The Witcher 3 Việt Hóa Full 1 Link Fshare [100% TEST OK]

Xin chào 500 anh em! Hôm nay Tam Quốc Chiến sẽ mang đến cho các bạn Game The Witcher 3 Việt Hoa hướng dẫn cài đặt chi tiết.

Bạn đã xem Game này chơi hay chưa? Nếu vậy, hãy quay lại đây !! Hãy mua Game để ủng hộ nhà phát hành nếu có thể. Chỉ với 440k trọn bộ trên steam hehe. Các bạn có nhu cầu mua vui lòng xem thêm tại đây!

The Witcher 3: Wild Hunt – Đỉnh của Đỉnh

Hơn 800 giải thưởng và danh hiệu, đó là minh chứng cho độ hot của The Witcher 3. Được phát hành vào năm 2015, Game đã xuất sắc giành được danh hiệu Game của năm và trở thành một Game RPG không thể bỏ qua của những tín đồ nhập vai thực thụ.

Xin chào anh em !! Qua một số giới thiệu trên thì bạn cũng có thể thấy được sức hút của Game này như thế nào. Vâng, hãy chấp nhận lời đề nghị từ một XXX, thêm nữa là mình định làm Game này từ lâu rồi, hôm nay mình sẽ giới thiệu với các bạn về The Witcher 3: Wild Hunt. À có cả bản việt hóa nữa nên ai muốn theo dõi cốt truyện thì rất hay.

The Witcher 3: Wild Hunt - Game nhập vai đỉnh cao
The Witcher 3: Wild Hunt – Game nhập vai đỉnh cao

Game thuộc thể loại nhập vai Offline cho PC, được xây dựng với góc nhìn thứ 3 nguyên bản. Đồ họa thì khỏi phải nói rồi rất bắt mắt. Lối chơi của Game vô cùng độc đáo và hấp dẫn. Bạn có thể tự mình trải nghiệm để biết thêm. Còn một bình luận, vào Steam là coi như biết được cộng đồng Game thủ khen: V.

Cấu hình cần thiết để chơi Game

Việt hóa The Witcher 3 Đầy đủ cho PC yêu cầu cấu hình cao. Ai cấu hình nếu thấy không đủ yêu cầu thì bỏ qua (cháy main ngay: v). Nếu chỉ có vậy thì mình phải tìm Game khác trong mục Game Offline. Tất nhiên có rất nhiều Game tuyệt vời ở đó. Tham khảo thông số mình bê từ bên Steam qua đó: v.

Ghi chú: Game chỉ hỗ trợ hệ điều hành 64bit! Game đồ họa cao thường chỉ có 64bit thôi à: v

Cấu hình tối thiểu để trải nghiệm:

HĐH: Windows 7 64 bit, Windows 8 (8.1) 64 bit hoặc Windows 10 64 bit
Bộ xử lý: CPU Intel Core i5-2500K 3.3GHz / CPU AMD Phenom II X4 940
Ký ức: RAM 6 GB
Đồ họa: GPU Nvidia GeForce GTX 660 / AMD GPU Radeon HD 7870
Lưu trữ: 35 GB dung lượng khả dụng

Cấu hình phải ở đó để cài đặt tối đa:

HĐH: Windows 7 64 bit, Windows 8 (8.1) 64 bit hoặc Windows 10 64 bit
Bộ xử lý: CPU Intel Core i7 3770 3,4 GHz / CPU AMD AMD FX-8350 4 GHz
Ký ức: RAM 8 GB
Đồ họa: GPU Nvidia GeForce GTX 770 / AMD GPU Radeon R9 290
Lưu trữ: 35 GB dung lượng khả dụng

Game đã chạy thử nghiệm trên hệ điều hành Windows 10 64bit, GTX 1050Ti, CPU Core i3 3.6GHz, 8GB RAM – PC của Tam Quốc Chiến. Bạn nào test Game xong quay lại cho mình xin ý kiến ​​về cấu hình máy nhé. Tiện cho anh em khác tham khảo: V. Xin cảm ơn !!

The Witcher 3 Việt hóa Full cho PC 1 Link Fshare

Phần tải Game tại đây. The Witcher 3 Fshare full 1 link Fshare chỉ dành cho PC. xong sẽ có phần Việt Hóa. Game có dung lượng khá nặng 35GB nếu tải về các bạn nhớ đảm bảo đường truyền mạng ổn định và đủ ổ Disk để tải.

Lưu ý là nhớ getlink trước khi tải và sử dụng IDM để tải nhanh hơn (3MB – 5MB là được). Nhưng để không tải được là chậm kk kk. Nhấp vào nút màu đỏ bên dưới, sau đó xác nhận đó không phải là rô bốt và đợi 7 giây để tải Game. Xin lỗi và mong các bạn thông cảm cho mình về vấn đề này :)).

Bấm vào nút màu đỏ bên dưới và xác nhận đó không phải là rô bốt, sau đó đợi 7 giây là có thể tải ngay về máy. Mong các bạn thông cảm cho mình về vấn đề này.

Giải nén pass nếu có: tamquocchien.vn

The Witcher 3 Fshare Full tiếng việt 1 link duy nhất
The Witcher 3 Fshare Full tiếng việt 1 link duy nhất

Game tải đã lâu, để chơi Game hay thì phải đầu tư kk. Có thể buổi tối tải xong tắt máy (IDM có chức năng này). Sau khi tải về, hãy làm theo hướng dẫn bên dưới.

Hướng dẫn cài Game The Witcher 3 Full cho PC (Việt Hóa)

OK, sau khi hoàn thành bước tải Game đầu tiên, bên dưới các bạn làm thêm vài bước đơn giản là có thể thưởng thức Game The Witcher 3 rồi: v.

Bước 1: Tiến hành giải nén tập tin bằng Winrar. Nhấp chuột phải và sau đó chọn Trích xuất File…

Bước 2: Chạy File setup_witcher3_en_goty_2.0.0.51.exe để Start cài đặt.

Bước 3: Nhấn Options và chọn đường dẫn để cài đặt Game. Lưu ý là chọn ổ trống 36,7GB nhé.

Hướng dẫn cài Game The Witcher 3 Full cho PC (Việt Hóa)
Hướng dẫn cài Game The Witcher 3 Full cho PC (Việt Hóa)

Bước 4: Đánh dấu vào ô Yes, .. >> Install and wait. Xong, nhấn Exit để tiến hành Việt hóa nhé.

Guide to Viet Nam The Witcher 3 Wild Hunt

Ok vậy là phần trên đã hoàn thành cài đặt Game. Dưới đây bạn chỉ cần thực hiện thêm vài bước là có The Witcher 3 Wild Hunt Việt Hóa để chơi.

Bước # 5: xuống File Việt Hóa >> Tại liên kết này (thêm 4.3GB). (Nguồn link Việt Hóa Gametiengviet)

Bước # 6: Tiến hành giải nén file tải về bằng winrar. Trong đó bạn sẽ thấy 2 thư mục tên là Mod và nội dung

Bước # 7: Sao chép 2 thư mục đó và ghi đè lên nơi Game được cài đặt (thư mục đã chọn ở Bước # 3)

Battle Game The Witcher 3 Wild Hunt văn hóa Việt với Tam Quốc Chiến !!
Battle Game The Witcher 3 Wild Hunt văn hóa Việt với Tam Quốc Chiến !!

Và trên đây mình đã giới thiệu đến các bạn một Game cực hay về thế giới phép thuật. ngay The Witcher 3 Wild Hunt Việt hóa Full Hãy quay trở lại chiến tranh. Nếu gặp vấn đề gì trong quá trình cài đặt, bạn có thể để lại comment bên dưới hoặc PM cho Fanpage. Tôi sẽ trả lời nhanh nhất có thể. Đừng quên theo dõi Tam Quốc Chiến Blog để cập nhật thêm nhiều Game hấp dẫn khác nhé. Cảm ơn bạn!