Red Alert 3 Full Link Fshare [Đã TEST 100%]

Bạn đã chơi Red Alert 3 chưa ?? về chiến tranh ngay bây giờ và luôn là bạn của bạn. Link Fshare tốc độ cao. Có hướng dẫn cài đặt bằng hình ảnh.

Bạn có thấy Game đang chơi hay không? Nếu vậy, hãy quay lại đây !! Hãy mua Game để ủng hộ nhà phát hành nếu có thể. Nó hiện đang được bán với giá 188k trên Steam. Các bạn có nhu cầu mua vui lòng xem thêm tại đây!

Game chiến lược Red Alert – Red Alert 3

Đồng ý! Chào bạn! Quay trở lại với dòng Game chiến thuật Offline, hôm nay Tam Quốc Chiến sẽ gửi đến các bạn một tựa Game cực HOT. Hãy xây dựng một đội quân để chiến đấu, và đó chính là Red Alert 3 hay còn gọi là báo động đỏ 3. Trước đây, mình đã đưa cho các bạn phần 2 của Game này. tại bài báo Red Alert 2).

RA3 Game chiến thuật cực kỳ chiến đấu
RA3 Game chiến thuật cực kỳ chiến đấu

Phải nói rằng đây là một trong những bộ truyện cực kỳ thành công ở thể loại chiến thuật thời gian thực này. Tuổi thơ dữ dội của tôi cũng gắn liền với Game này. Phần 3 chưa phát, nhưng để bổ sung vào bộ sưu tập, mình đã test thử và có một vài đánh giá như sau.

Về đồ họa thì phải nói là Xuất sắc, cải tiến rất nhiều ở phần 2
Âm thanh chất lượng, kết hợp hài hòa với hình ảnh tạo nên một thứ gì đó rất thật trong Game.
Có rất nhiều loại binh chủng, bạn phải phối hợp nhịp nhàng để mang lại chiến thắng.
Bản đồ là vô tận để lựa chọn.

Các đơn vị khác trong Red Alert 3 đã được thêm vào !!
Các đơn vị khác trong Red Alert 3 đã được thêm vào !!

Nhìn chung là chơi hay hơn phần 2. Những ai đã trải qua phần 2 rồi thì có thể xem tiếp phần 3 này. Đảm bảo bạn sẽ thích nó. Bình luận cho mình biết ý kiến ​​của bạn về Game ngay bên dưới bài viết nhé. Hy vọng rằng bạn sẽ thích: v.

Cấu hình cần thiết để chơi Game

Red Alert 3 là một Game chiến thuật Offline yêu cầu cấu hình không quá cao. Tuy nhiên, để đảm bảo trải nghiệm tốt, bạn cần đảm bảo cấu hình yêu cầu tối thiểu để chơi ngay dưới đây. Một lưu ý: Hãy cẩn thận khi mua thêm mảnh hoặc chiến đấu, một số máy xung nhịp yếu sẽ bị giật lag.

Cấu hình của Game báo động đỏ 3 khá nhẹ
Cấu hình của Game báo động đỏ 3 khá nhẹ

Cấu hình tối thiểu để chơi Game

  • CPU: Bất kỳ máy Intel Core Duo nào; [Single Core] Intel P4 2,2 GHz
  • TỐC ĐỘ CPU: [Single Core] Intel P4 2,2 GHz (P4 2,6 GHz cho Vista)
  • RAM: 1 GB
  • Hệ điều hành: Windows XP Gói Dịch vụ 2.
  • THẺ VIDEO: DirectX 9.0c tương thích với các thẻ video. NVIDIA GeForce 6800 hoặc ATI Radeon X800
  • THẺ ÂM THANH: Có
  • KHÔNG GIAN ĐĨA MIỄN PHÍ: 10 GB bộ nhớ trống

Game được thử nghiệm trên hệ điều hành Windows 10 64bit, RAM 8GB, GTX 1050Ti. Game maxsetting mà không gặp khó khăn. Ai chơi Game ok thì quay lại mình cho ý kiến ​​về cấu hình máy nhé. Nó là thuận tiện cho người khác để tham khảo. Cảm ơn bạn!!

Red Alert 3 Full cho PC 1 Link Fshare

Đây là phần mà các bạn chờ đợi nhất. Ngay bên dưới dây, bạn có thể tải Game red alert 3 – Red Alert 3 Full cho PC. Link mình up trên Fshare, chỉ cần getlink + IDM là tải nhanh. Nếu link tải bị hư các bạn hãy thông báo cho mình qua Fanpage hoặc để lại bình luận bên dưới để mình khắc phục sớm nhất.

xuống ngay bây giờ bằng cách nhấp vào nút màu đỏ bên dưới. Bạn sẽ phải xác nhận rằng đó không phải là robot và đợi trong 7 giây để có thể tải xuống. Mong bạn thông cảm về vấn đề này.

Giải nén pass nếu có: tamquocchien.vn

Red Alert 3 Full cho PC 1 Link Fshare
Red Alert 3 Full cho PC 1 Link Fshare

Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể nghe một bài hát hoặc xem trước hướng dẫn cài đặt bên dưới. Có gì thắc mắc PM hỏi trước kk.

Hướng dẫn cài đặt Game Red Alert 3 Full

Sau khi tải xong, các bạn tiến hành làm theo một số bước ngay dưới đây để có thể cài đặt Game. Nó đơn giản. Có bước nào không hiểu PM Fanpage. Cài đặt không được giúp đỡ: V.

Bước 1: Sau khi tải về, hãy giải nén nó. Trong đó, bạn sẽ thấy một File thiết lập. Chạy để Start quá trình cài đặt. Bạn sẽ thấy hình bên dưới.

Hướng dẫn cài Game Red Alert 3 Full cho PC
Hướng dẫn cài Game Red Alert 3 Full cho PC

Bước 2: Sau đó nhấn Enter và đợi quá trình cài đặt diễn ra. Trong quá trình này, nó sẽ hiển thị một vài thông báo yêu cầu quyền quản trị, vì vậy chỉ cần chọn Yes.

Bước 3: Sau khi chờ đợi, bạn sẽ thấy thông báo bên dưới. Bấm phím Enter.

Hoàn tất quá trình cài đặt Game báo động đỏ 3 cho các bạn tại đây !!
Hoàn tất quá trình cài đặt Game báo động đỏ 3 cho các bạn tại đây !!

Bước 4: Thưởng thức các Game.

Đặc biệt lưu ý: Vào Game, nó hiển thị thông báo Cập nhật, sau đó nhấn No !!!

Hãy chiến Game RA3 với Tam Quốc Chiến nhé anh em
Hãy chiến Game RA3 với Tam Quốc Chiến nhé anh em

Và trên đây là tất cả những gì về Game Red Alert 3, bạn có thể tải xuống hoàn toàn miễn phí. Trong quá trình cài đặt Game nếu gặp vấn đề gì hãy để lại bình luận bên dưới hoặc gửi tin nhắn qua Fanpage, mình sẽ hỗ trợ nhanh nhất có thể. Hãy thường xuyên theo dõi Tam Quốc Chiến để cập nhật thêm nhiều Game hay nhé. Cảm ơn vì đã luôn ủng hộ nhóm!