Download Internet Cafe Simulator Full v12.11.2019 [1.4GB – Đã test 100%]

Xin chào anh em. Lâu lắm rồi mình mới làm game mô phỏng cho các bạn. Vì vậy hôm nay mình mang đến cho các bạn một game mô phỏng siêu chất – Internet Cafe Simulator. Kinh doanh quán net không dễ như bạn nghĩ: v

Game hiện đang được bán trên Steam với giá siêu tái. Chỉ 120k thôi anh em ơi. Nếu bạn muốn ủng hộ nhà phát hành, vui lòng bấm vào đây để mua.

Internet Cafe Simulator – Cố gắng làm chủ một quán net: v

Được phát triển bởi Cocopo. Đúng như tên gọi của game – Internet Cafe Simulator sẽ cho bạn trải nghiệm những thú vị khi làm quán net. Sẽ phải phục vụ tất cả các loại khách hàng khác nhau. Phải gây dựng cơ ngơi từ 2 bàn tay trắng. Tự mình làm hết mọi việc từ dọn dẹp, dựng máy, dựng phòng … Rồi cả bảo vệ nữa, vì sẽ gặp những kiểu trộm cắp tiền mất tật mang: v

Internet Cafe Simulator - mô phỏng cực kỳ chi tiết
Internet Cafe Simulator – mô phỏng cực kỳ chi tiết

Start Game, bạn sẽ được Start với 20k đô la. Bạn sẽ phải chi tiêu hợp lý để có thể xây dựng đế chế quán net của mình: v. Game mô phỏng rất thật và cực kỳ chi tiết những gì phải làm để xây dựng và duy trì một quán net đúng nghĩa. Từ việc thuê nhân viên, mua thiết bị… phải nói là cực kỳ chi tiết các bạn ạ.

Mở quán net với Internet Cafe Simulator: v
Mở quán net với Internet Cafe Simulator: v

Game này chắc hẳn sẽ rất thích hợp cho những ai có ý định mở quán net trong thời gian sắp tới: v. Chơi thử chơi để biết ngay có nên tiếp tục hay không. Game không chú trọng vào đồ họa như những game hành động đỉnh cao khác. Nhưng chi tiết các nhiệm vụ là thừa: v. Bạn nào máy yếu thì yên tâm trải nghiệm không cần lăn tăn quá nhiều.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Cấu hình để chống lại Internet Cafe Simulator

Như đã giới thiệu ở trên cho các bạn, game offline Internet Cafe Simulator này không có đồ họa khủng mà chỉ tập trung vào tính năng giả lập. Vì vậy bạn chỉ cần một chiếc máy bình thường là có thể chiến tốt. Vậy cấu hình cụ thể là như thế nào, mời các bạn xem qua cấu hình bên dưới. Tôi lấy nó trên Steam nên nó rất chính xác.

Không cần máy mạnh vẫn chiến tốt Internet Cafe Simulator
Không cần máy tính mạnh vẫn chiến tốt Internet Cafe

Cấu hình tối thiểu để chơi game:

HĐH: Windows 7
Bộ xử lý:CPU lõi kép 2 GHz
Ký ức: RAM 2 GB
Đồ họa: Đồ họa Intel HD 4000 trở lên
DirectX: Phiên bản 11
Lưu trữ: 4,5 GB

Cấu hình phải có trải nghiệm tốt nhất:

HĐH: Windows 10
Bộ xử lý: CPU lõi kép 2,5 GHz
Ký ức: RAM 4 GB
Đồ họa: Geforce GTX 970 / Radeon RX470 trở lên
DirectX: Phiên bản 11
Lưu trữ: 5GB

Mình cài đặt và chiến rất mượt trên cấu hình Core I5 ​​9400F, Ram 16GB và Card RX570 4GB. Cấu hình này là quá sức để chống lại cô ấy. Anh em nào chơi được ở cấu hình thấp hơn thì quay lại chia sẻ cùng mọi người nhé.

Tải xuống Internet Cafe Simulator full 1 link Fshare

Tôi đã tải lên Trình mô phỏng quán cà phê Internet Đầy trên Fshare chỉ với 1 liên kết rồi. Bạn chỉ cần bấm vào nút tải về bên dưới, sau đó đợi khoảng 10s là có ngay link Fshare. Mong các bạn không ngại chờ đợi một chút: v.

À, lại quên mất. Đừng quên ủng hộ chúng tôi bằng một cú click quảng cáo: v

BẤM TẢI XUỐNG TRÒ CHƠI NGAY !!!

Giải nén vượt qua nếu có: Khiphach.vn

Tải xuống Internet Cafe Simulator full 1 link Fshare
Tải xuống Internet Cafe Simulator full 1 link Fshare

Dung lượng của game không quá cao nhé các bạn. Nó khoảng 1,5gb. Bạn có thể tải về bình thường nếu muốn: v. Hoặc có thể getlink cho nhanh và không ai cấm: v. Nếu ai chưa biết cách lấy link có thể pm fanpage để được hỗ trợ.

Hướng dẫn cài đặt Internet Cafe Simulator

Tiết lộ với bạn là cài trẻ em Trình mô phỏng quán cà phê Internet Điều này là siêu dễ dàng anh em. Dễ nhất từ ​​trước đến nay: v. Các bạn cùng xem qua các bước dưới đây để xem như thế nào nhé các bạn.

Bước 1: Sau khi tải game về, bạn giải nén file [TamQuocChien.vn] Internet.Cafe.Simulator.v12.11.2019.rar điều này ra. Sau đó vào thư mục [TamQuocChien.vn] Internet.Cafe.Simulator.v12.11.2019 và mở file Internet Cafe Simulator.exe lên và chơi nhé các bạn: v. Các bạn có thấy dễ không, không cần cài đặt gì cả. Giải nén nó và chơi nó ngay lập tức.

Khởi nghiệp ngay với Internet Cafe Simulator nhé anh em: v
Khởi nghiệp ngay với Cafe Internet đi anh em: v

Như vậy chỉ qua một bước đơn giản trên là bạn đã có thể chiến được tựa game cực hot này rồi. Nếu gặp vấn đề gì trong quá trình cài đặt, hãy để lại bình luận bên dưới. Chúng tôi sẽ hỗ trợ hết sức có thể. Nhớ theo dõi Tam Quốc Chiến thường xuyên để không bỏ lỡ những game mới nhất, hay nhất.

Leave A Reply

Your email address will not be published.