mua thêm phương tiện và kho , cũng như thuê các tài xế khác làm việc cho họ.

Lúc đầu, người chơi chỉ có thể thực hiện những công việc được gọi là Công việc nhanh chóng Những công việc này liên quan đến việc giao tài xế thuê trong khi được thuê bởi một công ty giao hàng, với một chiếc xe tải được cung cấp và tất cả các chi phí (nhiên liệu, phí đường bộ, qua phà) Khi người chơi kiếm được tiền hoặc vay ngân hàng, cuối cùng họ có thể tự mua một chiếc xe tải, mua nhà để xe và bắt đầu kiếm thêm tiền bằng cách giao hàng bằng cách sử dụng xe tải của mình thay vì chỉ thuê một tài xế.

Cấu hình chơi Game

Cấu hình tối thiểu

 • OS: Windows 7 / 8 / 10  – 64bit
 • CPU: Dual core CPU 2.4 GHz
 • RAM: 4GB.
 • GRAPHICS: GeForce GTS 450-class (Intel HD 4000)
 • GAME SIZE: 8GB.
 • Ổ CỨNG: 15GB.

Cấu hình đề nghị

 • OS: Windows 7 / 8 / 10  – 64bit
 • CPU: Quad core CPU 3.0 GHz
 • RAM: 6GB.
 • GRAPHICS: GeForce GTX 760-class (2 GB)
 • GAME SIZE: 8GB.
 • Ổ CỨNG: 15GB.

link 1Fichier

link Torrent

Hướng dẫn cài đặt

 1. Bước 1: Tắt hết các trình diệt virus. Tắt cả Windows Defender Setting nữa nhé. (Không tắt là nó tự xóa file cờ rắc thì tải lại Game mệt lắm đó).
 2. Bước 2: Cài các phần mềm cần thiết để tránh lỗi Game (cài 1 lần dùng mãi mãi). Nếu chưa biết, xem hướng dẫn tại mục FAQs nha mọi người.
 3. Bước 3: Dùng UltraISO để Mount file .iso ra ổ đĩa ảo.
 4. Bước 4: Chạy file “setup.exe” cài đặt bình thường. Lưu ý là luôn chọn quyền cài đặt admin (Chuột phải => Run as administrator), không kích đúp vào file cài đặt.
 5. Bước 5: Bước Cờ rắc. Chép tất cả các file trong thư mục “CODEX” vào đường dẫn cài đặt Game.
 6. Bước 6: Play Game.

link 1Fichier

link Torrent