Mortal Shell Full [7.4GB – Chiến Phê]

Game hành động nhập vai siêu khó: v – Mortal Shell. về ngay thôi các bạn ơi !!! Có hướng dẫn tải và cài đặt chi tiết cho bạn.

Mortal Shell là một Game nhập vai hành động được phát triển bởi Cold Symmetry. Nếu bạn đã xem Game chơi, bạn sẽ thấy rằng nó có những điểm tương đồng nhất định với Dark Souls nổi tiếng. Và thế là xong: v, chị ấy lấy cảm hứng từ Dark Souls rất nhiều, từ đồ họa tối đến độ khó hehe ức chế. về máy thôi các bạn ơi !!!

Cấu hình để chiến đấu với Mortal Shell

Trước khi tải Game, vui lòng tham khảo cấu hình yêu cầu. Dưới đây là cấu hình để chiến đấu với Mortal Shell này. Tài liệu tham khảo của tôi trên Epic nên rất chính xác.

Máy càng mạnh, Mortal Shell chiến tranh càng trở nên quan trọng
Máy càng mạnh, Mortal Shell chiến tranh càng trở nên quan trọng

Cấu hình tối thiểu để chiến Game:

HĐH: Bộ xử lý và hệ điều hành 64-bit
Bộ xử lý: Intel Core i5-4590 hoặc AMD FX 8350
Ký ức: RAM 8 GB
Đồ họa: NVIDIA GTX 970 hoặc AMD Radeon R9 290
DirectX: Phiên bản 10
Lưu trữ: 40GB

Cấu hình được đề xuất để chiến Game tốt nhất:

HĐH: Bộ xử lý và hệ điều hành 64-bit
Bộ xử lý: Intel Core i7 hoặc AMD Ryzen 7
Ký ức: RAM 16 GB
Đồ họa: NVIDIA GTX 1070 hoặc AMD Radeon RX Vega 56
DirectX: Phiên bản 11
Lưu trữ: 40GB

Bạn cần cấu hình tốt một chút để có thể chiến tốt. Tôi có thể chiến đấu với cái này khoảng 50FPS trên thẻ RX570 4GB. Anh em ngon ở cấu hình nào? Bình luận chia sẻ với nha.

Mortal Shell full 1 link Fshare

Muốn tải Game nhanh chóng và tiện lợi thì chỉ có thể vào Fshare thôi anh em ơi: v, dưới đây là link tải Game offline Mortal Shell mà mình up lên Fshare, chỉ có một đường dẫn duy nhất. Bạn chỉ cần nhấp vào nút tải xuống bên dưới. Sau đó đợi khoảng 10s là có ngay link tải. Rất tiện lợi phải không nào ???

Trong thời gian chờ tải nếu thấy quảng cáo hay các bạn click ủng hộ team nhé. Mãi yêu <3

BẤM TẢI XUỐNG TRÒ CHƠI NGAY !!!

Giải nén pass nếu có: tamquocchien.vn

Mortal Shell full 1 link Fshare
Mortal Shell full 1 link Fshare

Game cũng nhẹ nhưng các bạn cũng nên lấy Fcode hoặc tài khoản vip để tải về cho nhanh: v, nếu có lỗi trong quá trình tải các bạn có thể chat với Fanpage để được bọn mình hỗ trợ tận tình trong site: v.

Cách cài đặt Mortal Shell trên PC

Để cài đặt Mortal Shell này, bạn chỉ cần làm theo các bước mình hướng dẫn bên dưới. Dễ thôi: v. Anh em nào quen quá có thể bỏ qua hehe.

Bước 1: Anh em gắn file [TamQuocChien.vn] codex-mortal.shell.iso điều này ra. => Sau đó nhấp đúp vào ổ Disk hoặc mở ổ Disk và chạy File setup.exe để cài đặt. => Chọn thư mục lưu Game, bấm Install để cài đặt Game.

Chỉ mất một bước để cài đặt Mortal Shell thôi anh bạn
Chỉ mất một bước để cài đặt Mortal Shell thôi anh bạn

Bước 2: Mở Game lên và chiến thôi nào !!!

Sau khi cài đặt, hãy mở Mortal Shell ngay và phá đảo !!!
Sau khi cài đặt, hãy mở Mortal Shell ngay và phá đảo !!!

Vậy là qua vài bước đơn giản trên là bạn có thể chiến được một Game khác gây ức chế rồi haha. Trong quá trình cài đặt nếu có khó khăn gì các bạn comment bên dưới. Chúng tôi sẽ hỗ trợ hết sức có thể. Đừng quên theo dõi Tam Quốc Chiến thường xuyên để không bỏ lỡ những Game mới nhất, hay nhất.