Jump Force Full Update DLC v2.0 [19GB – Đã Test 100%]

Game chiến đấu cuối cùng – Lực lượng nhảy đầy đủ. Game đã được cập nhật Full DLC lên phiên bản v.20 với nhiều nhân vật được cập nhật. 1 link tải Fshare.

Jump Force – Lực nhảy

Xin chào tất cả mọi người! Hôm nay Ad rất hào hứng giới thiệu đến tất cả các bạn tựa Game Jump Force này. Tôi đã đợi 2 năm để chiến đấu với Free ở đây. Nhận được tin nhắn bí mật từ 1 Fan của Tam Quốc Chiến, Ad đã nhanh chóng tìm kiếm, test và up lên cho các chiến hữu cùng tham gia.

Cảm ơn bạn Hoàng Tuấn Sớm thông báo, tình yêu mãi mãi <3. Mong rằng các bạn sẽ luôn đồng hành cùng Blog trong thời gian tới.

Jump Force - Jump Force Game Hot shit
Jump Force – Jump Force Game Hot shit

Không để các bạn đợi lâu, mình sẽ điểm qua một chút thông tin về Game “Đánh bóng” này nhé. Jump Force là một Game đối kháng Offline do Spike Chunsoft phát triển và Bandai Namco Entertainment phát hành vào tháng 2 năm 2019 này: v. Đến nay đã hơn 1 năm rồi nhưng độ Hot của Game này vẫn không hề thay đổi anh em ah.

Điểm đặc biệt của Game này là yếu tố kết hợp nhiều nhân vật trong nhiều bộ Manga khác nhau. Đánh nhau, thử tưởng tượng nếu Songoku đấu với Naruto hay Luffy thì sao ?? Và nhiều nhân vật nữa. Không khác gì hỗ trợ chiến trong Anime đúng không: v. Một Game cho tất cả.

Yugi sẽ xuất hiện trong Jump Force đó: v
Yugi sẽ xuất hiện trong Jump Force đó: v

Và một điều mình khó có thể tưởng tượng được là Game King Yugioh cũng xuất hiện trong Game này (mình không biết đánh). Nhìn chung, mỗi nhân vật đều sở hữu những kỹ năng và điểm mạnh riêng. Đòi hỏi người chơi phải nắm bắt để tung ra những đòn combo kết liễu đối thủ.

Cốt truyện của Jump Force

Cốt truyện của Game này khá bị bỏ qua, Frieza xâm nhập trái đất để mở ra câu chuyện và sau đó tạo ra vô số sự kiện. Nếu tò mò, bạn có thể lên mạng tìm kiếm để đọc thêm. Game này là mới nên cũng chưa có hàng việt namAi biết tiếng anh là một lợi thế: V.

Cấu hình cần thiết để chiến đấu Game

Tiếp theo đến phần khá quan trọng mà không một bài viết nào về Game Offline là không có. Bạn xem qua thông số cấu hình yêu cầu để chơi Game Lực lượng nhảy đầy đủ Chào! Thông số là của Steam nên có gì thắc mắc thì cho kk. Đây là một Game khá nặng. Anh em cân nhắc khi tải về.

Đặc biệt lưu ý: Game chỉ có thể chạy trên hệ điều hành 64bit. Bạn nào xài 32 thì tạm biệt nhé: p

Cấu hình cần thiết để chiến đấu với Game Jump Force
Cấu hình cần thiết để chiến đấu với Game Jump Force

Cấu hình tối thiểu để chơi Game

CPU: Intel Core i5-2300, 2,80 GHz / AMD A10-7850K, 3,70 GHz
TỐC ĐỘ CPU: Thông tin
RAM: 4 GB
Hệ điều hành: Windows 7/8/10 (yêu cầu hệ điều hành 64 bit)
THẺ VIDEO: GeForce GTX 660 Ti, 3 GB / Radeon HD 7950, 3 GB
PIXEL SHADER: 5.0
VERTEX SHADER: 5.0
KHÔNG GIAN ĐĨA MIỄN PHÍ: 17 GB
RAM VIDEO ĐƯỢC CHỈ ĐỊNH: 2048 MB

Cấu hình đề xuất cho trận chiến Jump Force

CPU: Intel Core i7-6700 / AMD Ryzen 5 1400
TỐC ĐỘ CPU: Thông tin
RAM: 8 GB
Hệ điều hành: Windows 7/8/10 (yêu cầu hệ điều hành 64 bit)
THẺ VIDEO: GeForce GTX 1060 / Radeon R9 Fury
PIXEL SHADER: 5.1
VERTEX SHADER: 5.1
KHÔNG GIAN ĐĨA MIỄN PHÍ: 17 GB
RAM VIDEO ĐƯỢC CHỈ ĐỊNH: 4096 MB

Tham gia các cuộc đấu tay đôi trong Jump Force !!
Tham gia các cuộc đấu tay đôi trong Jump Force !!

Game đã được Ad luyện trên máy chạy hệ điều hành Windows 10 64bit. GTX 1050Ti, 8GB RAM và CPU Core i3 3.6GHz nhìn chung khá mượt. Ai chơi được thì để lại cấu hình máy cho mọi người tham khảo. Chưa nhận được comment cấu hình cho mọi người tham khảo kk.

xuống Game Jump Force Full DLC v2.0

Phần này có rất nhiều anh em mong chờ. Liên kết tải xuống Lực lượng nhảy đầy đủ cho PC, ad up lên Fshare thì chịu khó getlink nhé: v, nếu getlink chậm thì PM Fanpage Ad giúp. Không up lên google drive thì sợ bị xóa tài khoản.

Bấm vào nút đỏ bên dưới, bỏ qua quảng cáo và có link fshare, nếu gặp khó khăn vui lòng PM. Sau đó dẫn link fshare sang trang getlink khác để có tốc độ cao. Mong bạn thông cảm vì sự bất tiện này.

Giải nén pass nếu có: tamquocchien.vn

về Jump Force Full DLC v2.0 nhé các bạn !!
về Jump Force Full DLC v2.0 nhé các bạn !!

Link tải Game nhập vai offline này nặng tới 19GB nên các bạn nhớ đảm bảo đường truyền ổn định và đủ bộ nhớ để lưu Game ha. Hãy nhớ rằng getlink. Kiểm tra hướng dẫn cài đặt bên dưới.

Hướng dẫn cài đặt Jump Force Pc Full Cr2ck v2.0

Đồng ý. Đây là hướng dẫn cài đặt, chỉ vài bước nữa là bạn đã có thể chiến v2.0 rồi. Trong bộ cài đã có sẵn DLC nên bạn chỉ cần thực hiện 3 bước sau.

Bước 1: Tiến hành Mount File vào ổ Disk ảo. Bất kỳ ai sử dụng Windows 10 đều có thể nhấp đúp để mở nó. Nếu sử dụng win7, Ultraiso là một lựa chọn tốt để Mount file.

Bước 2: Chạy File setup.exe để Start cài đặt. Tiến hành chọn đường dẫn để lưu Game. Và nhớ đánh dấu vào ô Sao chép nội dung của CODEX….

Cách cài đặt Jump Force Full cho PC

Bước 3: Bấm vào Cài đặt và đợi, anh bạn. Sau khi hoàn thành, hãy nhấn vào Hoàn tất và vào Game để thưởng thức thôi.

——————Không có vấn đề gì phần dưới đây được viết. Dưới đây chỉ là phiên bản cũ———————-

Jump Force v1.07 Phiên bản cũ của Game (Nếu bạn muốn chơi, hãy tải về: V)

Link tải Game phiên bản cũ: https://www.fshare.vn/file/CH4RC2YESIVL Và link cập nhật DLC cho phiên bản Game cũ (Phiên bản hiện tại v1.07) nếu các bạn có nhu cầu thì tải các file tại đây >> tại đây nhé! !

Game Jump Force Full cho PC 1 link Fshare
Game Jump Force Full cho PC 1 link Fshare

Game chỉ nặng 13,5GB, khá nhẹ phải không nào. Getlink tải xong chắc mất khoảng 30p 45p gì đó, tùy vào tốc độ của nhà mạng. Trong lúc chờ Yasuo solo: v

Hướng dẫn cài đặt Jump Force Full Cr2ck

Sau khi đợi quá trình cài đặt hoàn tất, chỉ cần cài đặt 10 phút bên dưới là bạn sẽ được thưởng thức tựa Game Jump Force Full này: v. Hãy làm theo từng bước.

Bước 1: Đầu tiên khi iso File iso, sau đó chỉ cần Mount out (Sử dụng UltraISO). Win 10 thì click đúp để mở, nếu không ngại mất thời gian thì cứ dùng Winrar giải nén thôi: v.

Bước 2: Chạy tập tin setup.exe sau đó chọn đường dẫn cài đặt Game miễn phí 15GB. (Hãy nhớ cả con đường đã chọn này)

Cách cài đặt Jump Force Full cho PC
Cách cài đặt Jump Force Full cho PC

Bước 3: Nhấp vào Cài đặt và đợi quá trình hoàn tất.

Bước 4: Sau khi hoàn tất, nhấp vào Hoàn tất và chuyển đến Thư mục CODEX. Sao chép 3 thư mục trong đó và dán lên thư mục đã cài đặt Game (Chọn ở bước 2 ở đó).

Bước # 5: Hãy tận hưởng nó: v. Chạy File JUMP_FORCE-Win64-Shipping tại đường dẫn JUMP FORCE JUMP_FORCE Binaries Win64 Hãy vào Game.

Chiến đấu với Jump Force với Qiphong người anh em!
Chiến đấu với Jump Force với Qiphong người anh em!

Hướng dẫn cập nhật DLC cho Game Jump Force

Cập nhật DLC mới để có thể cập nhật thêm nhiều nhân vật khác ha. Đảm bảo tốt hơn nhiều: v. Bạn vẫn có thể chiến đấu nếu không cần cập nhật.

Bước 1: xuống các phiên bản DLC ở trên. Sau đó giải nén từng DLC ​​đó (Hiện tại có 3)

Bước 2: Chuyển đến Cập nhật thư mục của phiên bản DLC thấp nhất JUMP.FORCE.Update.v1.01-CODEX và chạy setup.exe. Sau đó chọn đường dẫn đến nơi cài đặt Game. Tick ​​luôn vào ô Copy of Content … như hình bên dưới.

Hướng dẫn cập nhật DLC cho Game Jump Force
Hướng dẫn cập nhật DLC cho Game Jump Force

Bước 3: Nhấp vào Cài đặt và đợi. Kết thúc, Kết thúc. Tiếp theo, thực hiện tương tự đối với 2 bản DLC còn lại.

Bước 4: Hãy tận hưởng Game !!

Trên đây Ad đã mang đến cho các bạn một Game đối kháng khá thú vị về thể loại Game đối kháng. xuống Lực lượng nhảy đầy đủ để PC tham chiến ngay và luôn. Nếu có vấn đề gì trong quá trình cài đặt Game, hãy PM Fanpage hoặc để lại bình luận bên dưới, Ad sẽ giải đáp nhanh nhất có thể. Và đừng quên theo dõi Tam Quốc Chiến để cập nhật những Game hay khác nhé. Cảm ơn bạn!!