Tom Clancy’s Ghost Recon Wildlands Full [56.5GB – Đã Test 100%]

Tom Clancy’s Ghost Recon Wildlands – Vùng đất hoang dã của Tom Clancy’s Ghost Recon. Có hướng dẫn tải và cài đặt cực kỳ chi tiết cho bạn.

Dù đã ra mắt cách đây 2 năm nhưng Game vẫn được bán với mức giá khá cao là 850k. Ai muốn ủng hộ nhà phát hành thì có thể lên Steam để mua.

Tom Clancy’s Ghost Recon Wildlands – Kiệt tác hành động

Tom Clancy’s Ghost Recon Wildlands là Game hành động bắn súng mang yếu tố chiến thuật quân sự đỉnh cao. Game được phát triển bởi Ubisoft Paris và phát hành vào tháng 3 năm 2017. Game có sẵn trên các nền tảng chơi Game phổ biến như XBOX, PS4 và PC. Đây là phiên bản thứ 10 trong loạt phim Tom Clancy’s Ghost Recon. Và bản phát hành đầu tiên kết hợp yếu tố thế giới mở.

Thế giới mở rộng lớn trong Tom Clancy's Ghost Recon Wildlands
Thế giới mở rộng lớn trong Tom Clancy’s Ghost Recon Wildlands

Đây được coi là Game thế giới mở lớn nhất mà Ubisoft từng làm. Với nhiều dạng địa hình đa dạng như núi, rừng và sa mạc. Game sẽ cho phép bạn trải nghiệm Game ở cả góc nhìn thứ nhất và thứ ba, tùy theo sở thích của bạn.

Khác với các phiên bản trước lấy bối cảnh thế giới trong tương lai. Trong phiên bản này, Game sẽ chỉ mô phỏng môi trường hiện tại cũng như trang bị và vũ khí. Tạo cho người chơi cảm giác quen thuộc hơn. Đồ họa của Game cũng là một điểm cộng rất lớn. Khi kết hợp với một bản đồ thế giới mở, điều đó thật tuyệt.

Tom Clancy's Ghost Recon Wildlands - Những pha hành động nghẹt thở
Tom Clancy’s Ghost Recon Wildlands – Những pha hành động nghẹt thở

Tuy là một Game hành động bắn súng nhưng Game đề cao tính chiến thuật đồng đội hơn. Bạn sẽ không thể đơn độc mà chiến đấu: v. Phải tổ chức chiến đấu rõ ràng nếu không ăn kẹo đồng nát như chơi: v.

Cấu hình để chiến đấu với Tom Clancy’s Ghost Recon Wildlands

Vậy để chiến mượt mà Game offline Tom Clancy’s Ghost Recon Wildlands, bạn cần trang bị cho mình cấu hình như thế nào? Đương nhiên càng mạnh càng tốt: v, nếu trải nghiệm Game ở chế độ max setting thì bạn sẽ chết mê chết mệt vì đồ họa của nó: v.

Tom Clancy's Ghost Recon Wildlands cần một cấu hình khá cao
Tom Clancy’s Ghost Recon Wildlands cần một cấu hình khá cao

Ghi chú:
– Game chỉ hỗ trợ hệ điều hành 64bit.
– Game cũng hỗ trợ bộ điều khiển nếu các bạn không thích chơi bằng chuột và bàn phím.
– Game bao gồm 2 DLC chính đó là: Bóng ma sa ngã và đường Narco

Cấu hình tối thiểu để chơi Game:

HĐH: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (chỉ dành cho phiên bản 64-bit)
Bộ xử lý: Intel Core i5-2400S @ 2,5 GHz hoặc AMD FX-4320 @ 4 GHz hoặc tương đương
Ký ức: RAM 6 GB
Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX660 / AMD R9 270X (2GB VRAM với Shader Model 5.0 trở lên)
DirectX: Phiên bản 11
Lưu trữ: 50GB

Cấu hình phải có trải nghiệm tốt nhất:

HĐH: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (chỉ dành cho phiên bản 64-bit)
Bộ xử lý: Intel Core i7- 3770 @ 3,5 GHz hoặc AMD FX-8350 @ 4 GHz trở lên
Ký ức: RAM 8 GB
Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX970 / GTX 1060 hoặc AMD R9 390 / RX480 (4GB VRAM với Shader Model 5.0 trở lên)
DirectX: Phiên bản 11
Lưu trữ: 50GB

Mình cài đặt và chiến rất mượt trên cấu hình Core I5 ​​9400F, Ram 16GB và card RX570 4GB. Chiến tốt Game trên 50 FPS ở cài đặt Cao. Nếu bạn muốn khung hình cao hơn bạn có thể giảm cài đặt một chút. Chất lượng ảnh không giảm nhiều: v.

về Tom Clancy’s Ghost Recon Wildlands Full 1 Link Fshare

Vất vả vừa rồi hơi quá. Các bạn thấy máu Game Tom Clancy’s Ghost Recon Wildlands thì bỏ qua đây tải về cho nóng: D. Mình up Game lên Fshare chỉ với 1 link duy nhất. Bạn chỉ cần nhấp vào nút tải xuống bên dưới. Chờ khoảng 10s là có link Fshare chính chủ để tải về. Mong các bạn không phiền khi phải chờ đợi: D.

BẤM TẢI XUỐNG TRÒ CHƠI NGAY !!!

Giải nén pass nếu có: tamquocchien.vn

Tom Clancy's Ghost Recon Wildlands full 1 link Fshare
Tom Clancy’s Ghost Recon Wildlands full 1 link Fshare

Kích thước Game cũng khá cao ở đó. Nếu bạn có tài khoản vip Fshare thì không sao cả. Nếu chưa có thì bạn nên dùng IDM và kết hợp getlink vip fshare. Điều đó sẽ được nhanh chóng. Nếu chưa biết cách thì pm fanpage để được hỗ trợ.

Hướng dẫn cài đặt Tom Clancy’s Ghost Recon Wildlands

Sau khi mệt mỏi để tải xuống Tom Clancy’s Ghost Recon Wildlands. Vậy bây giờ các bạn chỉ cần làm vài bước cuối cùng là có thể chiến được tựa Game cực hay này: D. Mình đã có hướng dẫn chi tiết bên dưới, các bạn nhớ đọc kỹ và đừng bỏ qua bước nào nhé. Còn không thì lỗi phải chịu: v.

Bước 1: Bạn sử dụng phần mềm UltraISO (hoặc bạn có thể nhấp đúp vào File và cài đặt nếu trên Windows 10). Gắn kết File [TamQuocChien.vn] stp-grw.iso điều này ra. Mở ổ Disk và chạy File stp-grw.exe. => Chọn thư mục để lưu Game. => Bấm cài đặt để cài đặt.

Cài đặt Tom Clancy's Ghost Recon Wildlands quá đơn giản
Cài đặt Tom Clancy’s Ghost Recon Wildlands quá đơn giản

Bước 2: Sau khi bấm cài đặt sẽ có hộp thoại hỏi bạn có muốn tự động copy file vào thư mục cài đặt Game hay không. Vui lòng nhấp vào có. Ở cuối bước cài đặt, nó sẽ yêu cầu bạn cài đặt Direcxt và Visual C ++. Hãy nhấp vào cài đặt để đảm bảo

Nhấp vào có khi bạn cài đặt Tom Clancy's Ghost Recon Wildlands
Nhấp vào có khi bạn cài đặt Tom Clancy’s Ghost Recon Wildlands

Bước 3: Mở Game và chiến đấu.

Chiến đấu ngay Tom Clancy's Ghost Recon Wildlands nào các bạn
Chiến đấu ngay Tom Clancy’s Ghost Recon Wildlands nào các bạn

Chỉ vài bước đơn giản là có ngay một Game ngon để chiến. Trong quá trình cài đặt nếu có khó khăn gì hãy comment bên dưới để chúng tôi biết nhé. Nhớ theo dõi Tam Quốc Chiến thường xuyên để không bỏ lỡ những Game hay và mới nhất.