Download Thief Complete Edition [23GB – Đã Test 100%]

Một Game trộm kết hợp với hành động và hồi hộp cực độ – Thief Complete Edition. Đây là cơ hội để bạn thực hành nghề “2 ngón” hehe.

Thief – Complete Edition: Super Thief.

Xin chào các bạn! Lại là Naughty Boy. Hôm nay mình sẽ quay lại với các bạn một Game cực kỳ nổi tiếng. Đảm bảo không lấy tiền: v. Lợi dụng Ad Tam Quốc Chiến đang làm bộ truyện để phục vụ nhu cầu anh em, mình sẽ làm kk.

Nhìn tên game chắc các bạn cũng đoán được game này thuộc thể loại gì. Thief – Phiên bản hoàn chỉnh là một game nhập vai, hành động cướp bóc.

Thief - Trọn bộ Editio, cướp của người giàu, không chia cho người nghèo: D
Thief – Hoàn thành Editio, cướp của người giàu, không chia cho người nghèo

Game được phát triển bởi Eidos Motréal và được xuất bản bởi Square Enix. Ra mắt từ năm 2014 trên hầu hết các nền tảng. Từ PC, Xbox đến Play Station.

Game lấy bối cảnh là một thành phố tưởng tượng. Với phong cách Victoria và Gothic. Giống như kiến ​​trúc của các nhà thờ ở Châu Âu. Cốt truyện Game xoay quanh một nhân vật tên là Garret. Là một tên trộm chuyên đột nhập vào nhà và cướp của những người giàu có. Không biết sau khi cướp được tôi sẽ chia cho người nghèo sao, haha.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Trộm - Bản Hoàn, tiểu đêm hehe.
Trộm – Bản Hoàn, tiểu đêm hehe.

Nghe đơn giản vậy thôi nhưng người chơi phải thể hiện khả năng tư duy của mình để hoàn thành nhiệm vụ. Phải vượt qua các cấp độ, chiến đấu với kẻ thù và cố gắng để không bị phát hiện. Nếu không thì phát ốm haha.

Có gì hay trong Thief – Complete Edition.

Về lối chơi, nó có vẻ đơn giản. Nhưng để có thể phá đảo Thief – Phiên bản hoàn chỉnh Bạn phải vận dụng nhiều khả năng suy luận. Khi thực hiện một nhiệm vụ, sẽ có nhiều kịch bản có thể xảy ra. Và có rất nhiều cách để người chơi vượt qua nó. Nó không đơn giản như một Game tuyến tính khi các tình huống đã được sắp xếp trước haha.

Trong Thief - Complete Edition, mọi thứ đều tốt cả haha.
Trong Thief – Complete Edition, mọi thứ đều tốt cả haha.

Phát hành gần 5 năm trước. Nhưng điều đó không có nghĩa là game không có đồ họa đẹp. Được xây dựng trên nền tảng Unreal Engine 3 chắc chắn.

Cấu hình cần thiết để chơi Game

Bật mí luôn cho các bạn Thief – Phiên bản hoàn chỉnh Đây là siêu nhẹ. Card màn hình tích hợp vẫn hoạt động. Mình đã cài và chơi trên cấu hình Core I3, Ram 4GB và card tích hợp. Game chạy ở 30FPS ở cài đặt cơ bản. Dưới đây là cấu hình chi tiết để các bạn tham khảo: D.

Cấu hình cực nhẹ để chống lại Thief - Complete Edition.
Cấu hình cực nhẹ để chống lại Thief – Complete Edition.

Cấu hình tối thiểu để chơi game:

CPU: CPU Lõi kép hiệu suất cao hoặc CPU Lõi tứ
RAM: RAM 4GB
Hệ điều hành: Windows Vista với Bản cập nhật nền tảng cho Windows Vista
THẺ VIDEO: AMD Radeon 4800 series / Nvidia GTS 250
KHÔNG GIAN ĐĨA MIỄN PHÍ: 20 GB
DIRECTX: Phiên bản 10.

Cấu hình đề xuất để chiến đấu:

CPU: AMD FX 8000 series trở lên / CPU Intel Quad i7 Core
RAM: RAM 4GB
Hệ điều hành: Windows 7, Windows 8
THẺ VIDEO: Dòng AMD Radeon HD R9 trở lên / Dòng Nvdia GTX 660 trở lên
KHÔNG GIAN ĐĨA MIỄN PHÍ: 20 GB
DIRECTX: Phiên bản 11.

Download Thief – Complete Edition Full – 1 link Fshare

Nếu bạn đang tìm kiếm Thief – Complete Edition, hãy nhấp vào liên kết bên dưới. Game offline này đã được mình up lên Fshare. Chỉ một liên kết. Chỉ cần nhấp vào nút tải xuống bên dưới. Đánh cờ 7s để có ngay link Fshare đầy đủ.

BẤM TẢI XUỐNG TRÒ CHƠI NGAY !!!

Giải nén vượt qua nếu có: Khiphach.vn

Download Thief - Complete Edition Full 1 link Fshare.
Download Thief – Complete Edition Full 1 link Fshare.

Game cũng khá nặng. Còn khoảng 23GB thì mình khuyên bạn nên sử dụng getlink vip và kết hợp với IDM để có tốc độ tải nhanh nhất. Không thì đợi chim haha.

Hướng dẫn cài đặt game Thief – Complete Edition Full cho PC

Cài đặt Thief – Complete Editon phức tạp vô cùng: v. Có 3 bước haha. Mời các bạn đọc kỹ và làm theo. Đừng lãng phí thời gian làm sai lần nữa.

Bước 1: Sau khi tải không. Bạn sử dụng phần mềm UltraISO để mount File [TamQuocChien.vn] Thief.Complete.Edition.iso ổ này ra ngoài. Tiếp theo, nhấp đúp vào ổ Disk hoặc mở ổ Disk và chạy File setup.exe để cài đặt. Chỉ cho tôi đường dẫn để cài đặt Game và tiếp theo 😀

Cài đặt Thief - Complete Edition cực kỳ đơn giản.
Cài đặt Thief – Complete Edition cực kỳ đơn giản.

Bước 2: Sau khi cài đặt xong sẽ có hộp thoại hỏi bạn đã cài đặt Drectx bằng Visual C ++ chưa. Vui lòng đánh dấu để cài đặt nó. Không bị lỗi sau khi cài đặt: v.

Bước 3: Vào màn hình desktop mở icon game lên chơi haha. Có 2 File x86 và x64. Hệ điều hành nào thì bạn mở File đó. Nếu không, hãy vào C: Program Files (x86) Square Enix Thief Binaries2 Win64 hoặc là C: Program Files (x86) Square Enix Thief Binaries2 Win32 sau đó chạy File Shipping-ThiefGame.exe để chiến đấu.

Fight now Thief - Complete Edition.
Fight now Thief – Complete Edition.

Đó là nó. Chỉ cần 3 bước đơn giản. Chắc chắn ai cũng có thể làm được: D. Nếu gặp vấn đề gì trong quá trình cài đặt, hãy comment bên dưới. Chúng tôi sẽ trả lời càng sớm càng tốt. Nhớ ủng hộ Tam Quốc Chiến để không bỏ lỡ những game hay và mới nhất nhé.

Leave A Reply

Your email address will not be published.