Home / Chuyển động 24h / Epic Games Store sẽ không độc quyền Death Stranding

Epic Games Store sẽ không độc quyền Death Stranding

Một tin vui dành cho các game thủ, Death Stranding sẽ không phát hành độc quyền trên Epic Games Store, mà xuất hiện đồng thời trên cả Steam lẫn Epic Games.

Epic Games Store sẽ không độc quyền Death Stranding - TamQuocChien

Hiện tại, các game thủ đã có thể đặt hàng trước Death Stranding trên Steam và Epic Games Store. Tuy nhiên, điều đáng ngạc nhiên là 505 Games vẫn chưa tiết lộ cấu hình yêu cầu để chơi game trên hệ PC. Không rõ liệu trò chơi sẽ có bất kỳ tính năng nào dành riêng cho PC hay không (như thanh trượt FOV chẳng hạn).

Cho những ai chưa biết, Death Stranding là trò chơi mới nhất của thiên tài Hideo Kojima. Với sự tham gia của Norman Reedus (anh chàng bắn cung trong series phim The Walking Dead) trong vai Sam Bridges. Bên cạnh đó còn có sự tham gia của 1 loạt các diễn viên nổi tiếng Hollywood như Mads Mikkelsen và Léa Seydoux, Guillermo del Toro, Conan O’Brien và Geoff Keighley, đảm nhận những vai trò khác nhau trong game.

Trò chơi diễn ra trong tương lai gần, nơi những vụ nổ bí ẩn đã làm rung chuyển hành tinh, gây ra một loạt các sự kiện siêu nhiên được gọi là Death Stranding. Với những sinh vật quang phổ đang hoành hành cảnh quan và hành tinh đang trên bờ vực tuyệt chủng hàng loạt, Sam phải hành trình băng qua vùng đất hoang tàn để cứu nhân loại khỏi sự hủy diệt sắp xảy ra.

Dự kiến, 505 Games sẽ phát hành Death Stranding trên PC vào đầu năm 2020. Mọi thông tin về game vẫn còn rất hạn chế. Hãy cùng chờ xem.

About Gia Cát Lượng

Gia Cát Lượng
Nick name: Gia Cát Lượng. Mình hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực truyền thông game online. là cộng tác viên trên TamQuocChien, mình phụ trách cập nhật tin tức game mới nhất, hot nhất, chuyển động game 24h, girls game.

Check Also

Download game Control full PC - TamQuocChien

Download game Control full cho PC

Download ngay game nhập vai phiêu lưu Control full cho PC. Game full 1 link duy nhất. Download tốc độ cao, max speed. Có hướng dẫn cài đặt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *