Được quá nhiều game thủ mong ngóng, Kiếm Tung Mobile chịu cảnh “thất thủ” ngày ra mắt Closed Beta

Sau một thời gian im hơi lặng tiếng và chuẩn bị kỹ lưỡng, cuối cùng hôm nay, Mobile Legends đã mở cửa phiên bản Close Beta cho phép game thủ trải nghiệm. Được công bố là game mobile đầu tiên và duy nhất mang những giá trị và tính năng “chuẩn” của dòng game PC đình đám, Kiếm Tung Mobile hứa hẹn sẽ mang đến một “làn gió mới” cho thể loại game. MMORPG di động trên thị trường Việt Nam.

Trailer Of Search Mobile

Với những tính năng ấn tượng này, Kiếm Tung Mobile được kỳ vọng sẽ mở ra một kỷ nguyên mới cho dòng game MMORPG trên di động. Và quả thực, Game này đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo game thủ. Hôm nay, sau khi mở cửa phiên bản Close Beta, Kiếm Tung Mobile đã phải “thất thủ” trước hàng loạt người đăng nhập vào game. Máy chủ được mở nhanh chóng để đầy trong thời gian ngắn. Đây là minh chứng cho sức hút “không thể chối từ” của Kiếm Tung Mobile.

Kiếm Tung Mobile

Kiếm Tung Mobile “thất thủ”

Vậy điều gì đã khiến Kiếm Tung Mobile trở nên đặc biệt? Cùng điểm lại hàng loạt tính năng độc đáo và “có một không hai” trong Game này.

Tính năng “độc nhất vô nhị”: PK giảm

Trước hết, điểm khác biệt nổi bật nhất: PK giảm. Đây là một tính năng rất phổ biến đối với các game MMORPG trên PC, đặc biệt là MU Online. Nhưng trên thị trường MMORPG trên điện thoại thông minh, chưa có sản phẩm nào có tính năng này. Đây là một thiếu sót rất lớn đối với trải nghiệm ban đầu trong game nhập vai. Kiếm Tung Mobile vì thế rất biết cách khai thác tính năng này, tạo ra một trải nghiệm độc đáo mà ở các game khác không thể có được.

Tính năng làm nên tên tuổi của MU Online đã xuất hiện trong Kiếm Tung Mobile

Hệ thống giao dịch trực tiếp, nhanh chóng

Trong Kiếm Tung Mobile, người chơi hoàn toàn có thể giao dịch trực tiếp với nhau mà không cần thông qua bất kỳ hệ thống kiểm tra, đấu giá hay ký gửi nào cả. Nói cách khác, nó cũng giống như “giao dịch” trong MU Online hay VLTK, ở đây người mua có thể gặp trực tiếp người bán, thoải mái trò chuyện, trao đổi, thanh toán với nhau trước khi nhấn nút Key để hoàn tất giao dịch. Ngoài ra, Kiếm Tung Mobile cũng cung cấp cho người chơi tính năng Đấu giá như một số game client khác. Nhưng điều đáng nói, trong Game này, bạn sẽ không phải chịu thêm bất kỳ chi phí nào. Điều này nhằm đảm bảo lợi ích tối đa cho người chơi và kích thích thị trường phát triển.

Chỉ với tính năng này, Kiếm Tung Mobile sẽ mở ra kỷ nguyên mới cho dòng game MMORPG trên di động

Chỉ với tính năng này, Kiếm Tung Mobile sẽ mở ra kỷ nguyên mới cho dòng game MMORPG trên di động

Chiến trường PK gay cấn và kịch tính

Kiếm Tung Mobile cung cấp cho người chơi hàng loạt trận PK hoành tráng và đặc sắc như Công Thành Chiến, Bang Chiến, Tiên Vực Chiến … Đặc biệt hơn, trong các hoạt động PK đông người, người chơi sẽ được chuyển đến các phó bản riêng biệt (khu vực bảo vệ), tránh bị “lột ​​sạch” mọi thứ trên cơ thể. Từ các Chiến trường này, mỗi người chơi sẽ nhận được EXP và vật phẩm giá trị. Với một tựa game có nhịp độ nhanh, kỹ năng dứt điểm mạnh mẽ như Kiếm Tung Mobile, những Chiến trường như thế này sẽ rất được mong đợi.

Những trận chiến như thế này sẽ rất được mong đợi trong Kiếm Tung Mobile

Những trận chiến như thế này sẽ rất được mong đợi trong Kiếm Tung Mobile

Và nhiều điều thú vị khác

Được thiết kế rất kỹ lưỡng, đồ họa chi tiết, hình ảnh trong game nhiều màu sắc, mỗi nhân vật hay chiêu thức đều mang đến ấn tượng riêng. Ngoài ra, mảng âm thanh được lồng ghép tinh tế, game thủ sẽ cảm nhận được những bản nhạc hùng hồn, tiếp thêm ý chí chiến đấu.

Ngoài ra, Kiếm Tung Mobile còn cung cấp cho người chơi hệ thống vật phẩm có thể mở Key và không Key đến 99,999%. Điều này cho phép game thủ trở thành “thương gia”, làm giàu thông qua các giao dịch trong game, điều mà chưa game mobile nào làm được.

“Đánh” đồ thoải mái, không lo bị Key

Nhân dịp mở cửa phiên bản Close Beta, BQT Kiếm Tung Mobile xin gửi tặng game thủ phần quà Giftcode trải nghiệm game với một mã code duy nhất: PPT1ZJ1KV4DP. Mỗi Giftcode bao gồm:

– Lễ Vàng 100 Thẻ x3

– Key thẻ 10000 Đồng x3

– x2 EXP nhất quán x2

Đừng chần chờ nữa, hãy tải ngay Kiếm Tung Mobile ngay thôi ĐÂY.

Đổ bộ: kiemtung.vn/landing

Fanpage: fb.com/kiemtung.sohagame.vn

Leave A Reply

Your email address will not be published.