Valiant Hearts Full Việt Hóa [1.7GB Đã Test 100%]

Tiếp tục dòng Game có cốt truyện nhẹ nhàng, hay mà còn đậm chất Việt Nam ahihi. Hôm nay mình xin giới thiệu với các bạn một Game rất hay của Ubisoft – Valiant Hearts: The Great War.

Game hiện đang được bán trên Steam với giá 249.000 VND. Bạn nào có điều kiện thì nên mua để ủng hộ nhà phát triển nhé. Bấm vào đây để mua Game.

Valiant Hearts – The Great War: The Great War

Thêm một Game nhập vai, giải đố của Ubisoft. Trái tim Valiant – Đại chiến Cách chơi tương tự như Child Of Light mà mình đã giới thiệu trước đây. Nhưng câu chuyện trong Game lại dựa trên một cuộc chiến có thật – Thế chiến thứ nhất.

Trong Game, bạn sẽ được hóa thân vào 4 nhân vật chính của Game: Emile, Karl, Freddie và Anna. Game được chia thành 4 phần, bạn phải làm đầy đủ các nhiệm vụ để qua màn. Cốt truyện của Game sẽ được hướng dẫn qua từng nhiệm vụ mà bạn đã hoàn thành.

Valiant Hear - Đại chiến: Giặc đến nhà ông già cũng đánh: v
Valiant Hear – Đại chiến: Giặc đến nhà ông già cũng đánh: v

Với đồ họa hoạt hình, có lẽ một số anh em ở đây sẽ không thích. Nhưng về phần cốt truyện thì đừng chê nhé. Anh em nào yêu thích những Game có chiều sâu cốt truyện thì không nên bỏ qua Valiant Hearts – Đại chiến. Một bằng chứng cho câu nói của tôi là Game đã giành được Game có cốt truyện hay nhất và giải Game cho sự thay đổi tại The Game Awards 2014: D. Và tất cả xếp hạng cho Game đều là trên 80% offline.

Cấu hình yêu cầu để chơi Valiant Hearts – The Great War

Bởi vì nó không phải là một Game phần cứng. Nên Trái tim Valiant – Đại chiến yêu cầu cấu hình thật nhẹ mới có thể chiến được. Mình tin rằng hầu hết anh em trong Tam Quốc Chiến đều có thể chơi được Game này mà không cần phải tăng cấu hình lên: D.

Cấu hình cực thơm để chống lại Valiant Heart - Đại chiến.
Cấu hình cực thơm để chiến Valiant Heart – Đại chiến.

Cấu hình tối thiểu để chơi Game:

HĐH: Windows XP SP3 hoặc Windows Vista SP2 hoặc Windows 7 SP1 hoặc Windows 8 (cả hai phiên bản 32 / 64bit)
Bộ xử lý: Intel Pentium IV 630 @ 3.0 GHz hoặc AMD Athlon64 3000 + @ 1.8 GHz
Ký ức: RAM 2 GB
Đồ họa: nVidia GeForce 8800 GT hoặc AMD Radeon HD2900 XT (512MB VRAM)
DirectX: Phiên bản 9.0
LƯU TRỮ: 2 GB

Cấu hình tốt nhất cho trận chiến:

HĐH: Windows XP SP3 hoặc Windows Vista SP2 hoặc Windows 7 SP1 hoặc Windows 8 (cả hai phiên bản 32 / 64bit)
Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo E4400 @ 2.0 GHz hoặc AMD Athlon64 X2 3800+ @ 2 GHz
Ký ức: RAM 2 GB
Đồ họa: NVidia GeForce 9600GT trở lên, AMD Radeon HD3850 trở lên (512MB VRAM với Shader Model 4.0)
DirectX: Phiên bản 9.0
LƯU TRỮ: 2 GB

Bạn thấy cấu hình rất thích đúng không. Mình đã cài đặt và chạy thử nghiệm rất mượt mà trên cấu hình Core i3, ram 4gb và card đồ họa tích hợp của mình. Game chạy rất mượt mà và trơn tru.

Valiant Hearts – The Great War Full Fshare

Để tải xuống Game offline Trái tim Valiant – Đại chiến Full PC 1 link Fshare cũng cực kỳ đơn giản. Bạn chỉ cần nhấp vào nút tải xuống bên dưới. Bạn sẽ được dẫn đến trang khác, không phải virus, hehe. Bạn xác nhận mình không phải là rô bốt rồi bấm tiếp tục. Chờ 7 giây là có link tải Fshare max speed rồi.

File mình up bao gồm file cài đặt Game và bản vá tiếng Việt. Nó chỉ gói gọn một link nên rất tiện lợi hehe.

BẤM TẢI XUỐNG TRÒ CHƠI NGAY !!!

Giải nén pass nếu có: tamquocchien.vn

Valiant Hear - The Great War Full PC 1 Link Fshare
Valiant Hear – The Great War Full PC 1 Link Fshare

Game rất nhẹ nên load không mất quá nhiều thời gian chờ đợi. Nhưng bạn nên kết hợp nhận được liên kết và IDM để tối ưu hóa tốc độ Game. Không mất thời gian chờ đợi.

hướng dẫn cài đặt Trái tim Valiant – Đại chiến PC đầy đủ

Để cài đặt Trái tim Valiant – Đại chiến Bạn chỉ cần làm theo các bước dưới đây. Không có gì quá khó, cứ làm theo trình tự thôi hehe.

Bước 1: Sau khi tải về Game, bạn sẽ thấy rằng có 2 phần. [TamQuocChien.vn] ValiantHeartsTheGreatWar.iso[TamQuocChien.vn] Việt Hòa

Bước 2: Bạn sử dụng UntraISO để mount File ISO này. Bấm đúp để cài đặt hoặc bấm chuột phải vào ổ Disk -> chạy setup.exe. Chọn đường dẫn để cài đặt Game và bấm tiếp theo -> cài đặt và chờ đợi.

Cài đặt Valiant Heart Full PC rất đơn giản.
Cài đặt Valiant Heart Full PC rất đơn giản.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, hãy mở ổ Disk. Mở thư mục Crack và sao chép tất cả các File và thư mục trong đó và thư mục nơi Game được cài đặt. Mặc định là C: Program Files (x86) Valiant Hearts The Great War. Hãy nhớ chọn ghi đè tất cả các File nếu hộp thoại Windows bật lên.

Bước 4: Tiến hành Việt hóa Game. Bạn mở thư mục [TamQuocChien.vn] Việt Hòa và sao chép tất cả vào thư mục để cài đặt Game.

Bước # 5: Bạn nhấp chuột phải vào File Valiant Hearts The Great War Vietnamese 1.0.exe và chọn Run As Administrator. Bấm cài đặt và đợi thông báo vá thành công.

Bước # 5: Mở tập tin ValiantHeart.exe và chiến đấu.

Cùng với Trái tim Valiant - Đại chiến.
Cùng với Trái tim Valiant – Đại chiến.

Như vậy là mình đã giới thiệu xong cũng như hướng dẫn các bạn tải và cài đặt Valiant Hearts The Great War đầy đủ PC. Trong quá trình tải và cài đặt nếu có khó khăn gì các bạn comment bên dưới. Chúc các bạn chơi Game vui vẻ và đứng quên ủng hộ Tam Quốc Chiến để không bỏ lỡ những Game hay nhất.