Sniper Ghost Warrior Contracts Full [11.6GB – Đã Test 100%]

Xin chào các bạn, hôm nay chúng ta hãy cùng nhau trải nghiệm một tựa Game bắn súng siêu hot – Sniper Ghost Warrior Contracts. Có cả hướng dẫn cài đặt siêu chi tiết cho các bạn nữa.

Với giá hiện tại trên Steam chỉ là 340k thôi anh em ạ. Theo mình thì nó khá thơm: v, bạn nào có điều kiện kinh tế có thể vào đây mua để ủng hộ nhà phát triển. Để người ta có tiền làm Game nhiều hơn, đừng: v.

Sniper Ghost Warrior Contracts – Warriors

Sniper Ghost Warrior Contracts là một Game bắn súng góc nhìn thứ nhất. Game được phát triển bởi CI Games. Mới ra mắt tháng 11 năm 2019 các bạn ạ. Báo hot luôn hay. Game không đơn thuần là một Game bắn súng mà nó chỉ tập trung vào khả năng nhắm bắn tầm xa. Mục tiêu, tốc độ gió, tầm bắn … đều được mô phỏng cực kỳ chân thực, bạn sẽ thấy rất khó: v.

Trở thành một tay bắn tỉa chuyên nghiệp với Sniper Ghost Warrior Contracts
Trở thành một tay bắn tỉa chuyên nghiệp với Sniper Ghost Warrior Contracts

Với hệ thống nhiệm vụ đa dạng. Có vô số cách để hạ gục mục tiêu từ khó đến dễ. Bạn sẽ phải vắt óc suy nghĩ, đưa ra chiến lược phù hợp trong từng trường hợp. Nhưng không có kiểu lao lên, càn quét và bắn như điên cuồng như những Game khác: v. Ăn kẹo như chơi.

Game có nhiều cách chơi. Anh em có thể vào vai một sát thủ đánh thuê, được trả tiền để hoàn thành các nhiệm vụ. Hoặc nhận được hợp đồng mở, anh em sẽ hoàn thành nhiệm vụ ở độ khó cao hơn. Nhưng bù lại bạn sẽ nhận được trang bị mở sau khi hoàn thành.

Sniper Ghost Warrior Contracts có đồ họa đẹp mắt với bản đồ rộng lớn
Sniper Ghost Warrior Contracts có đồ họa đẹp mắt với bản đồ rộng lớn

Game được chăm chút rất kỹ lưỡng về đồ họa, cũng như các yếu tố môi trường và vật lý được tái hiện rất sống động. Từng cử chỉ, hơi thở của nhân vật cũng ảnh hưởng trực tiếp đến “cú đánh” của anh em. Chắc giống 96,69% ​​thực tế: v. Nhanh tay tải về và chiến nào các bạn.

Cấu hình để chiến đấu với Sniper Ghost Warrior Contracts

Để chơi một Game offline bắn súng hay như Sniper Ghost Warrior Contracts nhưng Game có đồ họa đẹp cộng với bản đồ rộng lớn. Bạn cần một cấu hình tương đối tốt để chiến mượt em ấy. Nếu không, đó là rất trễ. Chơi Game bắn súng mà lag quá chắc ức chế nhói: v.Các bạn tham khảo cấu hình bên dưới nhé.

Cần phải có một cấu hình tương đối tốt để chiến đấu mượt mà Sniper Ghost Warrior Contracts.
Cần phải có một cấu hình tương đối tốt để chiến đấu mượt mà Sniper Ghost Warrior Contracts.

Ghi chú:
– Game chỉ hỗ trợ hệ điều hành 64bit. Hãy nhớ kiểm tra cẩn thận thiết bị của bạn.
– Game cũng hỗ trợ bộ điều khiển nếu các bạn không thích chơi bằng chuột và bàn phím.

Cấu hình tối thiểu để chơi Game:

HĐH: Win7 (phiên bản 64-Bit)
Bộ xử lý: Intel Core i5 4460 / AMD FX 6350
Ký ức: RAM 8 GB
Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 760 hoặc AMD Radeon HD 7870 (2GB VRAM)
DirectX: Phiên bản 10
Lưu trữ: 20GB

Cấu hình phải có trải nghiệm tốt nhất:

HĐH: Win7, 8.1 hoặc 10 (phiên bản 64-Bit)
Bộ xử lý: Intel Core i5 4690k / AMD Ryzen 5 1600X
Ký ức: RAM 16 GB
Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 970 hoặc AMD Radeon RX 580x (4GB VRAM)
DirectX: Phiên bản 11
Lưu trữ: 20GB

Nhìn cấu hình khủng như vậy nhưng mình đã cài đặt và test rất tốt cấu hình Core I5 ​​9400F, RAM 16GB và card RX570 4GB. Game chiến đấu mượt mà trên 60FPS ở cấu hình cao. Nếu máy yếu hơn, bạn có thể giảm cài đặt một chút để có khung hình cao hơn, chơi Game sẽ hay hơn.

Sniper Ghost Warrior Contracts Full 1 Link Fshare

Cũng duy trì truyền thống Game cổ xưa của Tam Quốc Chiến. Game Sniper Ghost Warrior Contracts này cũng đã được tải lên Fshare chỉ với một đường dẫn duy nhất. Bạn chỉ cần bấm vào nút tải về bên dưới là có ngay link Fshare chính chủ.

Đang tải mà thấy quảng cáo thì các bạn click một cái để ủng hộ page nhé, tình yêu mãi mãi <3

BẤM TẢI XUỐNG TRÒ CHƠI NGAY !!!

Giải nén pass nếu có: tamquocchien.vn

Sniper Ghost Warrior Contracts full 1 link Fshare
Sniper Ghost Warrior Contracts full 1 link Fshare

Kích thước Game cũng khá cao ở đó. Nếu bạn có tài khoản vip Fshare thì không sao cả. Nếu chưa có thì bạn nên dùng IDM và kết hợp getlink vip fshare. Điều đó sẽ được nhanh chóng. Nếu chưa biết cách thì pm fanpage để được hỗ trợ.

Cách cài đặt Sniper Ghost Warrior Contracts cho PC

Thực hiện thêm vài bước để chiến đấu trong Game Sniper Ghost Warrior Contracts. Tôi sẽ cung cấp cho bạn một hướng dẫn siêu chi tiết. Không phải máy tính vẫn có thể làm tốt: v. Nhớ đọc kỹ từng bước và không bỏ sót bước nào là được: v.

Bước 1: Bạn sử dụng phần mềm UltraISO (hoặc bạn có thể nhấp đúp vào File và cài đặt nếu trên Windows 10). Gắn kết File [KhiPhach] hlm-sniperghostwarriorcontracts.iso điều này ra. => Mở ổ Disk và chạy File setup.exe. => Bấm chọn đường dẫn để chọn thư mục lưu Game nếu muốn thay đổi. => Giữ nguyên các tùy chọn như hình => Sau đó bấm vào nút install để cài đặt.

Cài đặt Sniper Ghost Warrior Contracts chỉ trong một bước
Cài đặt Sniper Ghost Warrior Contracts chỉ trong một bước

Bước 2: Cài xong mở Game lên đánh các bạn ơi, không cần làm gì đâu hehe.

Còn chờ gì nữa mà không tham gia Sniper Ghost Warrior Contracts nào anh em?
Còn chờ gì nữa mà không tham gia Sniper Ghost Warrior Contracts nào anh em?

Vậy là qua vài bước đơn giản trên là bạn đã có thể chiến được tựa Game cực hot này rồi. Trong quá trình cài đặt nếu có khó khăn gì các bạn comment bên dưới. Chúng tôi sẽ hỗ trợ hết sức có thể. Nhớ theo dõi Tam Quốc Chiến thường xuyên để không bỏ lỡ những Game mới nhất, hay nhất.