Killing Floor 2 Full [38.4GB – Đã Test 100%]

Game hành động bắn súng cực hay – Killing Floor 2. ngay nào các bạn ơi !!! Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách tải và cài đặt.

Tầng giết người 2 là một Game bắn súng góc nhìn thứ nhất được phát triển và xuất bản bởi Tripwire Interactiv. Đây là phần tiếp theo của Killing Floor 2009. Game sẽ mang đến cho các bạn những giây phút bắn giết sau những giờ học tập căng thẳng: v Cách chơi của Game mình thấy khá giống với Doom. Không biết cái nào ngon hơn cái nào hehe. thử mới biết.

Được cấu hình để chiến đấu Killing Floor 2 trên PC

Dưới đây là cấu hình cần thiết để bạn có thể chiến đấu với con mình Tầng giết người 2 điều này. Nhớ kiểm tra kỹ trước khi tải về. Cấu hình này mình lấy trên Steam nên rất chuẩn: v.

Cấu hình trung bình đủ tốt cho Killing Floor 2
Cấu hình trung bình đủ tốt cho Killing Floor 2

Cấu hình tối thiểu để chiến Game:

HĐH: Win7 64-bit, Win8 / 8.1 64-bit
Bộ xử lý: Core 2 Duo E8200 2,66GHz hoặc Phenom II X2 545
Ký ức: RAM 3 GB
Đồ họa: GeForce GTS 250 hoặc Radeon HD 4830
DirectX: Phiên bản 10
Lưu trữ: 60GB

Cấu hình đề xuất để chiến Game mượt mà:

HĐH: Windows 10 64-bit
Bộ xử lý: Core 2 Quad Q9550 2,83GHz hoặc Phenom II X4 955
Ký ức: RAM 4 GB
Đồ họa: GeForce GTX 560 hoặc Radeon HD 6950
DirectX: Phiên bản 10
Lưu trữ: 60GB

Anh chị em ở cấu hình nào cho Game này thì chia sẻ bình luận bên dưới nhé. Tôi cực kỳ mượt mà khi thiết lập mức trung bình trong cấu hình Core I5 ​​9400F, Ram 16GB và Thẻ RX 570 4GB.

Killing Floor 2 full 1 link Fshare

Dưới đây là link tải Game offline Tầng giết người 2 điều này. Bạn chỉ cần nhấp vào nút tải xuống bên dưới. Sau đó đợi khoảng 10s là có ngay link tải Fshare. Trong thời gian chờ đợi nếu các bạn thấy quảng cáo nào hay thì hãy click vào để ủng hộ trang với nha: 3.

BẤM TẢI XUỐNG TRÒ CHƠI NGAY !!!

Giải nén pass nếu có: tamquocchien.vn

Killing Floor 2 full 1 link Fshare
KF 2 full 1 link Fshare

Nhìn dung lượng Game mình cũng cần bạn: v. Kiếm kết quả tài khoản vip hoặc mua Fcode tải về nhà. Nếu gặp lỗi khi tải, bạn có thể chat với Fanpage để được hỗ trợ.

Hướng dẫn cài đặt Killing Floor 2 trên PC

Trong thời gian chờ tải Game, tiếp tục đọc hướng dẫn cài đặt con Tầng giết người 2 phía dưới. Thật dễ dàng, anh bạn. Nếu bạn đọc kỹ thì ai cũng có thể làm được.

Bước 1: Anh em gắn file [TamQuocChien.vn] codex-kill.floor.2.perilous.plunder.iso điều này ra. => Sau đó mở ổ Disk và chạy File setup.exe. => Sau đó chọn thư mục lưu Game. => Nhớ tích vào ô trống Sao chép nội dung của thư mục CODEX vào installdir. => Sau đó bấm vào và nút cài đặt để cài đặt.

Một bước là cài đặt Killing Floor 2 rồi: v
Một bước là cài đặt Killing Floor 2 rồi: v

Bước 2: Vậy là xong, giờ mở Game ra chiến thôi: v.

Hãy rock Killing Floor 2 ngay nào các bạn !!!
Hãy quẩy KF 2 ngay nào các bạn ơi !!!

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn của mình để bạn có thể tải và cài đặt Game này. Trong quá trình cài đặt nếu có khó khăn gì các bạn comment bên dưới. Chúng tôi sẽ hỗ trợ hết sức có thể. Đừng quên theo dõi Tam Quốc Chiến thường xuyên để không bỏ lỡ những Game mới nhất, hay nhất.