The Hong Kong Massacre [3.4GB – Đã Test 100%]

Xin chào các đồng dâm: D. Hôm nay mình sẽ tiếp tục giới thiệu đến các bạn một tựa Game hành động đã được ra mắt vào đầu năm nay. Thảm sát Hồng Kông.

Game đang được bán trên Steam với giá khá rẻ. Chỉ 188k. Ai muốn mua để ủng hộ nhà phát triển thì vào đây mua: D.

Vụ thảm sát ở Hồng Kông: Vụ thảm sát ở Hồng Kông

Nghe tên Game chắc các bạn cũng đoán được phần nào về nội dung của Game rồi đúng không. The Hong Kong Massacre là một Game hành động bắn súng offline với góc nhìn từ trên xuống. Lấy bối cảnh ở Hồng Kông. Một thành phố đã quá nổi tiếng với các phe phái trong thế giới ngầm. Game khá đậm chất điện ảnh với nhiều màn đấu súng căng thẳng với các nhóm.

Thảm sát Hồng Kông - Nợ máu trả bằng máu: |
Thảm sát Hong Kong – Nợ máu trả bằng máu 😐

Về cốt truyện của Game. Bạn sẽ đóng vai một cảnh sát. Đang trên đường trả thù cho người yêu của mình. Khi anh chứng kiến ​​cảnh cô bị bọn côn đồ sát hại dã man. Game bắn súng này có các yếu tố máu me và thù hận. Game có cơ chế điều khiển rất đơn giản, rất giống với các Game FPS hiện nay. Một tính năng thú vị là chuyển động chậm, sẽ giúp bạn đưa ra quyết định trong những tình huống nguy hiểm.

Thảm sát Hng Kong - Bắn nhau loạn xạ: D
Thảm sát Hng Kong – Bắn nhau loạn xạ 😀

Không có chỗ cho sai sót khi bạn đang làm nhiệm vụ. Đạn một phát là lên đường ngay, không có hồi máu: D. Ngoài ra Game còn có cơ chế nâng cấp vũ khí và các trang bị khác để trở nên trâu chó hơn haha. Hãy tải về và dùng thử. Mình cũng máu Game này lắm: D.

Cấu hình để Chiến đấu với Thảm sát Hồng Kông

Thảm sát Hồng Kông có thể nói là siêu nhẹ. Mặc dù tôi nghĩ rằng đồ họa khá đẹp. Bạn có thể không cần lo lắng về cấu hình, chỉ cần tải về máy và chiến. Mình đã cài đặt và test rất tốt trên máy Core I3, ram 4gb và card đồ họa tích hợp. Game chạy mượt mà. Hãy tham khảo cấu hình bên dưới, mình lấy trên Steam. Nó thậm chí còn không đề cập đến thông tin card đồ họa: D.

Ghi chú: là Game yêu cầu Windows 64 bit. Hãy nhớ kiểm tra hệ thống của bạn trước 😀

Hong Kong Massacre yêu cầu cấu hình quá nhẹ.
Hong Kong Massacre yêu cầu cấu hình quá nhẹ.

Cấu hình tối thiểu để chơi:

Hệ điều hành: Windows 7 64-bit | Windows 8 64-bit | Windows 10 64-bit
Bộ xử lý: Bất cứ điều gì :))
RAM: 2GB
ổ cứng: 6 Gb miễn phí
DirectX: DirectX 11
Card đồ họa: Không quan tâm 😀

Cấu hình đề xuất để chơi:

Hệ điều hành: Windows 7 64-bit | Windows 8 64-bit | Windows 10 64-bit
Bộ xử lý: Bất cứ điều gì :))
RAM: 4GB
ổ cứng: 6 Gb miễn phí
DirectX: DirectX 11
Card đồ họa: Không quan tâm 😀

The Hong Kong Massacre Full 1 Link Fshare

Sau đó, bước tiếp theo là một chút quan trọng rồi. Cách tải xuống Thảm sát Hồng Kông đầy đủ. Dùng Fshare thì nhanh nhất mà sao: D. Mình up lên Fshare chỉ bằng một đường link duy nhất. Bạn bấm vào nút tải xuống bên dưới. Chờ khoảng 7s là có link Fshare để bạn tải về. Mong các bạn không phiền khi phải chờ đợi: D.

BẤM TẢI XUỐNG TRÒ CHƠI NGAY !!!

Giải nén pass nếu có: tamquocchien.vn

The Hong Kong Massacre Full 1 link Fshare
The Hong Kong Massacre Full 1 Link Fshare

Game này không có gì nặng. Chỉ khoảng 3,5GB. Nhớ kết hợp get link vip và IDM để có tốc độ tải nhanh nhất. Nếu ai chưa biết cách getlink thì cứ PM fanpage nhé. Các quảng cáo đẹp trai sẽ giúp đỡ nhiệt tình: D.

Cách cài đặt The Hong Kong Massacre

Được chứ. Vì vậy, cũng đến bước cuối cùng. Cũng như những Game mà tôi đã giới thiệu trước đây. Cài đặt Game này cũng dễ dàng để phù hợp. Bạn chỉ cần đọc kỹ các bước dưới đây. Tôi sẽ viết chi tiết. Nếu bạn vẫn làm sai thì đó là sai lầm của định mệnh 😀

Bước 1:xuống Game đã hoàn tất. Bạn sử dụng phần mềm UltraISO hoặc bất kỳ phần mềm nào để tạo ổ Disk ảo mà bạn thích. Gắn kết File[TamQuocChien.vn] the.hong.kong.massacre.iso điều này ra. Sau đó nhấp đúp vào ổ Disk để cài đặt nó. Hoặc mở ổ Disk và chạy File setup.exe. Sau đó, chọn thư mục để lưu Game. Sau đó cứ như vậy tiếp theo tiếp theo mà thôi.

Cài đặt The Hong Kong Massacre cực kỳ đơn giản.
Cài đặt The Hong Kong Massacre cực kỳ đơn giản.

Bước 2: Sau khi cài đặt xong. Anh em quay lại ổ trước đó. Đi tới thư mục CODEX. Sao chép tất cả các thư mục và File trong đó. Sau đó dán nó vào thư mục mà Game đã được cài đặt trước đó. Hãy nhớ chọn ghi đè tất cả các File nếu một hộp thoại bật lên.

Bước 3: Cuối cùng, bạn vào thư mục cài đặt Game. Mở tập tin THKM.exe Chỉ cần lên và khô :))

Hãy chiến đấu với Thảm sát Hồng Kông ngay bây giờ: D
Hãy chống lại Thảm sát Hồng Kông ngay bây giờ 😀

Vậy là xong rồi cmnr. Có vài bước đơn giản là có Game để chiến vui vẻ: D. Trong khi cài đặt nếu có khó khăn gì các bạn comment bên dưới nhé. Chúng tôi sẽ cố gắng trả lời tất cả. Nhớ theo dõi Tam Quốc Chiến thường xuyên để không bỏ lỡ những Game hay và hay nhất. Chào các bạn, tiếp tục chiến đấu nhé: D.