Menu

eFootball PES 2020 sẽ độc quyền thêm MU, Juventus & Bayern Munich

KONAMI vừa vui mừng thông báo rằng họ đã kí được hợp đồng độc quyền với MU FC, Juventus & Bayern Munich trong eFootball PES 2020. Họ sẽ tái tạo một cách chân thực 3 câu lạc bộ này và sân vận động của họ Old trafford, Allianz Arena và Allianz Stadium.

Để ăn mừng thông báo này, KONAMI đã phát hành một số ảnh chụp màn hình trong trò chơi mới. Giới thiệu 3 sân vận động này và các mô hình 3D trong trò chơi. Bao gồm hình ảnh một số cầu thủ từ cả Manchester United, Juventus và Bayern Munich.

Hình ảnh SVĐ của MUFC - Tam Quốc Chiến

MU FC trong eFootball PES 2020 - Tam Quốc Chiến

Như KONAMI đã lưu ý, eFootball PES 2020 hứa hẹn cũng sẽ giới thiệu vô số cải tiến về mặt hình ảnh để nâng cao trải nghiệm của bạn trong các trận đấu và menu. eFootball PES 2020 cũng sẽ có một kỹ thuật rê bóng mới (được gọi là rê bóng khéo léo), cơ chế bẫy nâng cấp, độ chính xác đá theo ngữ cảnh, phòng thủ thực tế hơn, vật lý bóng được cải thiện, cũng như các kỹ năng và khả năng mới.

Juvantus trong eFootball PES 2020 - Tam Quốc Chiến

Bayern Munich trong eFootball PES 2020 - Tam Quốc Chiến

eFootball PES 2020 đang sử dụng FOX Engine, hiện đang được lên kế hoạch phát hành vào ngày 10 tháng 9 và bản demo PC của nó sẽ phát hành vào ngày 30 tháng 7 trên Steam.

 

Gia Cát Lượng
Gia Cát Lượng xin chào mọi người. Thành công sẽ đến với những người chăm chỉ và kiên nhẫn. Liên hệ Twitter: https://twitter.com/giacatluong886

No comments

Trả lời

Nào Cùng Chơi