Megaman X6 Full Miễn Phí [Đã Test 100% OK]

Trở lại tuổi thơ dữ dội với Megaman X6 (Rockman x6) Cố lên các bạn. Muốn nhớ thì bơi vào. Game nhẹ tải về chơi luôn: V

Game hiện chưa có phiên bản PC mà chỉ bán Disk PS1. Nếu bạn nào có thiết bị PS1 thì hãy mua để ủng hộ nhà phát hành. Xem thêm thông tin chi tiết tại đây !!

Megaman X6 (Rockman X6) – Tuổi thơ dữ dội !!

Xin chào tất cả mọi người !! Hôm nay hoài niệm về tuổi thơ không biết có Game nào hay để post lên cho các bạn giải trí. Sau đó, tôi viết một bài báo ngắn này để giới thiệu tiêu đề Game Megaman X6 điều này. Một thời cẩu huyết Ps1 và PC: v.

Megaman X6 (Rockman X6) - Tuổi thơ dữ dội !!
Megaman X6 (Rockman X6) – Tuổi thơ dữ dội !!

Sẽ có nhiều anh em thắc mắc sao không đăng bài sau để đồ họa đẹp hơn. Có thì sẽ có ngay và luôn: v. Mình sẽ cố gắng thu xếp để có 2 Game cùng lúc, nếu không có thì đợi ngày mai ahihi. Có thể là phiên bản Mega Man 11 nhé (Like page để chờ).

Tại sao không phải là phần khác mà là phần RockMan X6 ?? À vì phần này nên mình chơi trước và tin chắc rằng các anh em 9x sẽ được tiếp cận với Game này nhiều hơn. Game Offline này ra mắt năm 2001 nên đồ họa vẫn còn củ chuối: V, nhưng chất lượng.

Game RockMan X6 đồ họa không cao nhưng là Vip ở thời điểm đó :))
Game RockMan X6 đồ họa không cao nhưng là Vip ở thời điểm đó :))

Đối với những ai muốn biết cốt truyện là gì, hãy xem bài viết trên Wikipedia. Ai biết tiếng anh thì vào Game khám phá luôn chất lượng: v. Hồi nhỏ mình chỉ cho qua nội dung khi AAA thôi.

Cấu hình cần thiết để chiến đấu Game

Với sự phát triển mạnh mẽ như vậy, có thể khẳng định rằng không một chiếc PC hay laptop nào là không chơi được. Có phải do chỗ ở thôi kk. Dưới đây là cấu hình yêu cầu để chơi Game Mega Man X6, các bạn có thể tham khảo:

Cấu hình yêu cầu để chiến Game Megaman X6 thì chưa biết kk
Cấu hình yêu cầu để chiến Game Megaman X6 thì chưa biết kk

CPU: Dù sao đi nữa: v
Thẻ GPU: Dù sao
RAM: Mọi thứ đều phát.
HĐH: Test comment bên dưới kk.
Dung lượng Disk: 100MB

Game mình đã test trên máy chạy hệ điều hành Windows 8.1 32bit. Nên các bạn không phải thắc mắc Win 8 có chơi được không nhé: v Về cấu hình máy thì khỏi phải nói nữa, win gì các bạn bỏ tiền ra comment cho mọi người cùng biết nhé.

xuống Mega Man X6 Full cho PC

Tiếp theo là phần quan trọng nhất của toàn bộ bài viết đó chính là link tải Game Mega Man X6 full cho Pc. Có, tôi đã tải Game lên Fshare. Dù nhẹ nhưng bạn cũng phải nhớ getlink, nếu không sẽ load mất 30 phút (thay vì 30 giây).

Nếu link bị hỏng các bạn nhớ để lại comment hoặc PM cho mình qua Fanpage để mình khắc phục sớm nhất nhé. Cảm ơn trước: v. Bấm vào nút màu đỏ để bỏ qua quảng cáo và tải xuống.

Giải nén pass nếu có: tamquocchien.vn

Mega Man X6 Full cho PC.  Nào, hãy chiến đấu
Mega Man X6 Full cho PC. Nào, hãy chiến đấu

Game có 60MB, vì vậy quá trình tải xuống được thực hiện trong nháy mắt. Sau khi hoàn tất quá trình tải Game, bạn giải nén Game và vào chơi mà không cần làm gì cả. Game này mình không viết hướng dẫn cài đặt vì quá đơn giản: V.

Và trên đây mình đã mang đến cho các bạn một Game tuổi thơ rồi. xuống Megaman X6 Đầy đủ cho PC về trận chiến và cảm nhận. Nếu có vướng mắc các bạn cứ để lại bình luận bên dưới bài viết mình sẽ giải đáp nhanh nhất có thể. Đừng quên theo dõi Tam Quốc Chiến để không bỏ lỡ những Game hấp dẫn khác. Cảm ơn tất cả các bạn đã luôn ủng hộ Trang.