MotoGP™20 Full [16.7GB 100%]

Xin chào anh em !!! Lâu lắm rồi mình mới làm Game đua xe cho các bạn. Vậy hôm nay hãy cùng mình trải nghiệm tựa Game đua xe cực hot này – MotoGP ™ 20. Có hướng dẫn tải và cài đặt chi tiết bên dưới.

Anh em nào là tín đồ của môn đua xe 2 bánh chắc hẳn đã rất quen thuộc với giải đua MotoGP đình đám. Đây được coi là F1 của làng đua 2 bánh, với những chiếc xe được trang bị những công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới mà chưa có chiếc xe nào có được. Những tay đua cao tuổi đã chinh chiến hàng chục năm. Với Game này, bạn sẽ được hóa thân thành những tay đua và chinh phục các thử thách.

Cấu hình để chiến MotoGP ™ 20 trên PC

Cùng xem qua cấu hình yêu cầu bên dưới xem có thể chiến mượt mà nhé MotoGP ™ 20 Điều này không phải, anh bạn. Cấu hình này tôi tham khảo trên Steam nên rất chính xác.

Cầu được cấu hình khá tốt cho trận chiến MotoGP ™ 20
Cầu được cấu hình khá tốt cho trận chiến MotoGP ™ 20

Ghi chú:
– Game chỉ hỗ trợ hệ điều hành 64bit. Vui lòng kiểm tra thiết bị của bạn một cách cẩn thận trước.
– 🎮 Game còn hỗ trợ chơi bằng bộ điều khiển rất tốt.

Cấu hình cần thiết để chạy Game:

HĐH: Windows 8.1 64-Bit trở lên
Bộ xử lý: Intel Core i5-2500, AMD FX-8100 hoặc tương đương
Ký ức: RAM 8 GB
Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 1050 với 2 GB VRAM trở lên / AMD Radeon HD 7950 với 2 GB VRAM trở lên
DirectX: Phiên bản 11
Lưu trữ: 22GB

Cấu hình đề xuất để chiến Game mượt mà nhất:

HĐH: Windows 8.1 64-Bit trở lên
Bộ xử lý: Intel Core i7-4820K 3,7 GHz / AMD Ryzen 7 1700x
Ký ức: RAM 16 GB
Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 1070 với 8 GB VRAM trở lên | AMD Radeon RX 580 với 8 GB VRAM trở lên
DirectX: Phiên bản 11
Lưu trữ: 22GB

Cấu hình có vẻ hơi chua đúng không anh em: v mình đã cài và chiến tốt Core I5 ​​9400F, Ram 8GB và card RX570 4GB. Game có thể chiến đấu ở đâu đó hơn 60fps ở cài đặt đồ họa cao. Bạn nào chiến hay ở cấu hình nào thì comment chia sẻ với các bạn.

xuống MotoGP ™ 20 full 1 link Fshare

Dưới đây là link tải Game offline MotoGP ™ 20 điều này. Chỉ có một đường dẫn duy nhất nên vô cùng tiện lợi. Bạn chỉ cần nhấp vào nút tải xuống bên dưới. Sau đó đợi khoảng 10s là có ngay link tải Fshare. Trong thời gian chờ đợi nếu các bạn thấy quảng cáo nào hay thì hãy click ủng hộ trang với nha: 3.

BẤM TẢI XUỐNG TRÒ CHƠI NGAY !!!

Giải nén pass nếu có: tamquocchien.vn

xuống MotoGP ™ 20 chỉ với một liên kết Fshare duy nhất !!!
xuống MotoGP ™ 20 chỉ với một liên kết Fshare duy nhất !!!

Kích thước Game cũng khá cao ở đó. Bạn nên tìm bản tải vip hoặc mua Fcode để tải về băng thông tối đa. Trong quá trình tải nếu có lỗi gì các bạn có thể chat Fanpage để được hỗ trợ. Trong khi chờ tải xuống, hãy xem cách cài đặt theo hướng dẫn.

Hướng dẫn cài đặt MotoGP ™ 20 cho PC

Đọc đến đây là muốn chống lại bạn MotoGP ™ 20 này các bạn mình sẽ hướng dẫn rất chi tiết bên dưới. Các bạn nhớ đọc kỹ và làm theo nhé.

Bước 1: Bạn sử dụng phần mềm UltraISO (hoặc bạn có thể nhấp đúp vào File và cài đặt nếu trên Windows 10). Gắn kết File [TamQuocChien.vn] hlm-motogp20.iso điều này ra. Mở ổ Disk và chạy File setup.exe. Bạn có thể thay đổi đường dẫn để lưu Game nhưng vẫn giữ nguyên các cài đặt khác như hình bên dưới. Sau đó nhấn Cài đặt Game để cài đặt nó.

Cài đặt MotoGP ™ 20 này thật dễ dàng!
Cài đặt MotoGP ™ 20 này thật dễ dàng!

Bước 2: Cài Game xong rồi mở lên chiến quá trời luôn nè: v.

Bật MotoGP ™ 20 này ngay và hết xăng!
Bật MotoGP ™ 20 này ngay và hết xăng!

Vậy là xong rồi các bạn ơi! Thực hiện vài bước đơn giản trên là bạn có thể chiến được tựa Game cực hot này rồi. Trong quá trình cài đặt nếu có gì sai sót các bạn hãy comment bên dưới để chúng tôi biết nhé. Đừng quên theo dõi Tam Quốc Chiến thường xuyên để không bỏ lỡ những Game mới nhất. Cảm ơn mọi người.