Metro Exodus Full [50.7 GB – Đã Test 100%]

Với những pha hành động siêu hot, những pha hành động siêu nặng Metro Exodus Cố lên: D. Nghe nói Game này hot nhất thế giới ảo đây haha.

Vì là Game mới nên giá hơi chát. Bạn nào có điều kiện thì nên mua để ủng hộ nhà phát triển nhé. Giá hiện tại là $ 39,99 chi cho phiên bản tiêu chuẩn. Mua nó ở đây một vài

Metro Exodus – Làm mọi thứ để sống sót.

Đây là Game mới nhất trong series Metro – Được phát triển bởi 4A Game. Metro Exodus được coi là phần 3, sau 2 cái tên Metro 2033 và Metro Last Light. Cốt truyện của Game dựa trên cuốn tiểu thuyết nổi tiếng của tác giả người Nga – Dmitry Glukhovsky. Tiếp theo sự phát triển của hai Game tiền nhiệm.

Battle Metro Exodus - Chuẩn bị cho ngày tận thế: D.
Battle Metro Exodus – Chuẩn bị cho ngày tận thế: D.

Là một Game hành động, kinh dị, sinh tồn bắn súng góc nhìn thứ nhất. Bối cảnh là một vùng đất hoang ở nước Nga thời hậu tận thế. Người chơi phải đối phó với các sinh vật và dị nhân. Ngoài ra, người chơi phải thu thập các vật phẩm để chế tạo vũ khí cho mình.

Hệ thống đồ họa và các yếu tố vật lý trong Game vô cùng chân thực. Đây là phần tiếp theo của cốt truyện Metro Last Light. Trái đất sau ngày tận thế vì hậu quả của chiến tranh hạt nhân. Người chơi vẫn nhập vai Artyom, đi vòng quanh sông Volga, để đến được chuyến tàu mang tên “Aurora”. Đi về phía đông để tìm kiếm một cuộc sống mới.

Metro Exodus - Đồ họa cực chất.
Metro Exodus – Đồ họa cực chất.

Đồ họa phải nói là đỉnh của đỉnh. Game lại hỗ trợ công nghệ Ray-Tracing mới nhất của Nvidia. Ai có card đồ họa mới nhất thì bật lên và trải nghiệm.

Cần có cấu hình để chơi Game Metro Exodus.

Bởi vì nó là một Game mới Metro Exodus yêu cầu cấu hình khá cao. Bạn kiểm tra kỹ cấu hình bên dưới. Ai có động cơ siêu trâu thì khỏi lăng. Chỉ cần tải về nó, làm ơn!

Để chơi Metro Exodus yêu cầu cấu hình khá tốt.
Để chơi Metro Exodus yêu cầu cấu hình khá tốt.

Ghi chú: Game chỉ có thể chạy trên Windows 64bit. Hãy nhớ kiểm tra cẩn thận thiết bị của bạn.

Cấu hình tối thiểu để chơi Game:

CPU: Intel Core i5-4440 hoặc tương đương
RAM: RAM 8 GB
Hệ điều hành: Windows 7/8/10
THẺ VIDEO: GeForce GTX 670 / GeForce GTX 1050 / AMD Radeon HD 7870
LƯU TRỮ: 59 GB dung lượng khả dụng
DIRECTX: Tương thích DirectX 11

Cấu hình đề xuất cho chơi Game:

CPU: Intel Core i7-4770k hoặc tương đương
RAM: RAM 8 GB
Hệ điều hành: WINDOWS® 7, 8.1, 10 (Yêu cầu 64-BIT)
THẺ VIDEO: GeForce GTX 1070 / GeForce RTX 2060 / AMD RX VEGA 56
LƯU TRỮ: 59 GB dung lượng khả dụng
DIRECTX: Tương thích DirectX 12

https://www.youtube.com/watch?v=videoseries

xuống Metro Exodus Full cho PC

Sau khi kiểm tra cấu hình và thấy đủ lực chiến, hãy đọc phần này để tải về Metro Exodus Full Dừng lại. Tôi đã tải lên một liên kết duy nhất trên Fshare. Bạn chỉ cần nhấp vào nút tải xuống. Chờ 7 giây thì sẽ có link max speed tải về.

BẤM TẢI XUỐNG TRÒ CHƠI NGAY !!!

Giải nén pass nếu có: tamquocchien.vn

Metro Exodus full PC 1 link Fshare.
Metro Exodus full PC 1 link Fshare.

Game có dung lượng hơn 50GB. Bạn nên kết hợp getlink Fshare và IDM để tải về nhanh nhất. Nếu bạn nào chưa biết getlink thì PM fanpage để được hỗ trợ nhé

Hướng dẫn cài đặt Metro Exodus Full PC.

Sau vài tiếng chờ đợi để tải Game Metro Exodus offline. Giờ chỉ cần vài bước nữa là chiến được: D. Đảm bảo cực đơn giản nhanh chóng 😀

Bước 1: Sau khi tải Game. Bạn sử dụng phần mềm UltraISO để gắn File [TamQuocChien.vn] Metro.Exodus.iso. Sau đó nhấp đúp vào ổ Disk hoặc mở ổ Disk và chạy File setut.exe để cài đặt nó.

Hướng dẫn cài đặt Metro Exodus Full PC.
Hướng dẫn cài đặt Metro Exodus Full PC.

Bước 2: Sau khi cài đặt xong, nhấp chuột phải và mở ổ Disk đã được gắn kết. Vào thư mục Crack, sao chép tất cả fie trong đó vào thư mục cài đặt Game. Hãy nhớ tùy chọn ghi đè File khi hộp thoại bật lên.

Bước 3: Mở tập tin MetroExodus.exe trong thư mục cài đặt Game hoặc phím tắt trên màn hình và chiến đấu.

Chiến đấu ngay bây giờ Metro Exodus 2019 nóng nhất.
Chiến đấu ngay bây giờ Metro Exodus 2019 nóng nhất.

Game nặng mà cài thì vài bước đơn giản như vậy thôi: D. Nếu trong quá trình cài đặt các bạn còn thắc mắc gì vui lòng click vào bên dưới. Chúng tôi sẽ cố gắng sửa câu trả lời nhanh nhất có thể. Nhớ theo dõi Tam Quốc Chiến để không bỏ lỡ những Game hay và mới nhất.