Metamorphosis Full [8.8GB ]

Game mô phỏng siêu nhập vai – Biến hóa. Khi nào bạn sẽ hóa thân thành một con gián: v.Chúc các bạn chơi vui vẻ. Có hướng dẫn tải xuống và cài đặt siêu chi tiết bên dưới.

Metamorphosis là một Game mô phỏng nhập vai. Bạn sẽ vào vai một chàng trai ngủ dậy sau một đêm nhậu nhẹt với cô bạn thân của mình. Rồi chợt nhận ra đồ vật trong nhà ngày càng nhiều. Nhưng hóa ra, phát hiện mình bị biến thành gián: v. Liệu anh ta có thể trở lại hình người được không ??? Chơi sẽ rõ hehe.

Được cấu hình để chiến đấu với Metamorphosis trên PC

Game cũng yêu cầu cấu hình nhẹ. Dưới đây là yêu cầu cấu hình của Game offline Sự biến hình điều này. Mình đã tham khảo trên Steam nên các bạn yên tâm nhé.

Máy tầm trung rất hợp với Biến hóa này
Máy tầm trung rất hợp với Biến hóa này

Cấu hình tối thiểu để chiến Game:

HĐH: Windows 7
Bộ xử lý: Intel Core i5 (thế hệ thứ 2) hoặc AMD FX 6350
Ký ức: RAM 8 GB
Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 960 hoặc AMD R9 270X
DirectX: Phiên bản 10
Lưu trữ: 12GB

Cấu hình được đề xuất để chiến Game tốt nhất:

HĐH: Windows 10
Bộ xử lý: Intel Core i5 (thế hệ thứ 4) hoặc AMD Ryzen 5
Ký ức: RAM 8 GB
Đồ họa: NVIDIA GeForce 970 hoặc AMD RX 570
DirectX: Phiên bản 10
Lưu trữ: 12GB

Mình đang dùng card RX570 theo yêu cầu của Game nên đi rất tốt. Bạn đang chiến Game ở cấu hình nào? Bình luận để chia sẻ.

Metamorphosis full 1 link Fshare duy nhất

Tôi đã tải lên Sự biến hình Điều này đến Fshare chỉ với một liên kết duy nhất. Các bạn cứ yên tâm mà tải hehe. Chỉ cần nhấp vào nút tải xuống bên dưới. Sau đó đợi khoảng 10s là có link tải chính hãng.

BẤM TẢI XUỐNG TRÒ CHƠI NGAY !!!

Giải nén pass nếu có: tamquocchien.vn

Metamorphosis full 1 link Fshare duy nhất
Metamorphosis full 1 link Fshare duy nhất

Lấy Fcode tải về nhanh thôi anh em ơi hehe. Tầm 8,8GB mà tải chậm cũng phí lắm. Nếu có lỗi trong quá trình tải, bạn có thể chat với Fanpage để được chúng tôi hỗ trợ. Nếu báo sớm thì chúng tôi sẽ khắc phục sớm thôi hihi.

Hướng dẫn cài đặt Metamorphosis trên PC

Cài đặt Game Sự biến hình Điều này cũng đơn giản. Đọc qua hướng dẫn bên dưới để làm nhé: v. Ai thành thạo quá thì bỏ qua.

Bước 1: Anh em gắn file [TamQuocChien.vn] hlm-metamorphosis.iso điều này ra ổ Disk ảo. Sau đó nhấp đúp vào nó hoặc mở ổ Disk và chạy File setup.exe để cài đặt nó. Giữ nguyên cài đặt như hình (Có thể thay đổi đường dẫn nếu muốn).

Cài đặt Metamorphosis trong một bước
Cài đặt Metamorphosis trong một bước

Bước 2: Sau khi cài đặt, sau đó mở ra để chơi. Không cần phải làm gì khác hehe.

Bật Biến thái và tái sinh thành gián haha
Bật Biến thái và tái sinh thành gián haha

Vậy là qua vài bước đơn giản trên là bạn đã có thể chiến được tựa Game cực hay này rồi. Trong quá trình cài đặt nếu có khó khăn gì các bạn comment bên dưới. Chúng tôi sẽ hỗ trợ hết sức có thể. Đừng quên theo dõi Tam Quốc Chiến thường xuyên để không bỏ lỡ những Game mới nhất, hay nhất.