Observation Full [5.9GB – Đã Test 100%]

Anh em ơi !!! Game battle ngay cực hay Quan sát Nào !!! Em nó được đánh giá rất cao ở đó: v. Có hướng dẫn cho các bạn cách tải và cài đặt.

Observation là một Game phiêu lưu giải đố được phát triển bởi studio No Code của Scotland và được xuất bản bởi Devolver Digital. Game, được mô tả như một bộ phim kinh dị khoa học viễn tưởng, đưa người chơi điều khiển một trạm vũ trụ AI để phục hồi sau những mất mát bất ngờ, bí ẩn của phi hành đoàn. Em nó được đánh giá cao lắm anh em ơi, tiếc là chưa có Việt hóa: v

Được định cấu hình để quan sát trận chiến trên PC

Dưới đây là cấu hình cho anh em chiến Quan sát . Vui lòng dùng thử trước khi tải xuống. Cấu hình này mình lấy trên Steam nên các bạn yên tâm.

Cấu hình tầm trung là Chiến tranh quan sát rồi
Cấu hình tầm trung là Chiến tranh quan sát rồi

Cấu hình tối thiểu để chơi Game:

HĐH: Windows 7, 8, 8.1, 10 x64
Bộ xử lý: CPU Intel Core i3-3240 (2 * 3400) hoặc tương đương | AMD FX-4300 (4 * 3800) hoặc tương đương
Ký ức: RAM 4 GB
Đồ họa: GeForce GT 640 (2048 MB) | Radeon HD 7750 (2048 MB)
DirectX: Phiên bản 11
Lưu trữ: 12GB

Cấu hình được đề xuất để chiến Game tốt nhất:

HĐH: Windows 7, 8, 8.1, 10 x64
Bộ xử lý: Intel Core i5-6600K (4 * 3500) hoặc tương đương | AMD Ryzen 3 2200G (4 * 3500) hoặc tương đương
Ký ức: RAM 4 GB
Đồ họa: GeForce GTX 960 (4096 MB) | Radeon RX 570 (8192 MB)
DirectX: Phiên bản 11
Lưu trữ: 12GB

Cấu hình cũng khá ổn phải không? Mình đã cài đặt và chiến rất tốt về cấu hình hay dùng để test Game cho các bạn. Ai chơi mượt cấu hình nào thì comment chia sẻ nha: v

xuống Observation full 1 link Fshare duy nhất

Dưới đây là link tải Game Quan sát offline này. Bạn chỉ cần nhấp vào nút tải xuống bên dưới. Chờ khoảng 10s là có link Fshare chính chủ để tải về. Mong các bạn không phiền khi phải chờ: D. Trong lúc chờ đợi thì tranh thủ click vào quảng cáo để ủng hộ các bạn nhé: v

BẤM TẢI XUỐNG TRÒ CHƠI NGAY !!!

Giải nén pass nếu có: tamquocchien.vn

Observation full 1 link Fshare
Observation full 1 link Fshare

Dung lượng Game cũng khá nhẹ so với các Game thủ anh em hiện nay phải không: v, nếu có lỗi trong quá trình tải Game thì các bạn có thể chat với Fanpage để được hỗ trợ nhé.

Hướng dẫn cài đặt Quan sát trên PC

Bây giờ, hãy thực hiện thêm một số bước cơ bản để chơi đúng Game Quan sát để chiến đấu. Mình sẽ hướng dẫn rất chi tiết bên dưới, các bạn chỉ cần đọc và làm theo là được: v, nếu không hiểu thì comment nha.

Bước 1: Bạn sử dụng phần mềm UltraISO (hoặc bạn có thể nhấp đúp vào File và cài đặt nếu trên Windows 10). Gắn kết File [TamQuocChien.vn] codex-quan sát.iso điều này ra. => Mở ổ Disk và chạy File setup.exe. => Sau đó chọn thư mục lưu Game. => Nhớ tích vào ô trống Sao chép nội dung của thư mục CODEX vào installdir. => Sau đó bấm vào và nút cài đặt để cài đặt.

Cài đặt tính năng Quan sát cực kỳ dễ dàng
Cài đặt tính năng Quan sát cực kỳ dễ dàng

Bước 2: Mở Game lên và chiến thôi nào !!!

Cùng Khí Công Quan sát nhé !!!
Cùng Khí Công Quan sát nhé !!!

Trong quá trình cài đặt nếu có khó khăn gì các bạn comment bên dưới. Chúng tôi sẽ hỗ trợ hết sức có thể. Nhớ theo dõi Tam Quốc Chiến thường xuyên để không bỏ lỡ những Game hay và mới nhất.