Duy nhất 3000 Giftcode chào mừng S17 của Lục Địa Huyền Bí, nhanh tay nhập ngay!

Liên tục theo dõi và nhận ý kiến ​​từ cộng đồng Game thủ, chỉ 2 ngày sau khi Open Beta chính thức, Vùng đất tưởng tượng – Lục địa huyền bí tiếp tục tung ra bản Big Update đầu tiên. Với những bổ sung và điều chỉnh phù hợp, Game tiếp tục mang đến cho người chơi trải nghiệm PK hoành tráng và cân bằng.

Nhanh tay đăng nhập ngay S17 - Cerberus

Nhanh tay đăng nhập ngay S17 – Cerberus

Có thể nói, Long Thành Liên Đấu là điểm ấn tượng nhất của Game này: bản đồ liên server 3 người, mở 24/24 với những khung giờ liên chiến căng thẳng hàng đêm. Tính đến thời điểm hiện tại, BQT Huyền Bí Truyền Kỳ vẫn đang làm rất tốt công tác quan sát, tiếp thu ý kiến ​​đóng góp của người chơi để mang đến chất lượng Gameplay hấp dẫn và đặc sắc nhất.

Nhân dịp khai mở S17 – Cerberus, BQT Lục Địa Huyền Bí xin gửi tặng 3000 độc giả nhanh nhất Giftcode giá trị. Mỗi Giftcode bao gồm:

– Thẻ vàng I x20

– Đá Exp I x20

– Đá Cường Hóa I x20

– Đá nâng cấp kỵ binh x10

(Giftcode dùng được cho tất cả các máy chủ, hạn sử dụng đến hết ngày 30/4)

Và đừng quên những sự kiện siêu “hấp dẫn” cùng nhiều phần quà đặc biệt khác trên fanpage và trang chủ của Fantasy Land – Lục Địa Huyền Bí. Đăng nhập 2 ngày nhận Cánh Thánh Ca, 7 ngày nhận 200 Kim Cương và nhiều quà tặng khác.

Còn chần chừ gì nữa, hay tham gia và hòa mình vào những trận chiến đỉnh cao tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/lucdiahuyenbi/
Trang chủ: http://lucdia.vn/

NHẤP VÀO NÚT QUÀ TẶNG ĐĂNG KÝ NHẬN MÃ