RICO Full Cho PC [3.7GB – Đã Test 100%]

Xin chào anh em. Naughty Boy đã trở lại đây. Hôm nay sẽ có một Game bắn súng – RICO Với lối chơi mới lạ dành cho anh em: D. Tiếp tục đi, thể loại mới.

RICO – Một ngày trở thành “cảnh sát”

Vài dòng về Game để bạn nắm bắt. Được phát triển bởi raise Star Games RICO là một Game bắn súng góc nhìn thứ nhất. Game lấy cảm hứng từ những bộ phim hành động hiện đại.

Bạn sẽ hóa thân thành một cảnh sát, và cùng đồng đội của mình, bạn sẽ có 24 giờ để phá án. Đột nhập vào một tổ chức và tiêu diệt bọn tội phạm.

Tha hồ mà "xả" tội phạm ở RICO.
Tha hồ mà “xả” tội phạm ở RICO.

Về cách chơi, nó khá đơn giản. Cũng giống như nhiều Game bắn súng Offline khác, nhiệm vụ của mỗi anh em sẽ được lựa chọn vũ khí từ đâu. Sau đó phục kích tại tổ chức của tội phạm. Các cấp độ sẽ khó hơn và khó hơn.

Game này nên thích hợp cho ai thích xả tội: D. Về phần đồ họa, Game mang hơi hướng hoạt hình. Không thực như những điều nhảm nhí bây giờ. Vui lòng dùng thử để tải xuống. Spoiler nhiều quá mất hay =)).

Cấu hình cần thiết để chơi RICO

RICO đầy đủ cũng là một Game dễ thở với yêu cầu cấu hình thấp. Bạn chỉ cần một chiếc máy có cấu hình trung bình. Một card đồ họa tầm trung có thể làm tốt. Đây là cấu hình của mình cho các bạn tham khảo trên đây.

RICO yêu cầu cấu hình khá "yêu".
RICO yêu cầu cấu hình khá “yêu”.

Cấu hình tối thiểu để chơi Game hay:

Hệ điều hành: Windows 8.1 / Windows 10
Bộ xử lý: Intel Core i5-4590
Ký ức: RAM 4 GB
Đồ họa: Geforce GTX 760 (2048 MB Ram)
Lưu trữ: 3MB dung lượng trống

Tôi đã cài đặt trên cấu hình lõi I3. RAM 4gb và card đồ họa tích hợp. Giảm một số cài đặt có thể trên 30FPS. Ai có card rời thì mượt hơn nhiều. Mà ai vào đây cũng phải có thẻ rời mới đúng ahihi.

RICO Full 1 link Fshare

Tôi đã tải Game offline RICO lên Fshare bằng một liên kết duy nhất. Bạn chỉ cần nhấp vào nút tải xuống bên dưới. Sau đó đợi khoảng 7 giây là đã có link max speed rồi. Hy vọng bạn không phiền khi bạn phải chờ đợi. Tôi cần một số tiền để duy trì trang. Sau đó, thậm chí tải lên nhiều Game hơn để bạn làm sự kiện. Làm dâu khổ quá hehe.

BẤM TẢI XUỐNG TRÒ CHƠI NGAY !!!

Giải nén pass nếu có: tamquocchien.vn

xuống RICO đầy đủ 1 liên kết Fshare duy nhất
xuống RICO đầy đủ 1 liên kết Fshare duy nhất

Game chỉ có 3.7gb. Nhưng bạn nên kết hợp getlink và IDM để tải về nhanh chóng. Còn nếu không nghe lời thì ngồi chờ chim ăn mồi =)). Ai chưa biết getlink thì PM fan page mình sẽ được hỗ trợ tận gốc =)).

Hướng dẫn cài đặt RICO Full Cho PC.

Giống như các Game trước. Cài đặt RICO cũng dễ dàng như nhau. Chỉ có 3 bước đơn giản dưới đây. Nhưng các bạn nên đọc kỹ để tránh mắc sai lầm nhé hehe. Lúc đó cài đặt lại tốn thời gian cố gắng làm gì ahihi.

Bước 1: Sau khi tải Game, bạn sẽ sử dụng phần mềm mount file UltraISO [TamQuocChien.vn] RICO.iso out. Sau đó nhấp đúp hoặc mở ổ Disk và chạy File setup.exe để cài đặt. Chọn đường dẫn để lưu Game và cứ như vậy tiếp theo. Dung lượng Game không cao lắm, nên kéo dài hơn 5 phút. Ai có SSD cũng được, nhanh bằng khi người yêu của họ quay lại hehe.

Cách cài đặt RICO Full cho PC
Cách cài đặt RICO Full cho PC

Bước 2: Sau khi cài đặt, quay trở lại ổ Disk. Chuyển đến thư mục CODEX. Sao chép thư mục RICO_Data và thư mục nơi Game đã được cài đặt trước đó. Nhớ chọn ghi đè lên File. Mặc định sẽ là C: Program File RICO. Hoặc bất kỳ thư mục nào khác nếu bạn khác với thư mục mặc định này.

Bước 2: Mở file RICO.exe lên rồi chiến =)). Nếu ai yếu sinh lý một chút thì vào cài đặt chế độ thấp trước khi lâm trận.

Vậy là xong - RICO ngay thôi anh em ơi !!!
Vậy là xong – RICO ngay thôi anh em ơi !!!

Như vậy là mình đã giới thiệu xong cho các bạn tựa Game RICO đầy đủ đã sẵn sàng. Trong quá trình cài đặt nếu có gì khó khăn các bạn comment bên dưới nhé. Chúng tôi sẽ trả lời nhanh nhất có thể. Đừng ngại =)). Các bạn nhớ theo dõi và ủng hộ Tam Quốc Chiến để không bỏ lỡ những Game hay và hay nhất nhé. Tôi đây =)).