Home / Chuyển động 24h / eFootball PES 2020 sẽ độc quyền thêm MU, Juventus & Bayern Munich

eFootball PES 2020 sẽ độc quyền thêm MU, Juventus & Bayern Munich

KONAMI vừa vui mừng thông báo rằng họ đã kí được hợp đồng độc quyền với MU FC, Juventus & Bayern Munich trong eFootball PES 2020. Họ sẽ tái tạo một cách chân thực 3 câu lạc bộ này và các sân vận động huyền thoại Old Trafford, Allianz Arena và Allianz Stadium.

Sân vận động Old Trafford

Để ăn mừng thông báo này, KONAMI đã phát hành một số ảnh chụp màn hình trong trò chơi mới. Giới thiệu 3 sân vận động này và các mô hình 3D trong trò chơi. Bao gồm hình ảnh một số cầu thủ từ cả Manchester United, Juventus và Bayern Munich.

Juventus trong eFootball PES 2020 - TamQuocChien

Như KONAMI đã lưu ý, eFootball PES 2020 hứa hẹn cũng sẽ giới thiệu vô số cải tiến về mặt hình ảnh để nâng cao trải nghiệm của bạn trong các trận đấu và menu. eFootball PES 2020 cũng sẽ có một kỹ thuật rê bóng mới (được gọi là rê bóng khéo léo), cơ chế bẫy nâng cấp, độ chính xác đá theo ngữ cảnh, phòng thủ thực tế hơn, vật lý bóng được cải thiện, cũng như các kỹ năng và khả năng mới.

MU FC trong eFootball PES 2020 - TamQuocChien

eFootball PES 2020 đang sử dụng FOX Engine, hiện đang được lên kế hoạch phát hành vào ngày 10 tháng 9 và bản demo PC của nó sẽ phát hành vào ngày 30 tháng 7 trên Steam.

About Gia Cát Lượng

Gia Cát Lượng
Nick name: Gia Cát Lượng. Mình hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực truyền thông game online. là cộng tác viên trên TamQuocChien, mình phụ trách cập nhật tin tức game mới nhất, hot nhất, chuyển động game 24h, girls game.

Check Also

Download game Pes 6 Patch eFootball Pes 2020 full PC - TamQuocChien

Download game PES 6 PATCH eFootball PES 2020 full PC

Download ngay game bóng đá PES 6 PATCH eFootball PES 2020 full PC. Game full 1 link duy nhất. Tốc độ cao, max speed. Có hướng dẫn cài đặt chi tiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *