Mortal Kombat XL Full cho PC [100% Đã Test OK]

Xin chào tất cả mọi người! Hôm nay Tam Quốc Chiến sẽ mang đến cho các bạn link tải Mortal Kombat XL full cho PC, là một trong những ông vua trong dòng Game đối kháng.

Bạn đã xem Game này chơi hay chưa? Nếu vậy, hãy quay lại đây !! Hãy mua Game để ủng hộ nhà phát hành nếu có thể. Chỉ 250k trên Steam hehe. Các bạn có nhu cầu mua vui lòng xem thêm tại đây!

Mortal Kombat XL – Game đối kháng 18+

Việc Game này được gắn mác 18+ là điều không quá xa lạ. Những màn đánh đấm đẫm máu, cùng với những chiêu thức hết sức man rợ là thương hiệu của series Game đình đám Mortal Kombat. Và với Mortal Kombat XL Không phải là ngoại lệ. Thực ra admin hay gọi tựa Game này với cái tên hắc ám là Rồng (không hiểu sao lại gọi như vậy: V).

Mortal Kombat XL là vua của các Game đối kháng
Mortal Kombat XL là vua của các Game đối kháng

Đây là một phần mở rộng của phiên bản X của Rồng đen. Và Mortal Kombat XL đã làm rất tốt, kế thừa và nâng cấp lối chơi cũng như đồ họa vốn có của phiên bản trước (IX và X). Ngoài các kết thúc có thương hiệu như X-ray, Fatality và Brutality, một số tính năng mới đã được thêm vào để khiến người chơi trở nên khó khăn hơn. Việc bạn đánh bàn phím để giành chiến thắng có vẻ khó hơn nhiều hehe.

Cấu hình cần thiết để chơi Game

Mortal Kombat XL đầy đủ cho cấu hình PC trung bình. Tham khảo cấu hình bên dưới xem có phù hợp với thiết bị của bạn không nhé. Nếu cách đó không hiệu quả, hãy tìm một Game khác trong Game Offline cho PC.

Ghi chú: Game chỉ hỗ trợ hệ điều hành 64 bit! Ai 32bit thì cắn răng chịu đựng: v

Cấu hình để chiến đấu với Mortal Kombat XL
Cấu hình để chiến đấu với Mortal Kombat XL

Định hình để có thể trải nghiệm:

CPU: Intel Core i5-750, 2,67 GHz | AMD Phenom II X4 965, 3,4 GHz
TỐC ĐỘ CPU: Thông tin
RAM: 3 GB
Hệ điều hành: 64-bit: Vista, Win 7, Win 8, Win 10
THẺ VIDEO: NVIDIA GeForce GTX 460 | AMD Radeon HD 5850
KHÔNG GIAN TRỐNG CỦA ĐĨA: 36 GB

Nên có cấu hình đề xuất để theo dõi từng pha hoàn thiện: v

CPU: Intel Core i7-3770, 3,4 GHz | AMD FX-8350, 4,0 GHz
TỐC ĐỘ CPU: Thông tin
RAM: 8 GB
Hệ điều hành: 64-bit: Thắng 7, Thắng 8, Thắng 10
THẺ VIDEO: NVIDIA GeForce GTX 660 | AMD Radeon HD 7950
KHÔNG GIAN TRỐNG CỦA ĐĨA: 44 GB

Game đã chạy thử nghiệm trên hệ điều hành Windows 10 64bit, GTX 1050Ti, CPU Core i3 3.6GHz, RAM 8GB. Cài đặt Game Max chạy rất mượt: v. Bạn nào test Game xong quay lại cho mình xin ý kiến ​​về cấu hình máy. Tiện cho anh em khác tham khảo: V. Xin cảm ơn !!

Mortal Kombat XL Full cho PC 1 Link Fshare

Qua phần cấu hình rồi phải không? Hehe. Sau đó tiến hành tải Mortal Kombat XL full cho PC. Nhấp vào ô màu đỏ bên dưới để Start tải xuống. Link bị rút gọn nên các bạn thông cảm cho link lấy góc (kiếm chút tiền cafe).

Ah! Liên kết Fshare. Hãy dành thời gian getlink để có tốc độ cao hơn. Nếu có bất kỳ vấn đề gì với liên kết, hãy cho quảng cáo biết, chúng tôi sẽ khắc phục nhanh nhất có thể. Cảm ơn vì ánh sáng: v.

Cảnh báo: Game đẫm máu bạo lực cần cân nhắc trước khi tải về !!!

Giải nén pass nếu có: tamquocchien.vn

xuống Mortal Kombat XL đầy đủ cho PC với một liên kết duy nhất
xuống Mortal Kombat XL đầy đủ cho PC với một liên kết duy nhất

Game cần 30GB bộ nhớ trống, vì vậy hãy chuẩn bị đầy đủ. chưa xong mà full ổ dở khóc dở cười hehe.

Hướng dẫn cài Game Mortal Kombat XL Full cho PC

Sau khi tải xong, các bạn tiến hành làm theo một số bước ngay dưới đây để có thể cài đặt Game Mortal Kombat XL này.

Bước 1: Sau khi tải xong, bạn tiến hành Mount vào ổ Disk hoặc sử dụng Winrar để giải nén. Nếu bạn sử dụng Windows 10, hãy nhấp đúp để mở nó.

Bước 2: Sau đó bạn sẽ thấy 1 tập tin setup.exe tiến hành chạy tập tin đó. Sau đó chọn đường dẫn để cài đặt Game. Lưu ý rằng có 45GB khả dụng.

Hướng dẫn cài Game Mortal Kombat XL Full cho PC
Hướng dẫn cài Game Mortal Kombat XL Full cho PC

Bước 3: Nhấp vào Cài đặt và đợi.

Bước 4: Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt, hãy nhấp vào Kết thúc. Sau đó chuyển đến Thư mục đã được gắn kết hoặc giải nén ở bước 1. Nếu bạn thấy một thư mục có tên PLAZA, bạn sẽ thấy một thư mục có tên Binaries. Sao chép thư mục Binaries đó và dán nó lên vị trí mà Game đã được chọn ở bước 2.

Bước # 5: Hãy đến thưởng thức các Game !! Chạy File MK10.exe trong thư mục Binaries Retail để vào Game.

Chiến Game Mortal Kombat XL cùng Qiphong nhé các bạn !!!
Chiến Game Mortal Kombat XL cùng Qiphong nhé các bạn !!!

Ok hoàn thành ahaha, bạn đã có nó Mortal Kombat XL đầy đủ Ổn thỏa. Nếu trong quá trình cài đặt hoặc trải nghiệm có bất kỳ sai sót hay thắc mắc nào, các bạn vui lòng quay lại comment tại đây hoặc PM cho quảng cáo qua Fanpage. Nhóm sẽ phản hồi nhanh nhất có thể. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và ủng hộ Khách Phách! Hãy theo dõi chúng tôi để luôn có một trận đấu hay để chiến đấu. Mãi yêu!