Rise Of Industry [800MB – Đã Test 100%]

Chào các cậu. Hôm nay Naugty Boy sẽ mang đến cho bạn một Game giả lập có thể giúp bạn xây dựng một quốc gia công nghiệp cho bạn – Sự trỗi dậy của ngành công nghiệp

Game đang được bán trên Steam với giá 250k. Ai lười đọc bài và muốn mua để ủng hộ nhà phát triển thì vào đây mua Game: D.

Rise Of Industry – Sự trỗi dậy của ngành công nghiệp

Được phát triển bởi Dapper Penguin Studios. Đúng với tên của Game. Bạn sẽ nhập vai một ông trùm kinh doanh, xây dựng một đế chế công nghiệp của riêng mình. Bao gồm tất cả các ngành thiết yếu như dầu mỏ, đường sắt hay nông lâm ngư nghiệp.

Vào vai một nhà công nghiệp trong Rise Of Industry
Vào vai một nhà công nghiệp trong Rise Of Industry

Khi Start Game, anh em sẽ được chia một khoản tiền. Vì vậy, bạn có thể xây dựng các tòa nhà và ngành công nghiệp của riêng bạn. Cũng để cung cấp các mặt hàng mà mọi người yêu cầu. Bạn sẽ phải tính toán và cân đối các nguồn lực để giúp đất nước mình phát triển một cách bền vững nhất. Game có 2 chế độ chơi chính là Career và Sandbox.

Xây dựng đế chế của riêng bạn trong Rise Of Industry
Xây dựng đế chế của riêng bạn trong Rise Of Industry

Trong chế độ Nghề nghiệp, bạn sẽ có thể chọn một trong bốn ngành chính để phát triển: kiếm ăn, săn bắn, nông nghiệp, công nghiệp và vận tải. Mỗi chi nhánh sẽ mang đến cho bạn những thế mạnh riêng để bạn có thể tập trung phát triển hết mức có thể. Và Sandbox, tất cả các vật phẩm sẽ được mở Key, bạn sẽ tự do xây dựng đế chế theo ý muốn của mình. Hãy cùng tôi chơi thử nhé 😀

Cấu hình để Battle Rise Of Industry

Là một Game mô phỏng với đồ họa nhẹ nhàng. Chủ yếu tập trung vào lối chơi. Vì vậy Game offline Rise Of Industry không yêu cầu bạn phải có cấu hình quá mạnh mới có thể cân được. Chỉ cần cấu hình trung bình là có thể chiến được rồi: D. Cấu hình bên dưới mình lấy trên Steam, các bạn tham khảo nhé.

Lưu ý rằng Game chỉ hỗ trợ Windows 64 bit. Hãy nhớ kiểm tra cẩn thận hệ thống của bạn

Cấu hình siêu nhẹ để chiến đấu với Rise Of Industry
Cấu hình siêu nhẹ để chiến đấu với Rise Of Industry

Cấu hình tối thiểu để chơi:

Hệ điều hành: Windows (chỉ 64 bit) 7/8 / 8.1 / 10
Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo, 3.0GHz hoặc AMD Athlon 64 X2 6400+, 3.2GHz
RAM: 4GB
ổ cứng: 1 Gb miễn phí
Bộ nhớ video: 1GB
Thẻ video: nVidia GeForce GT 600 hoặc Radeon 5000 trở lên. Shader Model 51. Không nên sử dụng GPU tích hợp
Card âm thanh: DirectX 11

Cấu hình đề xuất cho sự mượt mà:

Hệ điều hành: Windows (chỉ 64 bit) 10
Bộ xử lý: Intel Core i5-3470, 3,20GHz hoặc AMD FX-6300, 3,5Ghz
RAM: RAM 6 GB
ổ cứng: 1 Gb miễn phí
Bộ nhớ video: 1 GB
Thẻ video: nVidia GeForce 900 hoặc AMD HD7700 / RX360
Card âm thanh: DirectX 11

Tôi đã cài đặt trên máy Core I3, ram 4GB và card đồ họa tích hợp của tôi. Game chạy khá mượt mà khi giảm một số cài đặt. Bạn nào chơi mượt cấu hình nào thì share cho mọi người cùng biết nhé: D.

Rise Of Industry Full 1 link Fshare

Tôi đã tải Rise Of Industry lên Fshare bằng một liên kết duy nhất. Bạn chỉ cần nhấp vào nút tải xuống bên dưới. Chờ khoảng 7s là có link Fshare để bạn tải về. Hy vọng bạn không phiền khi bạn phải chờ đợi một chút. Hãy hiểu cho chúng tôi ahihi.

BẤM TẢI XUỐNG TRÒ CHƠI NGAY !!!

Giải nén pass nếu có: tamquocchien.vn

Rise Of Industry Full 1 link Fshare
Rise Of Industry Full 1 link Fshare

Game là siêu nhẹ. Khoảng 700mb thôi. Ai chưa có acc Fshare thì cứ đợi nhé: D. Còn không thì cứ getlink và IDM cho nhanh: D. Ai chưa biết cách getlink vip thì PM fanpage nhé.

Cách cài đặt Rise Of Industry Full cho PC

Việc cài đặt Rise Of Industry cũng vô cùng đơn giản giống như những Game trước mà mình đã giới thiệu. Chỉ có vài bước đơn giản nhưng mình có hướng dẫn chi tiết bên dưới. Nhớ đọc kỹ để không mắc lỗi cài lại nhé: D.

Bước 1:xuống Game đã hoàn tất. Bạn sử dụng phần mềm UltraISO hoặc bất kỳ phần mềm nào để tạo ổ Disk ảo mà bạn thích. Gắn kết File [TamQuocChien.vn] codex-tăng.of.industry.iso điều này ra. Sau đó nhấp đúp vào ổ Disk để cài đặt nó. Hoặc mở ổ Disk và chạy File setup.exe. Sau đó, chọn thư mục để lưu Game. Sau đó cứ như vậy tiếp theo tiếp theo mà thôi.

Cài đặt Rise Of Industry Full cho PC
Cài đặt Rise Of Industry Full cho PC

Bước 2: Sau khi cài đặt xong. Anh em quay lại ổ trước đó. Đi tới thư mục CODEX. Sao chép tất cả các thư mục và File trong đó. Sau đó dán nó vào thư mục mà Game đã được cài đặt trước đó. Hãy nhớ chọn ghi đè tất cả các File nếu một hộp thoại bật lên.

Bước 3: Cuối cùng, bạn vào thư mục cài đặt Game và mở file lên Rise of Industry.exe Chỉ cần lên và chiến đấu với nó.

Với sự trỗi dậy của ngành công nghiệp trỗi dậy: D
Hãy chống lại sự trỗi dậy của ngành công nghiệp

Xem phim xong rồi: D. Mình đã hướng dẫn xong các bạn cách tải và cài đặt Rise Of Industry full cho PC rồi đó. Trong quá trình cài đặt nếu có khó khăn gì các bạn comment bên dưới nhé. Tôi sẽ cố gắng trả lời tất cả. Nhớ theo dõi Tam Quốc Chiến thường xuyên để không bỏ lỡ những Game hay và mới nhất. Thân ái chào và quyết thắng: D.