Download Iron Danger Full v1.02.05 [9.1GB – Chiến Ngon]

Một Game nhập vai hành động cực hay – Nguy hiểm sắt. Tải về ngay, chiến thôi nào anh em. Có đầy đủ hướng dẫn để bạn tải về và cài đặt.

Iron Danger là một game nhập vai hành động được phát triển bởi Action Squad Studios và được xuất bản bởi Daedalic Entertainment. Game diễn ra trong một thế giới steampunk giả tưởng lấy cảm hứng từ văn hóa dân gian Phần Lan và đặc biệt là sử thi quốc gia, Kalevala. Game đạt được số điểm rất cao từ các trang game và cộng đồng game thủ. Hãy tải về với mình để ăn nhé: v.

Cấu hình để chiến đấu với Iron Danger

Để chiến đấu mượt mà Game Nguy hiểm sắt Điều này thì bạn cần một cấu hình tương đối tốt. Dưới đây là cấu hình mình tham khảo trên Steam. Bạn xem qua xem thế nào nha: v.

Cần cấu hình tốt để chiến Iron Danger mượt mà !!!
Cần cấu hình tốt để chiến Iron Danger mượt mà !!!

Cấu hình tối thiểu để chiến game:

HĐH: Windows 10 64-bit
Bộ xử lý: CPU Intel Core i5 3.3GHz / CPU AMD FX-8320
Ký ức: RAM 8 GB
Đồ họa: NVIDIA GTX 960 3GB / AMD R9 280 3GB
DirectX: Phiên bản 11
Lưu trữ: 14GB

Cấu hình đề xuất để chiến game mượt mà nhất:

HĐH: Windows 10 64-bit
Bộ xử lý: CPU Intel Core i7 4.00GHz / AMD Ryzen 5 2600
Ký ức: RAM 12 GB
Đồ họa: NVIDIA GTX 1060 6GB / AMD RX 580 6GB
DirectX: Phiên bản 12
Lưu trữ: 14GB

Mình đã cài đặt và chiến rất tốt nó trên cấu hình Core I5 ​​9400F, Ram 16GB và card RX570 4GB. Anh em nào chơi trên cấu hình thấp hơn có thể giảm cài đặt đồ họa để có thể chơi mượt hơn.

Download Iron Danger full 1 link Fshare

Tôi đã tải lên Game offline Nguy hiểm sắt Điều này đến Fshare chỉ với một liên kết duy nhất. Bạn chỉ cần bấm vào nút tải về bên dưới rồi đợi khoảng 10s là có ngay link Fshare. Trong lúc chờ đợi nếu thấy quảng cáo hay thì các bạn click ủng hộ trang với: 3.

BẤM TẢI XUỐNG TRÒ CHƠI NGAY !!!

Giải nén pass nếu có: tamquocchien.vn

Download Iron Danger full 1 link Fshare duy nhất
Download Iron Danger full 1 link Fshare duy nhất

Trong thời gian chờ tải, các bạn tiếp tục đọc hướng dẫn bên dưới để xem như thế nào nhé: v, trong quá trình tải nếu có lỗi các bạn có thể chat với fanpage để được hỗ trợ.

Cách cài đặt Iron Danger trên PC

Dưới đây là hướng dẫn cài đặt game của mình Nguy hiểm sắt này trên PC. Thật đơn giản, mọi người lần đầu tải game trên trang nên đọc kỹ.

Bước 1: Bạn sử dụng phần mềm UltraISO (hoặc bạn có thể nhấp đúp vào File và cài đặt nếu trên Windows 10). Gắn kết File [TamQuocChien.vn] plaza-iron.danger.v1.02.05.iso điều này ra. => Mở ổ Disk và chạy File setup.exe. => Sau đó chọn thư mục lưu game. => Nhớ tích vào ô trống Sao chép nội dung của thư mục PLAZA vào installdir. => Sau đó bấm vào và nút cài đặt để cài đặt.

Cài đặt Iron Danger chỉ trong 1 bước
Cài đặt Iron Danger chỉ trong 1 bước

Bước 2: Mở game mà khô máu thôi: v.

Sau khi cài đặt xong, chúng ta hãy cùng nhau chiến đấu với Iron Danger này đi nào: v
Sau khi cài đặt xong, chúng ta hãy cùng nhau chiến đấu với Iron Danger này đi nào: v

Phim đã hoàn thành: v. Trong quá trình cài đặt nếu có khó khăn gì các bạn comment bên dưới. Chúng tôi sẽ hỗ trợ hết sức có thể. Nhớ theo dõi Tam Quốc Chiến thường xuyên để không bỏ lỡ những game mới nhất, hay nhất.

Leave A Reply

Your email address will not be published.