Download Sniper Elite 3 Full link Fshare

0

Xin chào các bạn, trong bài viết này Tam Quốc Chiến xin giới thiệu đến các bạn tựa game Sniper Elite 3nơi phát hiện ra tài thiện xạ của bạn hehe.

Bạn có thấy Game đang chơi hay không? Nếu vậy, hãy quay lại đây !! Hãy mua game để ủng hộ nhà phát hành nếu có thể. Nó hiện đang được bán với giá 250k trên Steam. Các bạn có nhu cầu mua vui lòng xem thêm tại đây!

Sniper Elite 3 – Thể hiện đồng ý sức mạnh của tay bắn tỉa?

Nếu bạn là người yêu thích dòng game bắn tỉa thì dòng game Sniper Elite là một thương hiệu mà bạn không nên bỏ qua. Năm 2014, sau 5 năm chờ đợi, người hâm mộ Sniper Elite đã được thưởng thức quả thực Sniper Elite 3. Nếu ai đã chơi Sniper Elite 2 thì chắc chắn có thể cảm nhận được sự cải tiến rất lớn về đồ họa và lối chơi trong Sniper Elite 3.

Một tay bắn tỉa thực thụ không thể bỏ qua Sniper Elite 3
Một tay bắn tỉa thực thụ không thể bỏ qua Sniper Elite 3

Trong quá khứ, tôi đã chiến đấu với Sniper Elite 2 trong một thời gian khá dài. Tự dưng hôm trước muốn chơi lại, nhưng chơi lại hơi chán. Vì vậy, tôi quyết định trải nghiệm Sniper Elite 3. Kỳ vọng rất nhiều và tôi không thất vọng chút nào (có lẽ admin hơi dễ tính hehe).

Sniper Elite 3 nhận được một số điểm nổi bật đáng giá!

Dưới đây là những gì mọi người có thể cảm nhận về Sniper Elite 3 chứ không riêng gì admin? Hãy cho admin biết cảm nhận của bạn sau khi trải nghiệm qua phần bình luận nhé!

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
XRay Kill cam của Sniper Elite 3 đã được thảo luận rất chi tiết
XRay Kill cam của Sniper Elite 3 đã được thảo luận rất chi tiết

Đồ họa được cải thiện rất nhiều so với phiên bản trước. Các yếu tố môi trường, thời tiết được làm rất chân thực.

Với âm thanh của Sniper Elite 3, tôi có cảm giác như đang tham gia vào một trận chiến, một cuộc đi săn thực sự. Nếu không có cảm giác này, đó sẽ là một điểm trừ lớn. Sniper Elite 2 đã làm khá tốt về mặt này.

Các điều khiển và tính tương tác đã nhận được một bản nâng cấp thực sự lớn. Ngay cả việc lựa chọn vũ khí cũng cho thấy điều này. Khả năng ám sát cận chiến được thêm vào nhiều chi tiết khiến nó trở nên rất thật.

X-Ray Kill Cam, đây chính là điều mà tôi mong đợi rất nhiều trong lần ra mắt này. Đã hoàn thiện rất nhiều, các bộ phận trên thân xe rất chi tiết, đường đạn từ súng đến mục tiêu rất mượt mà. Bắn chỉ mong có sinh tử để lấy X-Ray không thì thôi: v.

Cấu hình cần thiết để chơi Game

Sniper Elite 3 là game bắn súng Offline với cấu hình thiết bị tầm trung. Để chiến được bạn phải đảm bảo cấu hình tối thiểu. Dưới đây là thông số cấu hình máy để bạn có thể chiến game khá thoải mái.

Chiến miễn phí Sniper Elite 3 với PC tầm 10 triệu nhé!
Chiến miễn phí Sniper Elite 3 với PC tầm 10 triệu nhé!

Ghi chú: Game không hỗ trợ Windows® XP. Và đảm bảo rằng cạc đồ họa và trình điều khiển âm thanh của bạn được cập nhật

Cấu hình tối thiểu để chơi Game

Hệ điều hành: Windows 7 (Gói Dịch vụ 1) / Windows 8 / Windows 8.1.
Bộ xử lý: CPU lõi kép Intel Pentium D 3GHz / AMD Athlon ™ 64 X2 4200
Bộ nhớ: RAM 2 GB
Đồ họa: 256 MB bộ nhớ (NVIDIA GeForce 8800 series / ATI Radeon ™ HD 3870)
DirectX: Phiên bản 11
Dung lượng: 18 GB bộ nhớ trống.

Game đã được ad test trên Windows 10 64 bit, 8GB RAM, GTX 1050Ti, Max setting với Core i3 nên chơi rất mượt :)). Ai chơi được game thì quay lại mình xin cấu hình máy cho mọi người tham khảo.

Tải Sniper Elite 3 Full cho PC 1 Link Fshare

Chỉ với một đường link dưới đây, các bạn đã bước một chân lên con đường vĩ đại của một AD carry rồi hehe. Game Sniper Elite 3 Tôi đã tải nó lên Fshare. Một số bạn không biết getlink tải tốc độ cao nên gọi là chậm, lên mạng tải getlink nhanh. Nếu không nhanh có thể liên hệ với AD.

À, nếu có lỗi ở link tải, vui lòng thông báo để nhóm khắc phục sớm nhất. Nhấp vào nút màu đỏ màu đỏ bên dưới để tải Game. Bạn xác nhận rô bốt không phải rô bốt, sau đó chờ 7 giây để tải.

Giải nén pass nếu có: tamquocchien.vn

Tải xuống Sniper Elite 3 với một liên kết Fshare duy nhất!
Tải xuống Sniper Elite 3 với một liên kết Fshare duy nhất!

Ok, đợi tải xong bạn quay lại đây xem hướng dẫn cài đặt bằng hình ảnh cụ thể: 3.

Hướng dẫn cài đặt game Sniper Elite 3 Full

Khoảng 1 tiếng nữa là tải xong rồi phải không các bạn. Tiếp theo để thưởng thức game bắn tỉa Sniper Elite 3 này, bạn cần thực hiện thêm một số bước sau:

Bước 1: Sau khi tải xuống xong, bạn cần giải nén. Gồm 1 file ISO, Mount vào ổ bằng UltraISO hoặc giải nén bằng Winrar.

Bước 2: Chạy File Setup.exe để Start cài đặt. Sau đó chọn nơi cài đặt game, lưu ý là phải còn 20GB.

Hướng dẫn cài game Sniper Elite 3 Full cho PC
Hướng dẫn cài game Sniper Elite 3 Full cho PC

Bước 3: Tiếp theo chọn Next >> Next >> Cài đặt và đợi thôi: V

Bước 4: Sau khi hoàn thành bạn chỉ việc tích lũy tất cả như hình bên dưới và nhấn Hoàn tất để cài đặt thêm phần mềm cần thiết để chơi game.

Cần cài đặt phần mềm để chơi game Sniper Elite 3
Cần cài đặt phần mềm để chơi game Sniper Elite 3

Bước # 5: Trong File được gắn kết ban đầu, có một thư mục cr @ ck sao chép tất cả các File và thư mục trong đó. Sau đó dán vào nơi cài đặt Game.

Bước # 6: Chuyển đến thư mục bin và chạy Game.

Game chiến đấu Sniper Elite 3 với Khí Pháp
Game chiến đấu Sniper Elite 3 với Khí Pháp

Xong, trên đây là một số bình luận và link tải Sniper Elite 3 mà admin đã mang đến cho bạn. Nếu bạn cài đặt gặp bất kỳ lỗi hay thắc mắc nào, hãy gửi lại bình luận trên bài viết này hoặc Fanpage của Tam Quốc Chiến. Nhóm sẽ phản hồi nhanh nhất có thể. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và ủng hộ Khách Phách! Hãy thường xuyên theo dõi Blog để cập nhật thêm nhiều game hay nhé.

Leave a comment