John Wick Hex Full [550MB – Đã Test 100%]

Xin chào các bạn, lâu rồi mình không giới thiệu Game nhẹ cho các bạn, thấy tiếc quá: v, hôm nay chúng ta cùng nhau trải nghiệm siêu phẩm John Wick Hex nhé.

Game đang được bán trên Epic store với giá chỉ 8. Thơm quá phải không các anh em: v, các bạn muốn ủng hộ nhà phát hành thì vào đây mua ủng hộ nhé.

John Wick Hex – Gà mẹ trở lại: v

Cá là tất cả anh em trong Air Phách đều biết John Wick là ai: v. Một sát thủ siêu nổi tiếng trong giới điện ảnh, đang làm mưa làm gió mấy năm gần đây. Những ai xem 3 phần phim sẽ thấy sức mạnh của anh chàng này như thế nào.

John Wick Hex - Cậu bé huyền thoại
John Wick Hex – Cậu bé huyền thoại

Game John Wick Hex được phát triển bởi Bithell Games. Được nhượng quyền 100% từ bộ truyện đình đám, nếu bạn đã xem phim thì sẽ biết ngay cốt truyện của Game. Chủ yếu là bắn giết: v. Nhưng cốt truyện của Game được diễn ra trước khi John tìm thấy cô gái của đời mình. Đó là khi anh ấy vẫn còn phục vụ tổ chức của mình.

John Wick Hex có cơ chế chơi Game khá lạ
John Wick Hex có cơ chế chơi Game khá lạ

Đây là một thể loại Game mà tôi chưa từng giới thiệu đến các bạn. Nó là một Game hành động theo lượt. Với góc nhìn nhân vật chủ yếu từ trên xuống dưới, 2.5D. Qua từng thời điểm trong Game, bạn sẽ quyết định mình phải làm gì tiếp theo. Ẩn, rút ​​lui hoặc tấn công mục tiêu của bạn.

Đồ họa của Game mang hơi hướng hoạt hình nên rất nhẹ nhàng. Bạn sẽ không cần một cỗ máy quá mạnh để chống lại cô ấy. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là Game tệ: v. Nó rất đẹp.

Cấu hình để chiến đấu với John Wick Hex

Như đã nói ở trên, Game offline John Wick Hex không yêu cầu cấu hình quá mạnh. Nhưng không quá mạnh làm sao: v. Mời các bạn tham khảo cấu hình bên dưới. Lướt qua một lượt trước rồi không cài gì hết nhé các bạn: v.

John Wick Hex không yêu cầu bạn phải có một cỗ máy mạnh mẽ
John Wick Hex không yêu cầu bạn phải có một cỗ máy mạnh mẽ

Ghi chú:
– Game chỉ hỗ trợ hệ điều hành 64bit. Hãy nhớ kiểm tra cẩn thận thiết bị của bạn.

Cấu hình tối thiểu để chơi Game:

HĐH: Win7, 8.1 hoặc 10
Bộ xử lý: Intel Core i3-2115C 2.0GHz / AMD Athlon II X3 455
Ký ức: RAM 4 GB
Đồ họa: AMD Radeon R5 340 (OEM) hoặc NVIDIA GeForce GT 740
DirectX: Phiên bản 11
Lưu trữ: 3GB

Cấu hình phải có trải nghiệm tốt nhất:

HĐH: Win7, 8.1 hoặc 10
Bộ xử lý: Intel Core i5-750S 2,4 GHz / AMD Phenom II X4 965
Ký ức: RAM 8 GB
Đồ họa: AMD Radeon R7 360X hoặc NVIDIA GeForce GTX 750 Ti
DirectX: Phiên bản 11
Lưu trữ: 3GB

Mình cài và chiến rất mượt trên cấu hình Core I5 ​​9400F, Ram 16GB và card RX570 4GB. Game chơi rất tốt trên 150 FPS, Game không có nhiều tùy chỉnh đồ họa như các Game khác, chỉ có 1 thiết lập duy nhất. Ai chơi mượt cấu hình thấp hơn có thể comment bên dưới cho mọi người cùng biết.

về John Wick Hex Full 1 link Fshare duy nhất

Tôi đã tải lên John Wick Hex Đầy Up Fshare bằng một đường dẫn duy nhất rồi. Bạn chỉ cần bấm vào nút tải về bên dưới, sau đó đợi khoảng 10s là có ngay link Fshare. Mong các bạn không phiền khi phải đợi một chút: v.

BẤM TẢI XUỐNG TRÒ CHƠI NGAY !!!

Giải nén pass nếu có: tamquocchien.vn

xuống John Wick Hex với một liên kết Fshare duy nhất
xuống John Wick Hex với một liên kết Fshare duy nhất

Game khá nhẹ nên các bạn tải bình thường cũng được: v. Chỉ khoảng 500mb. Tuy nhiên nếu bạn nào còn lười đợi thì có thể lấy link nếu muốn: v, nếu bạn nào chưa biết thì có thể pm fanpage để được hỗ trợ.

Hướng dẫn cài đặt John Wick Hex Full cho PC

Thực hiện thêm một vài bước để chống lại John Wick Hex. Tôi sẽ cung cấp cho bạn một hướng dẫn siêu chi tiết. Không phải máy tính vẫn làm tốt được: v. Nhớ đọc kỹ từng bước và đừng bỏ sót bước nào là được: v. Tiết lộ là chỉ có một bước thôi hehe.

Bước 1: Bạn sử dụng phần mềm UltraISO (hoặc bạn có thể nhấp đúp vào File và cài đặt nếu trên Windows 10). Gắn kết File [TamQuocChien.vn] codex-john.wick.hex.iso điều này ra. => Mở ổ Disk và chạy File setup.exe. => Sau đó chọn thư mục lưu Game. => Sau đó bấm vào và nút cài đặt để cài đặt.

Chỉ mất 1 bước để cài đặt John Wick Hex
Chỉ mất 1 bước để cài đặt John Wick Hex

Bước 2: Mở Game và chiến đấu thôi nào các bạn. Chỉ cần một bước là cài đặt được: v

Chiến đấu ngay đi John Wick Hex các bạn ơi !!!
Chiến đấu ngay đi John Wick Hex các bạn ơi !!!

Như vậy là mình đã giới thiệu xong cho các bạn một Game bắn súng siêu hay rồi đó. Nếu các bạn thấy hay nhớ chia sẻ cho bạn bè mình cùng biết nhé. Khi cài đặt nếu có lỗi gì các bạn cứ comment cho chúng tôi biết nhé. Đừng quên theo dõi Qiphong thường xuyên để không bỏ lỡ những tựa Game mới nhất đó nhé. Ahihi