The Dark Pictures Anthology: Man of Medan [35.2 GB – Đã Test 100%]

Xin chào các bạn, thêm một Game kinh dị mới cho các bạn chiến đấu – The Dark Pictures Anthology: Man of Medan. Có hướng dẫn cài đặt chi tiết cho bạn.

Game đang được bán trên Steam với giá chỉ 350k: v. Vào đây để mua. Còn không thì hãy chịu khó đọc hết bài cũng có Game để chơi: v

The Dark Pictures Anthology: Man of Medan – Con tàu ma

Vài dòng về Game The Dark Pictures Anthology: Man of Medan. Đây là một Game kinh dị sinh tồn tương tác được phát triển bởi Supermassive Games và được xuất bản bởi Bandai Namco Entertainment. Đây là phần đầu tiên trong số tám phần dự kiến ​​của loạt phim The Dark Pictures Anthology. Hiện Game được phát hành cho Microsoft Windows, PlayStation 4 và Xbox One.

The Dark Pictures Anthology: Man of Medan: Horror
The Dark Pictures Anthology: Man of Medan: Horror

Brothers sẽ đóng vai một nhóm người Mỹ bao gồm: Alex và Brad Smith, bạn gái của Alex, Julia và anh trai của cô ấy là Conrad. Ở mỗi phân cảnh, anh em sẽ có thể tương tác với từng nhân vật. Mỗi tình huống xảy ra bạn sẽ phải đưa ra quyết định phải làm gì. Và nó sẽ khiến kết thúc Game đi theo nhiều hướng khác nhau. Khá giống với Late Shift mà mình đã giới thiệu.

The Dark Pictures Anthology: Man of Medan: Biết làm gì bây giờ: v
The Dark Pictures Anthology: Man of Medan: Biết làm gì bây giờ: v

Về lối chơi, hai anh em sẽ tương tác trong Game thông qua góc nhìn thứ ba. Cơ chế điều khiển nhân vật cũng rất đơn giản, không rườm rà như những Game hành động khác. Đồ họa của Game đẹp lắm các bạn ạ, phải gọi là siêu đẹp: v. Ai có thẻ ngon thì bật setting cực chất lên và trải nghiệm luôn nhé: v. Mời các bạn cùng mình trải nghiệm!

Cấu hình chiến tranh The Dark Pictures Anthology: Man of Medan

Vì vậy, để chiến đấu suôn sẻ The Dark Pictures Anthology: Man of Medan Bạn cần cấu hình như thế nào? Không cần máy khủng nhưng sẽ chơi mượt hơn nếu bạn có cấu hình tương đối tốt. Hãy tham khảo cấu hình bên dưới. Tôi đã lấy nó trên Steam nên nó khá chính xác.

The Dark Pictures Anthology: Man of Medan yêu cầu cấu hình khá cao
The Dark Pictures Anthology: Man of Medan yêu cầu cấu hình khá cao

Ghi chú:
– Game chỉ hỗ trợ hệ điều hành 64bit. Hãy nhớ kiểm tra cẩn thận thiết bị của bạn.
– Game cũng hỗ trợ bộ điều khiển nếu các bạn không thích chơi bằng chuột và bàn phím.

Cấu hình tối thiểu để chơi Game:

HĐH: Windows 7 64-bit
Bộ xử lý:Intel Core i5-3470 hoặc AMD FX-8350
Ký ức: RAM 8 GB
Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 750 Ti hoặc AMD Radeon HD 7870
DirectX: Phiên bản 11
Lưu trữ: 80GB

Cấu hình phải có trải nghiệm tốt nhất:

HĐH: Windows 10 64-bit
Bộ xử lý: Intel Core i5- 8400 hoặc AMD Ryzen 5 1600
Ký ức: RAM 8 GB
Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 1060 hoặc AMD Radeon RX 580
DirectX: Phiên bản 11
Lưu trữ: 80GB

Mình đã cài đặt Game offline này và chiến rất mượt trên cấu hình Core I5 ​​9400F, Ram 8GB và card RX570 4GB. Chiến tốt Game trên 80 FPS ở chế độ Ultra. Ai chơi mượt cấu hình thấp hơn có thể comment bên dưới cho mọi người cùng biết.

The Dark Pictures Anthology: Man of Medan Full 1 link Fshare

Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn bên dưới là có thể tải về The Dark Pictures Anthology: Man of Medan với 1 link Fshare Xin vui lòng. Chỉ cần nhấp vào nút tải xuống. Sau đó đợi 10s sẽ có link Fshare maxspeed cho các bạn. Mình up Game lên Fshare bằng một đường link duy nhất nên rất tiện lợi.

BẤM TẢI XUỐNG TRÒ CHƠI NGAY !!!

Giải nén pass nếu có: tamquocchien.vn

The Dark Pictures Anthology: Man of Medan full 1 link Fshare
The Dark Pictures Anthology: Man of Medan full 1 link Fshare

Nhớ sử dụng combo IDM và getlink để tối ưu tốc độ tải. Không phải đợi đến Tết Nguyên Đán: v. Đó là 35GB. Ai chưa biết getkink là gì thì cứ PM fanpage nhé. Sẽ có người hỗ trợ bạn: D.

Cách cài đặt The Dark Pictures Anthology: Man of Medan

Như những Game tôi đã giới thiệu trước đây. Để cài đặt The Dark Pictures Anthology: Man of Medan đơn giản như nhau. Mà có vẻ còn dễ hơn: v. Bạn đọc các bước bên dưới và làm theo.

Bước 1: Bạn sử dụng phần mềm UltraISO (hoặc bạn có thể nhấp đúp vào File và cài đặt nếu trên Windows 10). Gắn kết File [TamQuocChien.vn] The.Dark.Pictures.Anthology.Man.of.Medan-HOODLUM.iso điều này ra. Mở ổ Disk và chạy File setup.exe ở bên phải Người quản lý. => Sau đó chọn thư mục lưu Game. => Tích vào ô Apply Cr2ck and Desktop Shortcut. => Bấm cài đặt Game để cài đặt.

Cài đặt The Dark Pictures Anthology: Man of Medan chỉ với một bước.
Cài đặt The Dark Pictures Anthology: Man of Medan chỉ với một bước.

Bước 2: Sau khi cài đặt xong, bạn mở shortcut trên Desktop hoặc vào thư mục cài Game và mở file ManOfMedan.exe để chơi.

Chiến đấu ngay The Dark Pictures Anthology: Man of Medan nhé các bạn !!!
Chiến đấu ngay The Dark Pictures Anthology: Man of Medan nhé các bạn !!!

Vậy là qua vài bước đơn giản trên là bạn đã có thể chiến được tựa Game cực hot này rồi. Trong quá trình cài đặt nếu có khó khăn gì các bạn comment bên dưới. Chúng tôi sẽ hỗ trợ hết sức có thể. Nhớ theo dõi Tam Quốc Chiến thường xuyên để không bỏ lỡ những Game mới nhất, hay nhất.