Download Prototype 2 Full cho PC [14GB Đã Test 100%]

Một game hành động nhập vai Prototype 2 rất hay, dành cho những bạn yêu thích thể loại hành động. Mời các bạn tải về và trải nghiệm cùng Tam Quốc Chiến.

Nguyên mẫu 2 – Khi một người lính trở thành vũ khí

Được phát triển bởi Radical Entertainment. Nguyên mẫu 2 là sự kế thừa với nhân vật chính hoàn toàn mới so với phần đầu. Cơ chế điều khiển nhân vật và các kỹ năng bay lượn vẫn giống phiên bản cũ. Nhưng nó cũng được bổ sung thêm một vài chiêu thức mới cực hay.

Ở phần đầu, bản đồ chỉ là những vật thể bất động, ở phần 2 này bạn có thể thoải mái đập phá cả bản đồ: D. Đồng thời, đồ họa cũng đẹp hơn rất nhiều.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Những cảnh hành động nảy lửa trong Protorype 2
Những cảnh hành động nảy lửa trong Protorype 2

Sau khoảng một năm sau khi mùa một kết thúc. Khi nhân vật chính Alex Mercer đã hoàn thành sứ mệnh truy đuổi kẻ đã tiêm virus này vào người. Nhân vật chính trong phần 2 này là James Heller sau khi trở về nhà thấy vợ con đã không còn nữa.

Anh quyết định trả thù vì cho rằng Alex là người đã làm điều này. Nhưng sau đó anh đã bị chính Alex chuyển sang loại virus siêu nhiên này.

Cắt và chém bằng tay trong Nguyên mẫu 2: v
Cắt và chém bằng tay trong Nguyên mẫu 2: v

Khi bạn có quyền lực. Anh càng tự tin đi tìm Alex và trả thù. Ngoài James. Alex cũng lây nhiễm cho một vài người nữa với hy vọng họ sẽ trở thành cấp dưới của anh ta. Nhưng họ quá yêu James nên đã bị anh tiêu diệt. Đỉnh cao của Game là cuộc chiến giữa Alex và James. Một người với khát vọng trả thù và một người bị sức mạnh biến thành ác nhân: v

Cấu hình để chiến đấu với Nguyên mẫu 2

Vì đã ra đời khá lâu từ năm 2012. Nên cấu hình của game offline Prototype 2 cũng rất tuyệt cho các bạn. Tôi đã lấy cấu hình tham khảo trên Steam, vì vậy nó khá chính xác. Vui lòng kiểm tra và so sánh với cấu hình hiện tại của bạn.

Nguyên mẫu 2 không yêu cầu cấu hình quá cao
Nguyên mẫu 2 không yêu cầu cấu hình quá cao

Yêu cầu tối thiểu để chơi Game:

Hệ điều hành: Windows® XP / Vista / 7/10
CPU: Intel Core 2 Duo 2.6GHz, AMD Phenom X3 8750
RAM: 2 GB
Ổ ĐĨA: Chỉ cần ổ Disk DVD ROM để cài đặt
Ổ CỨNG: Ít nhất 10 GB dung lượng trống
VIDEO: NVIDIA GeForce 8800 GT với RAM 512 MB, ATI Radeon HD 4850 với RAM 512 MB
DirectX: Directx 9

Cấu hình được đề xuất để có trải nghiệm tốt hơn:

Hệ điều hành: Windows® XP / Vista / 7/10
CPU: Intel Core 2 Quad 2,7 GHz trở lên, AMD Phenom II X4 3 GHz trở lên
RAM: 4 GB
ĐĨA LÁI XE: Chỉ cần ổ Disk DVD ROM để cài đặt
CỨNG LÁI XE: Ít nhất 10 GB dung lượng trống
VIDEO: NVIDIA GeForce GTX 460 (1GB) trở lên, ATI Radeon HD 5850 (1GB) trở lên
DirectX: Directx 9

Tôi đã cài đặt và chiến đấu siêu tốt trên PC mới cài đặt: D. Core I5 ​​và thẻ RX570. Cài đặt tối đa nhưng tất cả trên 100FPS: v. Anh em nào chơi mượt hơn trên máy yếu hơn thì quay lại chia sẻ cho anh em khác nhé.

Tải xuống Prototype 2 Full 1 link Fshare

Cũng giống như những Game mà tôi đã giới thiệu trước đây. Với Prototype 2, bạn chỉ cần tải về một lần thông qua liên kết Fshare. Minh đã tải tất cả các File cần thiết vào một liên kết. Chỉ cần nhấp vào nút tải xuống bên dưới. Chờ khoảng 10s thì sẽ có link Fshare max speed để bạn tải về: v.

BẤM TẢI XUỐNG TRÒ CHƠI NGAY !!!

Giải nén vượt qua nếu có: Khiphach.vn

Tải xuống Prototype 2 đầy đủ 1 liên kết Fsahre
Tải xuống Prototype 2 đầy đủ 1 liên kết Fsahre

Dung lượng của Game cũng khá cao. Đã có khoảng 14GB. Nếu bạn chưa có tài khoản vip Fshare thì nhớ lấy link để tốc độ tải cao nhất nhé. Nếu không biết làm thì cứ PM fanpage là sẽ được hỗ trợ: v.

Hướng dẫn cài Prototype 2 Full cho PC

Sau một thời gian chờ tải Prototype 2. Giờ chỉ còn vài thao tác đơn giản là có ngay sản phẩm ưng ý. Minh sẽ hướng dẫn mọi người chi tiết bên dưới để các bạn có thể cài đặt một cách dễ dàng nhất mà không bị lỗi nhảm nhí: D. Chỉ cần đọc nó một cách cẩn thận và làm theo nó.

Bước 1: Đã tải xong Game. Bạn sử dụng phần mềm UltraISO hoặc bất kỳ phần mềm tạo ổ Disk ảo nào mà bạn thích (hoặc nhấp trực tiếp vào File nếu bạn sử dụng Windows 10). Gắn File [TamQuocChien.vn] Nguyên mẫu.2.PROPHET.iso điều này ra. Sau đó nhấp đúp vào ổ Disk để cài đặt. Hoặc mở ổ Disk và chạy File setup.exe. Sau đó chọn thư mục để lưu Game. Sau đó, chỉ tiếp theo tiếp theo.

Cài đặt Prototype 2 cực kỳ đơn giản
Cài đặt Prototype 2 cực kỳ đơn giản

Bước 2: Sau khi cài đặt xong. Anh em quay lại ổ sớm hơn. Đi tới thư mục TIÊN TRI. Sao chép tất cả các thư mục và File trong đó. Sau đó dán nó vào thư mục mà Game đã được cài đặt trước đó. Hãy nhớ chọn ghi đè tất cả các File nếu một hộp thoại xuất hiện.

Bước 2: Quay lại thư mục cài đặt Game ngay bây giờ và chạy File nguyên mẫu2.exe để chiến đấu: v

Hãy chiến đấu với Air để khô máu Nguyên mẫu phần 2: v
Hãy chiến đấu với Air để khô máu Nguyên mẫu phần 2: v

Vậy là hết phim. Tôi đã hướng dẫn bạn cách tải và cài đặt xong Nguyên mẫu 2 đầy đủ cho PC sau đó. Rất đơn giản phải không? Nếu gặp vấn đề gì trong quá trình cài đặt, hãy để lại bình luận bên dưới. Chúng tôi sẽ cố gắng hỗ trợ bạn trên mọi nẻo đường: v. Nhớ ủng hộ Tam Quốc Chiến để không bỏ lỡ những game hay và mới nhất nhé.

Leave A Reply

Your email address will not be published.