Wolfenstein: The Old Blood Full [34.7GB ]

Một Game cũ khác thường cập bến Khách Phách: v. ngay Wolfenstein: Dòng máu cũ Hey guys, hey guys. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách tải và cài đặt.

Một Game hành động, bắn súng góc nhìn thứ nhất, được phát triển bởi MachineGames. Đây là phiên bản tiếp theo của Wolfenstein: The New Order được phát hành trước đó một năm. Câu chuyện tiếp theo của William “BJ” Blazkowicz trên đường chống lại Đức Quốc xã. Dòng Game này phải nói là kịch tính hơn phim: v.

Cấu hình để chiến đấu với Wolfenstein: The Old Blood trên PC

Ở phiên bản này, Game có yêu cầu cấu hình cao hơn một chút. Tuy nhiên, nó cũng thuộc tầm trung. Tham khảo thử cấu hình bên dưới trước khi tải Game. Cấu hình này mình lấy trên Steam nên các bạn cứ yên tâm mà tham khảo hehe.

Máy tầm trung dùng tốt Wolfenstein: The Old Blood này
Máy tầm trung dùng tốt Wolfenstein: The Old Blood này

Cấu hình tối thiểu để chiến Game:

HĐH: Windows 7 / Windows 8 64 bit
Bộ xử lý: Intel® Core ™ i5-2500 @ 3,3 GHz / AMD FX-8320 @ 3,5 GHz
Ký ức: RAM 4 GB
Đồ họa: NVIDIA® GeForce® GTX 560 / AMD Radeon ™ HD 6870 (1GB VRAM)
DirectX: Phiên bản 10
Lưu trữ: 38GB

Cấu hình được đề xuất để chiến Game tốt nhất:

HĐH: 64-bit Windows 7 / Windows 8
Bộ xử lý: Intel® Core ™ i7 / AMD FX-8350
Ký ức: RAM 8 GB
Đồ họa: NVIDIA® GeForce® GTX 660 / AMD Radeon ™ R9 280 (VRAM 3GB trở lên)
DirectX: Phiên bản 11
Lưu trữ: 38GB

Cấu hình cao hơn người tiền nhiệm nhưng khá ok các bạn ạ. Mình đã cài đặt và chiến tốt cấu hình thường dùng để test Game cho các bạn. Ai thắng ở cấu hình nào thì comment chia sẻ cho mình nha.

Wolfenstein: The Old Blood full 1 link Fshare

Chỉ có một liên kết, duy nhất một liên kết thôi các bạn ạ: v. Quá tiện. Dưới đây là link tải Game Wolfenstein: The Old Blood Offline này. Bạn chỉ cần bấm vào nút tải về, sau đó đợi khoảng 10 giây là có ngay link chính chủ.

BẤM TẢI XUỐNG TRÒ CHƠI NGAY !!!

Giải nén pass nếu có: tamquocchien.vn

xuống Wolfenstein: The Old Blood chỉ với một liên kết duy nhất
xuống Wolfenstein: The Old Blood chỉ với một liên kết duy nhất

Game cũng không phải dạng vừa đâu, cũng được 30 gb hehe. Tìm Fcode để tải về nhanh nhé các bạn. Nếu có lỗi trong quá trình tải, bạn có thể chat với Fanpage để được chúng tôi hỗ trợ.

Hướng dẫn cài đặt Wolfenstein: The Old Blood trên PC

Thực hiện thêm một số bước bên dưới để cài đặt Wolfenstein: The Old Blood này trên PC. Ai quen quá thì bỏ qua. Nếu gà mờ, bạn nên đọc kỹ.

Bước 1: Anh em gắn file [TamQuocChien.vn] IGG-Wolfenstein.The.Old.Blood.iso điều này ra ổ Disk ảo. Sau đó nhấp đúp vào ổ Disk hoặc mở ổ Disk chạy File setup.exe để cài đặt. => Chọn đường dẫn để lưu Game. => Tích vào ô Sao chép nội dung của CODEX vào installdir. => Bấm cài đặt để cài đặt.

Cài đặt Wolfenstein: The Old Blood siêu dễ dàng
Cài đặt Wolfenstein: The Old Blood siêu dễ dàng

Đặc biệt lưu ý: Anh em nào bị lỗi lag, rớt fps dù cấu hình đủ. Sau đó vào thư mục vừa cài Game, đổi tên file WolfOldBlood_x64.exe Pháo đài Wolfoldblood_x32.exe Trang Chủ. Rồi chiến đấu bình thường: v

Bước 2: Mở Game để chiến đấu. Không cần phải làm gì khác: v.

Mở Wolfenstein: The Old Blood ra trận !!!
Mở Wolfenstein: The Old Blood ra trận !!!

Vậy là chúng ta đã hoàn thành nhiệm vụ rồi. Trong quá trình cài đặt nếu có khó khăn gì các bạn comment bên dưới. Chúng tôi sẽ hỗ trợ hết sức có thể. Đừng quên theo dõi Tam Quốc Chiến thường xuyên để không bỏ lỡ những Game mới nhất, hay nhất.