MotoGP 18 Full cho PC [13GB – Đã Test 100%]

Xin chào anh em. Hôm nay mình sẽ tiếp tục giới thiệu đến các bạn một Game đua xe khác. Nhưng đó là một cuộc đua xe máy, không phải siêu xe. Đó là MotoGP 18

Game hiện đang được bán trên Steam với mức giá 390.000 VNĐ. Anh em nào muốn mua để ủng hộ nhà phát triển thì vào đây. Ai chưa mua thì đọc tiếp nhé: D.

MotoGP 18 – Đỉnh cao của đua xe mô tô

Moto GP 18 là một Game mô phỏng đua xe MotoGP ngoài đời thực. Anh em nào có niềm đam mê với môn đua xe 2 bánh chắc hẳn không còn xa lạ với giải đua này. Với sự góp mặt của những huyền thoại như Valentino Rossi hay tài năng trẻ Marc Marquez. Được coi là hình thức cao nhất của môn thể thao đua 2 bánh. Bạn sẽ được hóa thân thành những tay đua mà mình yêu thích để chinh phục các danh hiệu.

MotoGP 18 có đồ họa siêu đẹp

Game có khá nhiều chế độ chơi. Prime là chế độ nghề nghiệp và 1 chế độ giúp bạn chọn tay đua và cuộc đua yêu thích của mình. Trong chế độ nghề nghiệp, bạn sẽ phải tạo một hồ sơ với thông tin cơ bản. Và phải đua từ chế độ moto 3 (300cc), sau đó sẽ được thăng hạng lên các chế độ cao hơn: moto2 (600cc) và MotoGP (1000cc). Đối với chế độ khác, đua xe tự động trong MotoGP đã có

Đua với thần tượng Valentino Rossi trong MotoGP 18

Nếu anh em nào đã quen chơi các thể loại đua xe như Need For Speed ​​rồi. Rồi qua Game này coi như trở về con số không: D. Vì cơ chế điều khiển mô tô trong Game hoàn toàn khác ô tô. Và theo tôi sẽ khá khó khăn nếu đây là lần đầu tiên đối với bạn. Suýt nữa thì đập máy mấy lần nên hiểu haha.

Cấu hình để chiến MotoGP 18

MotoGP 18 có đồ họa siêu đẹp nếu bạn chuyển sang cài đặt tối đa. Cấu hình cũng khá đòi hỏi, nhưng tôi đã đánh liều cài đặt trên một máy Core I3 4GB thậm chí không có thẻ rời của tôi. Sau khi cài đặt thành min all thì nó vẫn chạy vô tư nhưng siêu lag: D. Khuyên bạn nên có card đồ họa riêng rồi chơi: D. Cấu hình bên dưới mình lấy trên Steam. Mời các bạn cùng tham khảo.

Game yêu cầu Windows 64bit. Hãy nhớ kiểm tra cẩn thận hệ thống của bạn.

MotoGP 18 yêu cầu cấu hình khá để chiến

Cấu hình tối thiểu để chiến đấu:

CPU: Intel Core i5-2500, AMD FX-8100 hoặc tương đương
RAM: 8GB
Hệ điều hành: Windows 7 64-Bit trở lên
THẺ VIDEO: NVIDIA GeForce GTX 760 với 2 GB VRAM trở lên / AMD Radeon HD 7950 với 2 GB VRAM trở lên
DIRECTX: Phiên bản 11
KHÔNG GIAN TRỐNG CỦA ĐĨA: 15 GB

Cấu hình đề xuất nên có để đá:

CPU: Intel Core i7-2600, AMD FX-8350 hoặc tương đương
RAM: 16GB
Hệ điều hành: Windows 7 64-Bit trở lên
THẺ VIDEO: NVIDIA GeForce GTX 960 với VRAM 4 GB trở lên | AMD Radeon R9 380 với VRAM 4 GB trở lên
DIRECTX: Phiên bản 11
KHÔNG GIAN TRỐNG CỦA ĐĨA: 15 GB

xuống MotoGP 18 Full 1 link Fshare

Được chứ. Đọc đến đây mà bạn muốn chiến Game MotoGP 18 này thì chỉ cần bấm vào nút tải về bên dưới. Chờ khoảng 7s là có ngay link Fshare. Tôi đã tải lên Fshare với một liên kết duy nhất. Bạn chỉ cần tải xuống một lần là xong. Không cần phải tải xuống nhiều File khác nhau.

BẤM TẢI XUỐNG TRÒ CHƠI NGAY !!!

Giải nén pass nếu có: tamquocchien.vn

MotoGP 18 full 1 link Fshare

Dung lượng Game cũng không quá cao. Chỉ khoảng 13GB. Nhưng đối với những bạn chưa có tài khoản vip Fshare thì nên kết hợp getlink vip và IDM để tối ưu tốc độ tải. Ai chưa biết getlink thì cứ chat Fanpage sẽ được hỗ trợ tận răng: D.

Hướng dẫn cài đặt MotoGP 18 Full Cho PC

Sau một thời gian chờ đợi tải Game MotoGP offline 18. Bạn chỉ cần làm theo vài bước đơn giản dưới đây là có thể chiến Game. Tôi sẽ hướng dẫn bạn rất chi tiết. Chỉ cần bạn đọc kỹ và làm theo là đảm bảo cài được: D.

Bước 1:xuống Game đã hoàn tất. Bạn sử dụng phần mềm UltraISO hoặc bất kỳ phần mềm nào để tạo ổ Disk ảo mà bạn thích. Gắn kết File [TamQuocChien.vn] codex-motogp.18.iso điều này ra. Sau đó nhấp đúp vào ổ Disk để cài đặt nó. Hoặc mở ổ Disk và chạy File setup.exe. Sau đó, chọn thư mục để lưu Game. Sau đó cứ như vậy tiếp theo tiếp theo mà thôi.

Cài đặt MotoGP 18 cực kỳ đơn giản

Bước 2: Sau khi cài đặt xong. Bạn quay trở lại ổ Disk đã gắn khi nãy. Đi tới thư mục CODEX. Sao chép tất cả các thư mục và File trong đó. Sau đó dán nó vào thư mục mà Game đã được cài đặt trước đó. Hãy nhớ chọn ghi đè tất cả các File nếu một hộp thoại bật lên.

Bước 3: Cuối cùng, bạn vào thư mục cài đặt Game và mở file lên motogp18.exe Chỉ cần lên và chiến đấu với nó.

Hãy chiến đấu với MotoGP 18

Vậy là xong rồi cmnr. Các bạn thấy đơn giản chưa: D. Trong quá trình cài đặt nếu có khó khăn gì các bạn comment bên dưới nhé. Chúng tôi sẽ cố gắng trả lời tất cả. Nhớ theo dõi Tam Quốc Chiến thường xuyên để không bỏ lỡ những Game mới nhất, hay nhất. Xin chào các bạn 😀