Romance Of The Three Kingdoms 13 Full [100% OK]

Game chiến thuật Tam Quốc hấp dẫn? Cùng với Qiphong Romance Of The Three Kingdoms 13 đầy đủ chưa. Có link tải và hướng dẫn cài đặt.

Romance Of The Three Kingdoms 13 – Tam Quốc Diễn Nghĩa

Xin chào năm trăm anh em! Hôm nay ở Việt Nam, ngày này qua ngày khác, Tam Quốc Chiến phối hợp với chú Phạm Quang Lợi ra mắt Game thủ Trung Quốc hehe. Vâng, đúng vậy Romance Of The Three Kingdoms 13 đầy đủ, gọi là Tam Quốc Chí cũng là hehe. Cảm ơn bác Lợi đã đề cử Game này.

Kể ra thì dòng Game này đã có từ rất lâu rồi. Phiên bản Romance Of The Three Kingdoms 13 này là phiên bản kỷ niệm 30 năm nên đảm bảo rằng tất cả những gì tinh túy nhất đều được gửi gắm trong đó. Mình nghĩ ai chưa chơi bộ này thì chơi bản này là thích hợp nhất.

Romance Of The Three Kingdoms 13 - Tam Quốc Diễn Nghĩa
Romance Of The Three Kingdoms 13 – Tam Quốc Diễn Nghĩa

Lý do mà tôi khuyên bạn nên chọn và chỉ chơi phiên bản này đơn giản là vì lối chơi. Vẫn là chiến thuật điều binh khiển tướng, chiếm thành và tham gia các trận đánh lớn có chiều sâu trong thời chiến Tam Quốc. Cách chơi của Romance Of The Three Kingdoms 13 là đầy đủ nhất. Nếu bạn bỏ công sức để chơi các phiên bản khác thì sẽ rất nhàm chán.

Về đồ họa âm thanh và điều khiển, mọi thứ đều ổn. Khá dễ chơi, dễ trúng thưởng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn trở thành một nhà vô địch tài năng, bạn sẽ phải luyện tập rất nhiều. Nhớ nhập vai vào nhiều nhân vật khác nhau để một lần nữa trải nghiệm trọn vẹn không khí Tam Quốc ha.

Tình nghĩa vườn đào với 3 anh em Quân - Lưu - Trường
Tình nghĩa vườn đào với 3 anh em Quân – Lưu – Trường

À một điều nữa Romance Of The Three Kingdoms 13 Chỉ có một phụ đề tiếng Anh trong trái tim của Trung Quốc. Nếu bạn không nghe rõ tiếng Trung thì hãy tắt tiếng đi hehe. Game rất hay do ad quá thích thể loại Game chiến thuật này hehe. Hãy xem cấu hình và tải xuống và đi vào.

Cấu hình trận chiến Romance Of The Three Kingdoms 13

Không biết có nhầm lẫn gì không nhưng trên Steam thì thấy cấu hình yêu cầu. Romance Of The Three Kingdoms 13 đầy đủ Nó khá nhẹ. Nhưng có lẽ đó là cách mà Game rất nhẹ nhàng. Tham khảo cấu hình bên dưới để xem liệu PC của bạn có cần phải ngừng hoạt động hay không.

Cấu hình để chiến Romance Of The Three Kingdoms 13 full cho PC
Cấu hình để chiến Romance Of The Three Kingdoms 13 full cho PC

Cấu hình tối thiểu cho Game chiến đấu:

HĐH: Giành chiến thắng Xp 32
Bộ xử lý: Intel Pentium 4 1.8GHz / AMD Athlon XP 1700+
Đồ họa: Dòng AMD Radeon X600 hoặc NVIDIA GeForce 210
Bộ nhớ hệ thống: RAM 1 GB
Lưu trữ: Dung lượng ổ cứng 500 MB

Cấu hình đề xuất để tạm biệt tụt hậu:

HĐH: Giành chiến thắng Xp 32
Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo E4400 2.0GHz / AMD Athlon 64 X2 Dual Core 4200+
Đồ họa: AMD Radeon X1900 GT hoặc NVIDIA GeForce GT 340
Bộ nhớ hệ thống: RAM 2 GB
Lưu trữ: Dung lượng ổ cứng 500 MB

Chúng tôi đã thử nghiệm Game trên win 64bit với card GTX 1050 Ti. Nó rất trơn tru. Mà cũng phải cấu hình như vậy, PC nào bây giờ cũng có thể cân hết được. Cấu hình rồi phải không? Sau đó đến phần tải Game nhé các bạn!

xuống Romance Of The Three Kingdoms 13 Full cho PC

Đây là phần quan trọng, tải về Romance Of The Three Kingdoms 13 đầy đủ với nhiều cú nhấp chuột hehe. Chắc hẳn nhiều bác đã quen với việc này rồi phải không? Bạn nhận được một số cháo cho điều đó và cũng để tổ chức sự kiện cho các bạn. Nhấp vào ô màu đỏ bên dưới để Start tải xuống.

Link Fshare nên các bạn chịu khó getlink để tốc độ cao hơn nhé. Hơi buồn là mình phải Key trang Getlink của Tam Quốc Chiến, nhưng bên Fshare thì Key quá hehe.

Giải nén pass nếu có: tamquocchien.vn

xuống Romance Of The Three Kingdoms 13 Full cho PC
xuống Romance Of The Three Kingdoms 13 Full cho PC

Nghe một bài hát trong thời gian chờ đợi tải xuống. Xong nhớ quay lại để xem hướng dẫn cài đặt. Nhiều bác xem không kỹ nên mới làm sai: v. Khó quá admin ơi 🙁

Hướng dẫn cài đặt Romance Of The Three Kingdoms 13 full

Tiếp theo là phần hướng dẫn cài đặt Game cơ bản cực kỳ dễ dàng cho các bạn. Làm theo các bước dưới đây:

Bước 1: Giải nén File đã tải xuống bằng Winrar hoặc sử dụng UltraISO để gắn ổ Disk. Windows 10, sau đó nhấp đúp để mở nó.

Bước 2: Chạy File Install.exe để Start cài đặt. Chọn đường dẫn cài đặt rồi tích vào 2 tùy chọn như hình bên dưới (Áp dụng Cr2ck và Tạo màn hình nền ..)

Hướng dẫn cài đặt Romance Of The Three Kingdoms 13 full
Hướng dẫn cài đặt Romance Of The Three Kingdoms 13 full

Bước 3: Nhấp vào Cài đặt Game và đợi. Sau khi hoàn tất, hãy tắt cửa sổ cài đặt.

Bước 4: Hãy tận hưởng Game !!

Battle Romance Of The Three Kingdoms 13 với Tề Phong !!
Battle Romance Of The Three Kingdoms 13 với Tề Phong !!

Xong việc bạn có trong tay Romance Of The Three Kingdoms 13 đầy đủ Ổn thỏa. Nếu có bất kỳ sai sót nào trong quá trình cài đặt hoặc trải nghiệm, các bạn vui lòng PM hoặc comment cho Khách Phách biết nhé. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn nhanh nhất. Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và ủng hộ Tam Quốc Chiến trong suốt thời gian qua. Các bạn nhớ theo dõi blog cũng như Fanpage để đón nhận những điều thú vị đang chờ đón các bạn nhé. Mãi yêu <3.