Tales of Berseria Việt Hóa Full [17GB – Bao Ok]

Bạn đang tìm kiếm Game Câu chuyện về Berseria Việt Hoa ? Rất vui vì bạn đã tìm thấy Tam Quốc Chiến. Dưới đây là link tải Game cũng như hướng dẫn cài đặt.

Tales of Berseria – Game nhập vai Cơm ngon: v

Xin chào tất cả mọi người !! Chào mừng các bạn đã quay trở lại với dòng Game Việt Hóa ahihi. Lâu quá không có Game Việt hóa trên page nên để khởi động lại và bổ sung kho Game cho các bạn, Team trong tuần tới sẽ bổ sung thêm nhiều Game vịt hấp dẫn khác. Theo dõi để không bỏ lỡ nhé.

Tales of Berseria - Game nhập vai Cơm ngon: v

Hôm nay admin sẽ giới thiệu đến các bạn tựa Game cũng hơi cũ nhưng xét về độ hấp dẫn thì không hề cũ chút nào. Vâng, đó chính là ToB, một Game nhập vai có đồ họa đẹp mắt nhưng nhẹ nhàng. Với đó là một cốt truyện hấp dẫn, thích hợp cho những ai thích Game thuộc thể loại anime đó kk. Hơn nữa, Game đã được Gametiengviet Việt hóa toàn bộ nên rất dễ dàng trải nghiệm.

Câu chuyện về Berseria là Game do Bandai Namco Entertainment phát triển và phát hành nên mang phong cách anime. Game được giới thiệu đến Game thủ trên nền tảng PC vào năm 2017 và nhanh chóng nhận được sự đón nhận. Vì nó quá hay nên nó đã nhận được đánh giá rất cao.

Game có đồ họa tuyệt vời anh em ơi: V
Game có đồ họa tuyệt vời anh em ơi: V

Đếm về nội dung của Game nhiều hơn nhưng chắc chắn cho bạn để trải nghiệm nó cho chính mình. Có hàng việt nam thì không chơi kk sợ kiểu đánh nhau miễn chê nên anh em tha hồ bay nhảy ha: v.

Cấu hình để chơi Game ToB

Tiếp theo là phần quan trọng nhất để xem máy tính của bạn có đủ cấu hình để chơi Game hay không. Tránh trường hợp khi tải về không được, không sao cả. Các thông số dưới đây được lấy từ Steam nên khá chính xác. Anh em tham khảo qua nha. Mọi thắc mắc cần tư vấn về cấu hình vui lòng Fanpage hoặc comment bên dưới.

Ghi chú: Game cần chơi trên hệ điều hành Windows 64bit.

Game Tales of Berseria chỉ chạy được trên hệ điều hành 64bit
Game Tales of Berseria chỉ chạy được trên hệ điều hành 64bit

Cấu hình yêu cầu tối thiểu:

CPU: Intel Core 2 Duo E8400 3.0GHz hoặc AMD Phenom II X2 550, 3.1GHz
RAM: 2 GB
Hệ điều hành: Windows 7, 8, 10 (64-bit)
THẺ VIDEO: GeForce 9800 GTX hoặc AMD Radeon HD 4850
PIXEL SHADER: 4.0
VERTEX SHADER: 4.0
THẺ ÂM THANH: Tương thích DirectX 11
KHÔNG GIAN ĐÈN MIỄN PHÍ: 15 GB
RAM VIDEO ĐƯỢC CHỈ ĐỊNH: 512 MB

Cấu hình đề xuất để chơi:

CPU: Intel Core i5-750, 2,66 GHz hoặc AMD Phenom II X4 965, 3,2 GHz
RAM: 4 GB
Hệ điều hành: Windows 7, 8, 10 (64-bit)
THẺ VIDEO: GeForce GTX 560 hoặc Radeon HD 7870
PIXEL SHADER: 5.0
VERTEX SHADER: 5.0
THẺ ÂM THANH: Tương thích DirectX 11
KHÔNG GIAN ĐÈN MIỄN PHÍ: 15 GB
RAM VIDEO ĐƯỢC CHỈ ĐỊNH: 1024 MB

Game test ok trên windows 10 64bit, RAM 8GB, GTX 1050Ti, CPU Core i3 8k1 cũng khá kk. Nhưng cài đặt max là ok rồi các bạn. Bạn chơi ok cấu hình bên dưới cho mọi người tham khảo.

Game Tales of Berseria Việt Hóa

Ok bên dưới là link tải Game và link Việt Hóa, bạn cần tải cả 2 link. Hiện tại getlink khá khó nên PM Fanpage nào ad cũng tải được. Nếu bạn có đủ kinh phí, việc tải nó lên Google drive sẽ thuận tiện hơn trong thời gian tới.

Game Tales of Berseria Việt Hóa qua nút bên dưới. Khi ở link chuyển tiếp nếu tiện thì bấm phát quảng cáo ủng hộ Tam Quốc Chiến ahihi.

BẤM TẢI XUỐNG TRÒ CHƠI NGAY !!!

Giải nén pass nếu có: tamquocchien.vn

Game Tales of Berseria Full Việt Hóa Fshare
Game Tales of Berseria Full Việt Hóa Fshare

Game cũng khá nặng nên hãy chuẩn bị đủ bộ nhớ. Và mạng ổn định để tải.

Hướng dẫn cài đặt và Tiếng Việt ToB

Một vài bước dưới đây sẽ giúp bạn cài đặt và Việt hóa Game này. Nó khá đơn giản. Hãy Start

Bạn nên tắt tính năng chống vi-rút và bảo vệ cửa sổ thời gian thực khi cài đặt !!

Bước 1: Mount file tải về, nếu dùng win 10 thì click đúp chuột để mở. Và win 7 phải dùng Ultraiso.

Bước 2: Chạy setup.exe. Sau đó chọn đường dẫn miễn phí 15GB. Sau đó nhấp vào Tiếp theo> Tiếp theo> Tiếp theo> Cài đặt. Và đợi ha.

Hướng dẫn cài đặt và Tiếng Việt ToB

Bước 3: Vào thư mục trong file đã mount ở bước 1. Trong đó bạn sẽ thấy 3 file, Copy 3 file đó và dán vào thư mục cài Game (Tùy chọn ở bước 2). Nhớ chọn tùy chọn thay thế (Replace).

Bước 4: Giải nén pass: Gametiengviet.com nha! Copy patch Việt hóa vào nơi cài Game (Nơi chứa file trong Game có file này là Tales of Berseria.exe). Sau đó chạy File Câu chuyện về Berseria VIET.exe với quyền quản trị (Run as administrator á).

Cài đặt tiếng việt cho Game

Bước # 5: Vào Game để thưởng thức thôi kk

Hãy chiến Game nào các bạn ơi !!
Hãy chiến Game nào các bạn ơi !!

Còn chờ gì nữa mà không rinh ngay em ấy về để có thể thoải mái vui chơi cùng các nhân vật trong Game Câu chuyện về Berseria Việt Hoa nhưng. Mọi thông tin xin liên hệ với Ad qua Fanpage. Đảm bảo hỗ trợ nhanh chóng nếu k online kk, nếu ko online thì đợi onl sẽ trả lời kk. Đừng quên theo dõi Tam Quốc Chiến để cập nhật Game mới mỗi ngày. Cảm ơn các bạn !!