Mega Man 11 Full Việt Hóa [Đã Test 100%]

Sống lại thời thơ ấu không già với Mega Man 11 bản đầy đủ của Việt Hóa. Có link tải và hướng dẫn cài đặt cụ thể.

Mega Man 11 – Thống trị thế giới 2D

Xin chào tất cả mọi người! Phải gọi là hiếm có, lâu lắm mới tìm được một Game 2D hay và đúng kiểu hoài cổ như vậy. Mega Man 11 là phiên bản mới nhất cho đến nay của loạt Game cùng tên này. Đây được coi là một Game hành động đánh dấu lịch sử nhân vật Rockman của chúng ta hehe.

Với diện mạo hoàn toàn mới, Mega Man 11 hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm đáng nhớ cho bạn qua từng màn chơi. Và để tăng khả năng trải nghiệm đó, chúng tôi còn mang đến Việt Hóa.

Chân dung thời thơ ấu mới của Mega Man 11
Chân dung thời thơ ấu mới của Mega Man 11

Cách chơi của Mega Man 11 Chắc hẳn các bạn không còn lạ gì nữa, nếu đã chơi phần Megaman X6 trước đây thì cũng vậy thôi. Tưởng đó là Mario hehe. Game chơi Game rất dễ dàng. Nếu bạn cho họ vào, bạn có thể chơi ngay lập tức. Nhưng chơi tốt hay không lại là chuyện khác.

Game khá khó khăn, sẽ khó hơn để vượt qua những màn đầu tiên một cách dễ dàng. Có một đánh giá khá đơn giản nhưng đúng với Game này là “thử thách và có thưởng” hehe.

Cấu hình cần thiết để chơi Game

Chỉ là Game 2D thôi chứ không có gì cả haha. Mega Man 11 có yêu cầu cấu hình trung bình. Nếu người dùng yếu thì nên rút và chơi phiên bản khác. Tôi phải tham khảo cấu hình bên dưới. Nhớ để ý kỹ xem máy tính của bạn có kén PC không nhé: v, nếu kén quá thì tìm Game khác cho nó trong mục Game Offline cho PC.

Ghi chú: Game chỉ có thể chạy trên hệ điều hành 64bit. RIP các bạn 32bit!

Cấu hình yêu cầu để chiến Megaman 11 không quá cao !!
Cấu hình yêu cầu để chiến Megaman 11 không quá cao !!

Cấu hình tối thiểu để chơi Game:

HĐH: Windows 7, 8, 8.1, 10 (yêu cầu 64-bit)
Bộ xử lý: Intel Core i5-3470 3,20GHz hoặc AMD tương đương trở lên
Ký ức: RAM 4 GB
Đồ họa: GeForce GTX 650
DirectX: Phiên bản 11

Cấu hình tốt nhất cho trận chiến:

HĐH: Windows 7, 8, 8.1, 10 (yêu cầu 64-bit)
Bộ xử lý: Intel Core i5-4460 3,20GHz hoặc AMD tương đương trở lên
Ký ức: RAM 4 GB
Đồ họa: GeForce GTX 760
DirectX: Phiên bản 11

Game đã được test trước khi giao cho các bạn (Lưu ý chỉ test vài level trước thôi hehe). Về phần PC chúng tôi sử dụng để kiểm tra, bạn có thể tham khảo tại đây. Với chiếc PC đó, chúng ta sẽ chiến tất cả các Game trên Tam Quốc Chiến haha.

Mega Man 11 full Việt Hóa cho PC – Link Fshare

Yah, đã đến lúc bạn phải tìm kiếm. Nói lan man đến đó là đủ rồi phải không: v.Điều mình khuyên là trước khi tải Game hãy tham khảo phần cấu hình. Nhiều trình tải xuống không thể chạy hoặc bị lag. Dưới là link tải Mega Man 11 full Việt Hóa Xin vui lòng. Chỉ cần nhấp vào hộp màu đỏ và Start tải xuống. Rút gọn liên kết, chúng tôi kiếm được một ít tiền cà phê.

Ah, nếu có bất kỳ vấn đề nào với liên kết, hãy cho chúng tôi biết. Cảm ơn nhiều hihi. Link Việt Hóa và Cài đặt Game mình đã tích hợp vào 1 rồi nên chỉ tải 1 link thôi: v

Giải nén pass nếu có: tamquocchien.vn

Mega Man 11 full Việt Hóa cho PC bằng một link Fshare duy nhất
Mega Man 11 full Việt Hóa cho PC bằng một link Fshare duy nhất

Game nặng 1,7GB và bản cập nhật tiếng Việt chỉ 2GB. xuống rất nhanh. Chờ một cái và làm theo hướng dẫn bên dưới để có thể chiến đấu.

Hướng dẫn cài Game Mega Man 11 Full Việt Hóa

Tiếp theo là hướng dẫn cài đặt Game Megaman 11 đầy đủ cho PC tại đây. Bạn làm theo một số bước sau để thưởng thức:

Bước 1: Tiến hành giải nén File đã tải xuống. Sẽ có 1 file ISO, sau đó Mount vào ổ Disk bằng UltraISO hoặc giải nén bằng winrar. Và 1 thư mục chứa tiếng Việt.

Bước 2: Chạy File thiết lập ở nơi File iso đã được gắn vào ổ Disk. Chọn ổ cài đặt Game 2,5GB miễn phí. (Ghi nhớ liên kết này)

Cài đặt Game Mega Man 11 Full cho PC
Cài đặt Game Mega Man 11 Full cho PC

Bước 3: Nhấp vào Cài đặt và đợi! Sau khi cài đặt hoàn tất, hãy nhấp vào Kết thúc !!

Bước 4: Đi tới thư mục CODEX, sao chép 6 File trong đó và dán vào nơi Game đã được cài đặt (đã chọn ở bước 2)

Bước # 5: Vào thư mục chứa File tiếng Việt. Sao chép thư mục có tên nativeDX11x64 và dán vào nơi Game đã được cài đặt.

Mega Man 11 full Việt Hóa cùng Tam Quốc Chiến !!
Mega Man 11 full Việt Hóa cùng Tam Quốc Chiến !!

Xong, trên đây là tất cả về Mega Man 11 đầy đủ Việt Hoa mà chúng tôi muốn gửi đến bạn. Nếu có gì sai sót trong quá trình cài đặt hoặc trải nghiệm, vui lòng để lại comment hoặc PM trên Fanpage. Chúng tôi sẽ nhanh chóng hỗ trợ nhất. Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và ủng hộ Tam Quốc Chiến trong thời gian vừa qua. Nhớ theo dõi chúng tôi để có những Game hay bỏ túi nhé. Mãi yêu <3!