Prison Architect Cleared for Transfer Việt Hóa [1.2GB]

Tham gia xây dựng nhà tù an toàn nhất trên thế giới với Game kiến trúc sư Nhà tù Cố lên các bạn ơi !!! Dưới đây là hướng dẫn cách tải và cài đặt cho các bạn.

Prison Architect là Game mô phỏng trí tuệ, theo đó bạn sẽ tham gia vào quá trình xây dựng nhà tù kiên cố nhất để chứa những tù nhân nguy hiểm nhất hành tinh. Cách tăng tính bảo mật cũng như không khuyến khích kẻ gian vượt ngục: v. Đặc biệt Game đã có Việt Hóa nên chơi cực đã nhé các bạn: v. war ngay thôi.

Cấu hình để chiến đấu với Prison Architect trên PC

Prison Architect này yêu cầu cấu hình rất nhẹ. Máy tầm trung ổn. Các bạn tham khảo cấu hình bên dưới nhé, cấu hình này mình lấy trên Steam nên rất chuẩn.

Cấu hình yếu vẫn chiến được Prison Architect
Cấu hình yếu vẫn chiến được Prison Architect

Cấu hình tối thiểu để chơi Game:

HĐH: Windows 7
Bộ xử lý: Intel Core2 Duo 2.4Ghz trở lên / AMD 3Ghz trở lên
Ký ức: RAM 6 GB
Đồ họa: Tương đương Nvidia 8600 / Radeon (thời đại 2009)
DirectX: Phiên bản 11
Lưu trữ: 400 MB

Cấu hình quá thơm đúng không: v. Vậy còn chờ gì nữa mà không tải ngay về máy và chiến thôi. Anh em chiến Game ngon ở cấu hình nào thì comment chia sẻ nha.

Prison Architect full 1 link Fshare

Dưới đây là link tải Game Prison Architect offline. Bạn chỉ cần nhấp vào nút tải xuống bên dưới. Chờ khoảng 10s là có link Fshare chính chủ để tải về. Mong các bạn không phiền khi phải chờ: D. Trong lúc chờ đợi thì tranh thủ click vào quảng cáo để ủng hộ các bạn nhé: v

BẤM TẢI XUỐNG TRÒ CHƠI NGAY !!!

Giải nén pass nếu có: tamquocchien.vn

xuống Prison Architect chỉ với một liên kết Fshare
xuống Prison Architect chỉ với một liên kết Fshare

Game cũng khá nhẹ phải không? Trong khi chờ tải xuống, hãy đọc hướng dẫn để biết cách thực hiện. Nếu gặp lỗi khi tải, bạn có thể chat với fanpage để được hỗ trợ.

Hướng dẫn cài đặt Prison Architect trên PC

Dưới đây là hướng dẫn của tôi để bạn có thể cài đặt siêu phẩm này hoặc Prison Architect. Nhớ đọc kỹ và đừng để mình viết nha: v.

Bước 1: Bạn sử dụng phần mềm UltraISO (hoặc bạn có thể nhấp đúp vào File và cài đặt nếu trên Windows 10). Gắn kết File [TamQuocChien.vn] plaza -rison.architect.cleared.for.transfer.iso điều này ra. => Mở ổ Disk và chạy File setup.exe. => Sau đó chọn thư mục lưu Game. => Nhớ tích vào ô trống Sao chép nội dung của thư mục PLAZA vào installdir. => Sau đó bấm vào và nút cài đặt để cài đặt.

Cài đặt Prison Architect dễ quá anh em ơi !!!
Cài đặt Prison Architect dễ quá anh em ơi !!!

Bước 2: Game Việt Hóa. Anh em giải nén ile tiếng việt.rar ra. Sau đó sao chép tất cả các File và thư mục trong đó và dán vào thư mục cài đặt Game ở bước # 1.

Bước 3: Mở Game và xây nhà tù: v.

Start xây nhà tù với Prison Architect: v
Start xây nhà tù với Prison Architect: v

Vậy là chỉ vài bước đơn giản trên là bạn đã có thể chiến được tựa Game cực hay này rồi. Trong quá trình cài đặt nếu có khó khăn gì các bạn comment bên dưới. Chúng tôi sẽ hỗ trợ hết sức có thể. Nhớ theo dõi Tam Quốc Chiến thường xuyên để không bỏ lỡ những Game mới nhất, hay nhất.