Layers Of Fear 2 Full cho PC [13GB – 100% OK]

Anh em nào đam mê thể loại kinh dị thì không nên bỏ qua: V. Phần chơi Lớp sợ hãi 2 Đầy đủ cho Pc. Có hướng dẫn cài đặt

Kinh dị đến từ đâu? Lớp sợ hãi 2

Xin chào tất cả 500 anh em đã quay trở lại với Tam Quốc Chiến. Hôm nay, admin sẽ tiếp tục gửi đến các bạn tựa Game kinh dị. Đảm bảo ngon, chắc té nước, đảm bảo sợ quá: v.

Nhân vật của chúng ta hôm nay là Layers Of Fear 2 Full. Cách đây khá lâu AD đã đăng phần 1 của Game này, các bạn có thể tham khảo qua link này. Đã chơi phần 1 thì tranh phần 2 để so tài nào hay hơn.

Kinh dị đến từ đâu?  Trải nghiệm Layers Of Fear 2 nào các bạn ơi !!
Kinh dị đến từ đâu? Trải nghiệm Layers Of Fear 2 nào các bạn ơi !!

Dành cho những ai chưa biết, bộ truyện này thuộc thể loại kinh dị. Và điều đó đến từ những bức tranh. Mình sẽ không bàn quá kỹ về lối chơi để các bạn tự mình trải nghiệm.

Sau thành công rực rỡ của phần 1, nhà sản xuất tiếp tục cho ra mắt phần 2. Hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm mới cho người chơi. Tuy nhiên, đời không như là mơ, phần 2 này nhận được đánh giá không cao lắm. Bạn có thể theo dõi các thông tin trong quá khứ Game Twitter.

Chuyến tàu kinh dị trong Game LOF 2 tại đây
Chuyến tàu kinh dị trong Game LOF 2 tại đây

Không phải vì đồ họa mà vì lối chơi và cốt truyện của nó. À, về cốt truyện, các bạn sẽ dành thời gian để áp dụng vốn tiếng Anh của mình. Hiện Game chưa có bản Việt Hóa. Khi có mình sẽ cập nhật ngay và luôn.

Cấu hình cần thiết để chiến Game Layers Of Fear 2

Để chiến được Game offline này, cấu hình máy tính của bạn cũng không cần quá cao, tầm trung là được. Một bộ PC 10 năm tuổi là ok. Tuy nhiên càng lên cao thì kinh nghiệm của anh em càng được đảm bảo. Dưới đây là các thông số mà mình tổng hợp được từ Steam để các bạn tham khảo.

Đặc biệt lưu ý: Game chỉ chạy trên hệ điều hành windows 64bit.

Cấu hình cần thiết để chiến Game Layers Of Fear 2
Cấu hình cần thiết để chiến Game Layers Of Fear 2

Cấu hình tối thiểu để chiến đấu:

CPU: Intel Core i5-3470 (3,2 GHz)
TỐC ĐỘ CPU: Thông tin
RAM: 5 GB
Hệ điều hành: Windows 7
THẺ VIDEO: GeForce GTX 750 Ti
PIXEL SHADER: 5.0
VERTEX SHADER: 5.0
THẺ ÂM THANH: Tương thích DirectX® 11.0
KHÔNG GIAN ĐÈN MIỄN PHÍ: 14 GB
RAM VIDEO ĐƯỢC CHỈ ĐỊNH: 2048 MB

Cấu hình đề xuất nên có:

CPU: Intel Core i7-6700K (4 GHz)
TỐC ĐỘ CPU: Thông tin
RAM: 8 GB
Hệ điều hành: Windows 10
THẺ VIDEO: GeForce GTX 1070
PIXEL SHADER: 5.1
VERTEX SHADER: 5.1
THẺ ÂM THANH: Tương thích DirectX® 11.0
KHÔNG GIAN ĐÈN MIỄN PHÍ: 14 GB
RAM VIDEO ĐƯỢC CHỈ ĐỊNH: 8192 MB

Game đã test ok trên máy chạy hệ điều hành Windows 10 64bit, RAM 8GB, GTX 1050Ti, CPU Core i3 8100. Bạn nào chiến tốt thì rinh về cho mình cấu hình và comment trải nghiệm nhé. Để mọi người tham khảo nhé. Cảm ơn!!

Layers Of Fear 2 Full 1 Link Fshare

Dưới đây, bạn có thể tải ngay Game hấp dẫn này về máy. OK dê, ah nhớ lấy getlink Fshare khi tải về, nếu không chậm đừng phàn nàn: V. Than thì PM Fanpage. Nếu link bị chết nhớ thông báo cho AD để sớm khắc phục.

Bấm vào nút bên dưới để tải về ha. Nó sẽ chuyển tiếp đến một trang, bạn sẽ phải đợi một chút thời gian để tải liên kết. Mong bạn thông cảm cho vấn đề này.

Giải nén pass nếu có: tamquocchien.vn

ngay Layers Of Fear 2 Full với 1 Link Fshare
ngay Layers Of Fear 2 Full với 1 Link Fshare

Game chỉ có 13GB thôi, khá nhẹ phải không nào, mạng 3MB tải khoảng 1h là xong ah. Trong quá trình chờ thì làm việc khác rồi quay lại xem hướng dẫn ha.

Hướng dẫn cài đặt Game Layers Of Fear 2

Tiếp theo các bạn thực hiện một số bước dưới đây là có thể cài đặt được Game Full ha. Rất đơn giản, bạn vẫn biết kk mà không cần nhìn. Theo tôi: V

Bước 1: Tiến hành sử dụng File mount UltraISO vào ổ Disk hoặc dùng winrar để giải nén. Nếu sử dụng win 8 hoặc win 10 thì click đúp chuột để mở.

Bước 2: Chạy File setup.exe để Start cài đặt. Chọn đường dẫn để cài đặt Game và tích vào ô Copy of Conntent… như hình bên dưới.

Hướng dẫn cài đặt Game Layers Of Fear 2 đơn giản
Hướng dẫn cài đặt Game Layers Of Fear 2 đơn giản

Bước 3: Nhấp vào Cài đặt và đợi trong giây lát.

Bước 4: Hãy tận hưởng nỗi sợ hãi của bạn trong Game !!

Hãy chiến đấu với Layers Of Fear 2 với Tam Quốc Chiến !!
Hãy chiến đấu với Layers Of Fear 2 với Tam Quốc Chiến !!

Còn chờ gì nữa mà không tải ngay Game này: V. Nếu trong quá trình cài đặt Lớp sợ hãi 2 Nếu có khó khăn gì hãy để lại bình luận bên dưới. Hoặc PM Fanpage để nhận được câu trả lời nhanh hơn. Đừng quên theo dõi Tam Quốc Chiến để cập nhật những Game khác hay hơn. Cảm ơn các bạn !!