Home / Chuyển động 24h / Epic Games vừa phát hành bản cập nhật 11.2 cho Fortnite

Epic Games vừa phát hành bản cập nhật 11.2 cho Fortnite

Mới đây, Epic Games đã phát hành một bản cập nhật hoàn toàn mới cho Fortnite. Theo đó bản cập nhật 11.2 này sẽ hỗ trợ DirectX 12 của Microsoft.

Fortnite có bản cập nhật mới 11.2 - TamQuocChien

Việc game hỗ trợ DirectX 12 của Microsoft là 1 điều đáng mừng, bởi nó sẽ cải thiện hiệu suất tổng thể trên các hệ thống có CPU cũ hơn. Để sử dụng Microsoft DirectX 12, bạn hãy vào “Advanced Graphics” và chọn “Video settings”, sau đó bật DirectX 12 lên là được.

Bản cập nhật này cũng làm tăng Effective Health được cung cấp từ Slurp Tankers. Nó cũng mang lại những Thách thức hàng ngày Daily Challenges (mà người chơi có thể hoàn thành cho XP) và điều chỉnh hệ số nhân headshot của Shotgun chiến thuật.

Đặc biệt, bản cập nhật còn cho phép người chơi điều chỉnh độ tương phản UI. Để sử dụng, bạn hãy vào “User Video settings sau đó vào Graphics section và chọn Interface Contrast. Ngoài ra, 1 số lỗi nhỏ cũng được bản cập nhật khắc phục, cải thiện hiệu suất game.

Như thường lệ, trình khởi chạy Epic Games Store sẽ tải xuống bản cập nhật này vào lần tới khi bạn khởi chạy nó. Dưới đây là chi tiết bản cập nhật 11.2 lần này.

  • Hỗ trợ Microsoft DirectX 12 cho phiên bản PC của Fortnite.
  • Điều chỉnh hệ số nhân headshot của Shotgun chiến thuật để giờ đây nó phù hợp với hệ số nhân headshot của Pump Shotgun.
  • Đã thêm danh sách phát Hướng dẫn cho phiên bản di động của Fortnite.
  • Có thể điều chỉnh độ tương phản UI.
  • Daily Challenges đã trở lại và có thể hoàn thành cho XP.
  • Bandage Bazooka đã được bật lại.
  • Đã giải quyết vị trí vật phẩm được trang bị là vị trí lựa chọn khi người chơi mở kho đồ.
  • Magma Wrap hiện xuất hiện chính xác trên tất cả mọi thứ, ngoại trừ Bandage Bazooka và Pistol.

About Gia Cát Lượng

Gia Cát Lượng
Nick name: Gia Cát Lượng. Mình hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực truyền thông game online. là cộng tác viên trên TamQuocChien, mình phụ trách cập nhật tin tức game mới nhất, hot nhất, chuyển động game 24h, girls game.

Check Also

Cyberpunk 2077

Cyberpunk 2077 và Half-life Alyx cùng ra mắt, CD Projekt RED có lo lắng ?

Thông tin Half-life Alyx ra mắt cùng thời điểm với Cyberpunk 2077 phần nào khiến giới phê bình lo lắng cho doanh số của Cyberpunk 2077. Thế nhưng CD Projekt RED lại không nghĩ vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *