DTCL mùa 4: thông tin chi tiết người chơi cần biết về Linh thú, sàn đấu, chưởng lực mới và Vé Định Mệnh

Linh thú mới, đấu trường mới, cơ chế mới … và rất nhiều điều mới lạ và hấp dẫn

Như chúng ta đều biết, khoảnh khắc đã qua Đấu trường sự thật mùa 3 – Thiên hà vô tận Sắp ra mắt, đồng nghĩa với CCP season 4 – Destiny Sắp tới, Riot sẽ đưa ra những phần thưởng nào để thưởng cho người chơi dựa trên thứ hạng của họ trong rank? Những điều mới mẻ nào sẽ mang đến cho cộng đồng game thủ một trải nghiệm hấp dẫn? Hãy cùng GameVui tham khảo về phần thưởng hạng ba của Đảng cộng sản Việt Nam cũng như linh thú, bản đồ skin mới trong TFT set 4.

Thực sự có gì mới và thú vị trong Đấu Trường Danh Vọng mùa 4?
Thực sự có gì mới và thú vị trong Đấu Trường Danh Vọng mùa 4?

1. Nâng cấp linh thú bằng mảnh vỡ sao

Linh thú – Tiểu Huyền Thoại trong mỗi trận đấu đều thể hiện sức mạnh và trình độ của người chơi, vì vậy nâng cấp linh thú càng nhanh sẽ càng mang lại nhiều lợi thế. Vậy nâng cấp linh thú trong DTCL mùa 4 này có gì khác biệt?

Đó là sự xuất hiện của Star Shard – Star Shard:

Mảnh sao để thăng cấp linh thú trong DTCL mùa 4
Mảnh sao để thăng cấp linh thú trong DTCL mùa 4

Tóm lại, bạn chỉ cần mua Star Shards là có thể nhanh chóng nâng cấp linh thú của mình vào đầu trận đấu. Các Các ngôi sao sẽ xuất hiện trong cửa hàng Shop và người chơi có thể Mua với Fate Pass – Fate Pass. Người chơi sẽ nhận được 300 sao từ Tấm vé định mệnh, và gói cơ bản sẽ Start ở mức 625 RP.

Các hình thức mua hoặc sở hữu Mảnh Sao khác sẽ được Riot nghiên cứu kỹ hơn và đưa ra trong các bản cập nhật sau.

2. Cách sử dụng Star Shards để nâng cấp linh thú

Nâng cấp linh thú sẽ mang lại rất nhiều lợi thế cho người chơi
Nâng cấp linh thú sẽ mang lại rất nhiều lợi thế cho người chơi

Khi bạn đã có đủ số lượng Star Shards cần thiết, chỉ cần chọn các linh thú đủ tiêu chuẩn tương ứng và nhấn Nâng cấp đừng bận tâm. Xin lưu ý rằng nâng cấp này sẽ được thay đổi hoặc hoàn lại tiền, vì vậy hãy chọn và suy nghĩ cho chắc chắn.

Bên cạnh đó, người chơi phải bỏ ra 100 Star Shards để nâng cấp các Quái thú được Triệu hồi thường xuyên như Pengu, Nốt ruồi nhà du hành và Cánh bạc VBTT để nâng cấp từ 2 sao lên 3 sao, 125 sao cập nhật Thêm cay Featherknight hoặc cao cấp hơn, 150 sao cập nhật Ravenlord Featherknight.

Lưu ý khác:

Hiện tại sẽ có một số Quái thú được Triệu hồi sẽ không hoạt động với Mảnh sao vì chúng không có cấp sao tương ứng. Ví dụ:

  • The Beast Victoria
  • Thủy thần UFO, Người bảo vệ ngôi sao và Ngọc Hoàng sắp tới

Ngoài những hạn chế đó, yêu cầu tối thiểu để bạn có thể sử dụng Mảnh sao là bạn đã có sẵn Quái thú triệu hồi 1 sao.

3. Một số đấu trường, đấu trường mới

Gần như chắc chắn sẽ có 3 đấu trường mới với chủ đề Lục địa hoa đăng với biểu tượng đặc trưng ở giữa võ đài, đó là Festival, Kanmei và Akana. Người chơi cũng sẽ dễ dàng nhận ra các hoạt cảnh xung quanh, vì các màn chơi này sẽ thay đổi dựa trên thắng, thua, thành tích và số lần chết của các nhà vô địch ba sao.

Đấu trường Kanmei
Đấu trường Kanmei
Đấu trường Akana
Đấu trường Akana
Arena Arena
Arena Arena

Với giá không đổi, Đấu trường sẽ có giá bán 1380RP / 1 đấu trường hoặc là 2900RP cho cả 3 đấu trường.

4. Linh thú mới trong CCP season 4 – Fate

Chủ đề Đấu trường sự thật – Định mệnh sẽ Start với 3 Quái thú được Triệu hồi mới: Ao Shin, Umbra và Choncc. Các biến thể của chúng sẽ được mua trực tiếp trong Cửa hàng và sẽ có giá 750RP cho hiếm – Hiếm, 925RP cho Epic – Sử thi Chúng cũng sẽ có trong trứng linh thú.

Linh thú của Ao Shin:

Linh thú của Ao Shin
Linh thú của Ao Shin

Là hậu duệ của dòng dõi Storm Dragon, Ao Shin là người bảo vệ cơn bão. Sở hữu sức mạnh của mưa và sự dữ dội của sấm sét.

Linh thú Choncc:

Linh thú Choncc
Linh thú Choncc

Nhìn vẻ bề ngoài, chúng ta sẽ dễ dàng liên tưởng đến cảnh tượng chú rồng nhỏ bụ bẫm, lúc nào cũng đói và thèm ngủ. Nhưng ẩn sau vẻ ngoài dễ thương ấy là một luồng sức mạnh không thể kiểm soát, có thể dễ dàng bùng nổ nếu bị khiêu khích hoặc ai đó dám dùng đồ ăn để dụ dỗ họ.

Linh thú Umbra:

Linh thú umbra
Linh thú umbra

Là hiện thân của những con rồng Bóng tối, chúng có khả năng bảo vệ không ngừng chống lại chủ nhân của chúng. Nếu ai đó chiếm được tình cảm và lòng trung thành của Umbra, họ sẽ bảo vệ người đó suốt đời.

5. Thẻ định mệnh – Fates Pass

Có cùng cách sử dụng với vé Thiên Hạ trước đó, với nhiều nhiệm vụ hơn ở đầu và ít nhiệm vụ hơn về cuối. Và người chơi chỉ cần hoàn thành các nhiệm vụ được giao sẽ nhận được XP để mở Key trứng, biểu tượng cảm xúc và cuối cùng là đấu trường.

6. Fate + (Pass +)

Đây là bản nâng cấp từ Vé số phận thường lên “Phiên bản Plus” với giá 1295RP, bao gồm Mảnh sao và:

Sức mạnh phép thuật mới khi tấn công linh thú đối thủ:

Ngọc thú?

Số phận Fuwa?

Thêm 2 đấu trường Định mệnh khác

Đấu trường định mệnh 1
Đấu trường định mệnh 1
Đấu trường định mệnh 2
Đấu trường định mệnh 2

7. Phần thưởng xếp hạng khi kết thúc trận đấu xếp hạng

Phần thưởng xếp hạng vào cuối mùa 3 của giải đấu
Phần thưởng xếp hạng vào cuối mùa 3 của giải đấu

Bạn sẽ nhận được Victorious Hauntling nếu đạt hạng Vàng trở lên. Tuy nhiên, bạn sẽ phải đợi đến phiên bản DTCL 10.21 để nhận được.

Leave A Reply

Your email address will not be published.