World War Z Full [26.3 GB – Đã Test 100%]

Game Bắn Zombie Hay Nhất 2019 World War Z. Đã có hướng dẫn tải và cài đặt chi tiết, mời các bạn tải war ngay: v

Đang được bán trên cửa hàng Epic với giá 23,99 đô la. Đại ca nào vào đây mua để ủng hộ nhà phát hành nhé. Don’t đọc bài này chỉ cho mệt: D.

Thế chiến Z – Zombie ở khắp mọi nơi

nếu bạn’đã từng xem bộ phim World War Z. Thì bạn cũng sẽ hình dung ra Game này thuộc thể loại gì. Vâng, đây là một Game bắn súng lấy bối cảnh ngày tận thế của thây ma. Nếu bạn đã quá nhàm chán với những Game chặt chém mỏi tay. Sau đó, bạn có thể trải nghiệm Game bắn zombie này ngay bây giờ. Cũng mỏi tay không kém nha: v. Game khá giống với Left 4 Dead 2 nếu bạn đã từng chơi qua.

Bắn zombie đã tay trong World War Z
Bắn tay zombie trong Thế chiến Z

Cơ chế Gameplay của Game khá quen thuộc. Bạn sẽ được thả vào bất kỳ thành phố nào, nơi đại dịch zombie đang hoành hành. Nó’nhiệm vụ giết và giết của bạn: v. Siêu đơn giản, đúng. Tuy nhiên, Game cũng đề cao tính đồng đội khi bạn phải phối hợp với 3 người đồng đội của mình để có thể dọn đảo: v.

World War Z - Zombie đông như quân Nguyên :v
World War Z – Zombie đông như Nguyên: v

Cốt truyện của Game cũng không có gì nổi bật và không liên quan gì đến bộ phim cùng tên. Chắc cũng chỉ cái tên thôi: v. Tuy nhiên, nó sẽ giúp bạn “xả” tay sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng. Tro choi’Chế độ chuồng trại online được đánh giá cao. Tuy nhiên, bạn phải trả tiền để chơi chế độ này. Nó’sa hơi khó đúng không: v.

Cấu hình War World War Z

World War Z yêu cầu bạn phải có cấu hình khá mới có thể chiến mượt mà. Cấu hình bên dưới tôi đã sử dụng trên Epic. Đọc có vẻ khá cao: v. Không biết có ảo không. Vui long tham khảo thông tin đo.

World War Z yêu cầu cấu hình khá khoai :v
World War Z yêu cầu cấu hình khá: v

Cấu hình tối thiểu để chiến đấu

CPU: Core i3-3220 / AMD A10-5700
TỐC ĐỘ CPU: Thông tin
RAM: 8 GB
Hệ điều hành: Windows 7 trở lên
THẺ VIDEO: GF650Ti / Intel 630 / Radeon HD 5870
KHÔNG GIAN TRỐNG CỦA ĐĨA: 35GB

Cấu hình đề xuất để chơi:

CPU: Intel Core i7-3970 @ 3,50 GHz
TỐC ĐỘ CPU: Thông tin
RAM: 16 GB
Hệ điều hành: Windows 10 64 bit, DX11
THẺ VIDEO: GeForce GTX 960 / Radeon R9 280
KHÔNG GIAN TRỐNG CỦA ĐĨA: 35GB

Mình đã cài trên cấu hình Core I5, ram 8Gb và card RX570 rồi. FPS là tất cả trên 60. Trận chiến chỉ là mượt mà. Bất kỳ ai có thể cài đặt trên cấu hình thấp hơn hãy quay lại và yêu cầu 500 thông tin.

Cách tải World War Z full 1 link Fshare

Tương tự như những Game tôi đã giới thiệu trước đây. Game offline Word War Z cũng được tải lên Fshare bằng một đường dẫn duy nhất. Rất thuận tiện cho bạn để tải về. Chỉ cần một lần là xong. Bạn chỉ cần nhấp vào nút tải xuống bên dưới. Chờ khoảng 10s thì có link Fshare chính chủ để tải Game. Hy vọng bạn không’t phiền phải đợi một chút: v.

BẤM TẢI XUỐNG TRÒ CHƠI NGAY !!!

Giải nén pass nếu có: tamquocchien.vn

World War Z full 1 link fshare
World War Z full 1 link fshare

Kích thước Game cũng khá cao ở đó. Nếu bạn có tài khoản Fshare vip, nó’nó ổn. Nếu bạn không’t có thì nên dùng IDM và kết hợp getlink vip fshare. Điều đó sẽ được nhanh chóng. Nếu bạn không’t biết cách làm thì pm fanpage để được hỗ trợ.

Cách cài đặt World War Z full cho PC

Để cài đặt World War Z rất dễ dàng. Nhắm mắt lại cũng cài được: v. Đùa vậy thôi’s không như vậy. Tôi sẽ cung cấp cho bạn một hướng dẫn siêu chi tiết dưới đây. Bạn chỉ cần đọc kỹ, làm theo. Nhớ đừng bỏ qua bất kỳ bước nào để cài đặt. Những người không’t đọc kỹ, bỏ qua bước cài sai rồi bảo chỉ lộn đít: v.

Bước 1: Bạn sử dụng phần mềm UltraISO (hoặc bạn có thể nhấp đúp vào File và cài đặt nếu trên Windows 10). Gắn kết File [TamQuocChien.vn] World.War.Z.Undead.Sea-CODEX.iso điều này ra. Mở ổ Disk và chạy File setup.exe. Sau đó, chọn thư mục để lưu Game. Sau đó cứ như vậy tiếp theo.

Cài World War Z siêu dễ
Cài đặt World War Z cực kỳ dễ dàng

Bước 2: Sau khi cài đặt xong. Bạn quay trở lại ổ Disk đã gắn khi nãy. Đi tới thư mục CODEX. Sao chép tất cả các thư mục và File trong đó. Sau đó dán nó vào thư mục mà Game đã được cài đặt trước đó. Hãy nhớ chọn ghi đè tất cả các File nếu một hộp thoại bật lên.

Bước 3: Cuối cùng, bạn vào thư mục cài đặt Game en_us client bin pc. Mở File WorldWarZ.exe và chiến đấu.

Tới World War Z và "xả hàng" rồi: v
Đi World War và “xả hàng” đã tay nào: v

Vậy là qua vài bước đơn giản trên là bạn đã có thể chiến được tựa Game cực hot này rồi. Trong quá trình cài đặt nếu có khó khăn gì các bạn comment bên dưới. Chúng tôi sẽ hỗ trợ hết sức có thể. Nhớ theo dõi Tam Quốc Chiến thường xuyên để không bỏ lỡ những Game mới nhất, hay nhất.