Download This Land Is My Land Survival v1.0.1.18702 [4GB]

This Land Is My Land – Game nhập vai hành động thế giới mở siêu hay. Dưới đây là toàn bộ hướng dẫn tải xuống và cài đặt cho Game này.

Được phát triển bởi studio Game Labs. Game lấy bối cảnh nước Mỹ thế kỷ 19 với sự hiện diện của người da đỏ và sự xâm chiếm của loài người hiện đại. Bạn sẽ hóa thân thành một thanh niên da đỏ, trên hành trình chiến đấu và bảo vệ vùng đất của tổ tiên mình. Game thuộc thể loại thế giới mở nên bản đồ rất rộng lớn, tha hồ cho bạn khám phá.

Cấu hình yêu cầu This Land Is My Land trên PC

Hãy xem liệu tôi có thể đánh bại Game này tốt không. Thì bạn nên tham khảo cấu hình yêu cầu bên dưới trước khi tải về. Mình tham khảo cấu hình này trên Steam nên rất chính xác.

This Land Is My Land yêu cầu cấu hình tầm trung
This Land Is My Land yêu cầu cấu hình tầm trung

Cấu hình tối thiểu để chiến thắng Game:

hệ điều hành: cửa sổ 7
bộ vi xử lý: Intel Core i5 2.8Ghz hoặc AMD tương đương
Ký ức: RAM 8GB
đồ họa: Geforce GTX 950 hoặc AMD tương đương
DirectX: Phiên bản 11
Kho: 12GB

Cấu hình nên có để chiến game tốt nhất:

hệ điều hành: cửa sổ 10
bộ vi xử lý: Intel Core i7 hoặc AMD tương đương
Ký ức: RAM 16GB
đồ họa: Geforce GTX 1080 hoặc AMD tương đương
DirectX: Phiên bản 11
Kho: 12GB

Game đã cài và test ok trên cấu hình Core I5 ​​9400F, Ram 16GB và Card RX570 4GB. Bạn chiến tốt ở cấu hình nào? Bình luận để chia sẻ với mọi người.

Link tải game This Land Is My Land

Chỉ cần một liên kết duy nhất, bạn có thể tải xuống Game offline này. Bạn chỉ cần nhấn vào nút tải xuống bên dưới, sau đó đợi khoảng 10 giây là sẽ có ngay link tải chất lượng.

Cập nhật 24/2/2022: Cập nhật phiên bản Game This Land is My Land Survival v1.0.1.18702 Full DLC của CODEX, các bạn tải về cài đặt lại nhé. Việt Hòa vẫn chưa có anh em.

CLICK TẢI GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: Khiphach.info

Link Google Drive cho anh em cân >> Đây!!

Download This Land Is My Land full 1 link Fshare
Download This Land Is My Land full 1 link Fshare

Game cũng khá nhẹ. Nếu có lỗi gì trong quá trình tải các bạn có thể chat với Fanpage để bên mình hỗ trợ nhé :v. Bấm tải về rồi đọc tiếp phần hướng dẫn cài đặt bên dưới nhé các bạn.

Hướng dẫn cài game và cập nhật TLiML Full

Ok, sau khi tải về thì cài đặt theo hướng dẫn bên dưới để game cập nhật nhé. Thật đơn giản:

Bước 1: Mount file iso vào ổ và chạy setup.exe để cài đặt. Chọn đường dẫn lưu game và tích vào ô Copy content of CODEX như bên dưới.

Hướng dẫn cài game và cập nhật TLiML Full

Bước 2: Nhấp vào Cài đặt và đợi, sau đó Kết thúc.

Bước 3: Giải nén tập tin Cập nhật [Khiphach.vn] codex-this.land.is.my.land.update.v1.0.0.18466 trong đó trong thư mục Cập nhật Chạy file setup.exe để cài đặt. Chọn đường dẫn đến vị trí đã chọn ở bước #1 và tick vào ô copy content của codex như hình bên dưới. Cập nhật mất nhiều thời gian.

Cập nhật game Vùng đất này là vùng đất của tôi

Bước 4: Làm tương tự bước 3 cho file update [Khiphach.vn] codex-this.land.is.my.land.update.v1.0.1.18702. Sau đó, chúng ta hãy vào Game chiến đấu!!

Game chiến đấu This Land Is My Land Full DLC

— Đây là phiên bản cũ đừng quan tâm —

Link bản cũ và cách cài bên dưới: https://www.fshare.vn/file/O2X83I2EJBMV

Bước 1: Sau khi tải xuống Game, bạn cần giải nén File [TamQuocChien.vn] This.Land.Is.My.Land.v0.0.3.13817.zip cái này ra.

Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén. mở File Đất Này Là Đất Của Tôi.exe Hãy lên và chơi.

Mở game và chiến ngay!!!
Mở game và chiến ngay!!!

Vì vậy, đó là nó sau đó. Giờ thì bạn có thể chiến tựa game thế giới mở cực hay này rồi. Nếu gặp vấn đề gì trong quá trình cài đặt, hãy comment bên dưới. Và nhớ theo dõi Tam Quốc Chiến thường xuyên để không bỏ lỡ những game mới nhất, hay nhất và hay nhất.