Mini Ninjas Full [5.8 GB Đã Test 100%]

Đây là một Game Ninja siêu điên rồ khác dành cho các bạn – Ninjas mini. Hãy tải về và trải nghiệm. Có link Fshare tốc độ cao và hướng dẫn cài đặt chi tiết.

Game hiện đang được bán trên Steam với giá 200.000 VNĐ. Bạn nào có điều kiện thì vào đây mua để ủng hộ nhà phát triển nhé.

Mini Ninjas – Mini Ninjas

Chào các cậu. Theo yêu cầu của một người bạn muốn tôi làm thêm Game về ninja. Hôm nay mình sẽ giới thiệu với các bạn một Game cực vui nhộn và dễ thương – Mini Ninja: D. Còn một Game ninja khác nhưng máu me và bạo lực hơn – Mark Of The Ninja, dành cho những bạn thích ngầu: D.

Mini Ninjas - Mini Ninjas: D
Mini Ninjas – Mini Ninjas

Game được phát triển bởi 3 studio: IO Interactive, Magic Pockets, Robosoft Technologies. Nhưng nó được xuất bản bởi Square Enix – Một nhà phát hành Game vô cùng nổi tiếng với siêu phẩm Final Fantasy.

Các hãng Game Nhật Bản luôn cho ra đời những tựa Game hay và hay. Đặc biệt Game này còn dựa trên truyền thuyết về các Ninja của đất nước mặt trời mọc.

Đồ họa Mini Ninjas Chibi rất dễ thương: v
Đồ họa Mini Ninjas Chibi rất dễ thương: v

Game thuộc thể loại hành động nhập vai. Ở góc nhìn nhân vật thứ 3. Bạn sẽ vào vai một ninja tí hon. Yun bảo sư phụ hãy luyện tập và hoàn thành các nhiệm vụ. Kẻ thù trong Game là những con vật bị nguyền rủa bởi trùm cuối của Game. Sau khi đánh bại chúng, lời nguyền sẽ bị phá vỡ và các con vật sẽ trở lại hình dạng ban đầu.

Cấu hình cần thiết để chơi Game

Đi đến phần quan trọng ở đây. Vui lòng đọc kỹ phần này để xem bạn có thể chiến đấu tốt với Mini Ninjas hay không. Theo tôi, Game yêu cầu cấu hình bình thường. Nó không quá nặng nên tôi nghĩ hầu hết các bạn ở đây đều có thể chiến đấu tốt.

Cấu hình siêu dễ thương để chiến đấu với Mini Ninjasa
Cấu hình siêu khủng để chiến đấu với Mini Ninjas

Cấu hình tối thiểu để chơi Game

CPU: Bộ xử lý PIV / Athlon 3.2ghz trở lên
RAM: RAM hệ thống 512MB (Vista 1GB)
Hệ điều hành: Windows XP và Vista
THẺ VIDEO: ATI Radeon X1300 trở lên / Nvidia Geforce 6600 trở lên
KHÔNG GIAN ĐÈN MIỄN PHÍ: 5.85GB dung lượng trống

Cấu hình đề xuất để chơi Game

CPU: Bộ xử lý lõi kép Intel / Athlon
RAM: RAM hệ thống 1024MB (Vista 2GB)
Hệ điều hành: Windows XP và Vista
THẺ VIDEO: ATI Radeon X1300 trở lên / Nvidia Geforce 6600 trở lên với RAM video 512MB
KHÔNG GIAN ĐĨA MIỄN PHÍ: 5.85GB dung lượng trống

xuống Mini Ninja Full cho PC

Đọc đến đây chắc hẳn bạn đã có máy tính đủ mạnh để chiến Game Mini Ninja offline rồi đúng không. Sau đó làm theo các bước bên dưới để tải Game. Tôi đã tải Game lên Fshare rồi. Bạn chỉ cần thực hiện Click vào nút tải xuống bên dưới, đợi 7 giây là có link Fshare.

BẤM TẢI XUỐNG TRÒ CHƠI NGAY !!!

Giải nén vượt qua nếu có: Tamquocchien.vn

Mini Ninjas Full Fshare 1 link duy nhất.
Mini Ninjas Full Fshare 1 link duy nhất.

Dung lượng của Game chỉ khoảng 5,8GB. Nhưng nhớ kết hợp nhận được liên kết với IDM để tải xuống với tốc độ cao nhất. Tiết kiệm thời gian chờ đợi.

Hướng dẫn cài đặt Game Mini Ninjas Full

Sau khi tải Mini Ninjas về rồi thì phải làm sao: D. Chỉ cần tiến hành cài đặt. Các bạn nhớ đọc kỹ và làm theo các bước dưới đây để tránh sai sót.

Bước 1: Sau khi tải Game, bạn sẽ có tập tin [TamQuocChien.vn] Mini Ninjas.iso. Bạn sử dụng phần mềm UltraISO để mount tập tin này vào ổ Disk. Sau đó nhấp đúp vào ổ Disk để cài đặt hoặc mở ổ Disk và chạy File setup.exe. Chọn đường dẫn để cài đặt Game. Mặc định sẽ là C: Program File (X86) Edidos Mini Ninjas.

Hướng dẫn Cài đặt Mini Ninjas Full PC.
Hướng dẫn Cài đặt Mini Ninjas Full PC.

Bước 2: Sau khi cài đặt xong, bạn mở ổ đã mount. Vào thư mục Crack copy 2 file trong đó cho vào thư mục cài đặt Game. Hãy nhớ chọn ghi đè File nếu một hộp thoại xuất hiện.

Bước 3: Mở File MiniNinjas.exe hoặc lối tắt trên màn hình và Start.

Hãy chiến đấu với Mini Ninjas!
Hãy chiến đấu với Mini Ninjas!

Nó được thực hiện. Mình đã hướng dẫn bạn cách tải và cài đặt xong Mini Ninjas đầy đủ cho PC sau đó. Nếu gặp khó khăn hãy comment bên dưới. Chúng tôi sẽ trả lời. Nhớ theo dõi Tam Quốc Chiến để không bỏ lỡ những Game mới và hay nhất.