Injustice 2 Legendary Edition Full [48GB 100% Đã Test]

Game chiến đấu Injustice 2 Legendary Edition Full với các combo trong lửa. Đến với thế giới siêu anh hùng để chiến đấu nào các bạn ơi !!

Injustice 2 Legendary Edition – DC Comics World

Xin chào 700 anh em !! Lên đến 700 vì fanpage mà lên like vậy kk. Chờ đạt mốc 1000 like thì có ngay sự kiện. Nếu bạn nào chưa theo dõi like Trang thì nhanh tay like nhé. Sau 30 giây quảng cáo, quay trở lại chủ đề chính của chúng ta ngày hôm nay là tựa Game Injustice 2 Legendary Edition. Một Game chiến đấu offline khác.

Injustice 2 Legendary Edition - Game đối kháng cực hay
Injustice 2 Legendary Edition – Game đối kháng cực hay

Đừng thắc mắc tại sao dạo này Ad lại ra nhiều Game đối kháng như vậy, vì mình mới làm chuyên mục mới về thể loại này. Vì vậy, nếu bạn thích Game thuộc thể loại này, hãy nhớ theo dõi chuyên mục (trên menu có).

Game này đã được Warner Bros bổ sung vào đầu năm 2018. Nội dung đã bao gồm Game Injustice 2 trước đó. Và đây cũng chính là lý do tôi làm Phiên bản chứ không phải phiên bản gốc. Tất nhiên là nó sẽ bổ sung nhiều tính năng mới cũng như combo mạnh hơn: v.

Nhiều tính năng mới được thêm vào trong Injustice 2 Legendary Edition
Nhiều tính năng mới được thêm vào trong Injustice 2 Legendary Edition

Game được đánh giá rất cao về đồ họa và cốt truyện, phải nói là rất ấn tượng. Để nói về những điều này, hãy để một mình cảm nhận các phong cách cho chính tôi. Ok sang phần tiếp theo !!

Cần cấu hình để chơi Injustice 2 Legendary Edition

Để có thể chiến được tựa Game này, PC của bạn cũng phải đảm bảo một vài thông số dưới đây. Dải tầm trung không quá cao, nhưng nó nên là một tài liệu tham khảo. Máy tầm 16 triệu 17 triệu chiến là được rồi: v. Các thông số sau do Ad lấy từ Steam nên luôn rất chính xác:

Đặc biệt lưu ý: Game chỉ có thể chạy trên hệ điều hành 64bit. Những ai 32 thì cài lại máy đi ahihi: v.

Cấu hình yêu cầu để chơi Injustice 2 Legendary Edition khá cao
Cấu hình yêu cầu để chơi Injustice 2 Legendary Edition khá cao

Cấu hình tối thiểu để chơi Game:

CPU: Intel Core i5-750, 2,66 GHz / AMD Phenom II X4 965, 3,4 GHz hoặc AMD Ryzen ™ 3 1200, 3,1 GHz
RAM: 8 GB
Hệ điều hành: 64-bit Windows 7 / Windows 10
THẺ VIDEO: GTX 570 hoặc AMD® Radeon ™ HD 7850
PIXEL SHADER: 5.0
VERTEX SHADER: 5.0
RAM VIDEO ĐƯỢC CHỈ ĐỊNH: 1024 MB

Cấu hình đề xuất cho chơi Game:

CPU: Intel Core i3-2100, 3,10 GHz / AMD FX-6300, 3,5 GHz hoặc AMD Ryzen ™ 5 1400, 3,2 GHz
RAM: 8 GB
Hệ điều hành: 64-bit Windows 7 / Windows 10
THẺ VIDEO: NVIDIA® GeForce ™ GTX 1050
PIXEL SHADER: 5.0
VERTEX SHADER: 5.0
RAM VIDEO ĐƯỢC CHỈ ĐỊNH: 3072 MB

Game được Ad test trên Windows 10 64bit, RAM 8GB, CPU GTX 1050Ti, Core i3 3.6GHz. Chạy mượt mà không có bất kỳ độ trễ nào. Anh em nào chơi ok quay lại xin cấu hình Game cho mọi người tham khảo. Cảm ơn bạn!!

xuống Injustice 2 Legendary Edition Full Fshare

Ngay bên dưới, bạn có thể tải ngay Game Offline cho PC: v. Link tải Injustice 2 Legendary Edition Full được upload lên Fshare nên nhớ getlink trước khi download. Bài báo nào cũng nói vẫn có một số bạn không getlink tải về chậm. Bạn nào lấy được mà tải chậm thì PM AD nhé.

Nhấp vào nút màu đỏ bên dưới để Start tải xuống. Link bên dưới có chứa quảng cáo nên bạn xác nhận không phải rô bốt và đợi 7 giây là có link fshare. Mong các bạn thông cảm cho sự bất tiện này !!

Giải nén pass nếu có: tamquocchien.vn

Injustice 2 Legendary Edition Full 1 link Fshare
Injustice 2 Legendary Edition Full 1 link Fshare

Game nặng gần 50GB nên bạn hãy chuẩn bị đủ bộ nhớ cũng như đảm bảo đường truyền mạng thật ổn để quá trình tải Game không gặp bất cứ trở ngại nào.

Hướng dẫn cài đặt Injustice 2 Legendary Edition Full

Sau gần 5 tiếng chờ đợi mòn mỏi, chỉ với vài thao tác dưới đây là bạn đã có thể cài đặt và thưởng thức Game. Injustice 2 Legendary Edition Full Sự hấp dẫn này đã.

Bước 1: Sau khi tải Game, bạn có thể sử dụng UltraISO để Mount vào ổ Disk hoặc có thể dùng Winrar để giải nén. Mount nhanh hơn chờ đợi: V. Win 10 rất đơn giản, click đúp chuột để mở.

Bước 2: Chạy File setup.exe để Start cài đặt. Chọn đường dẫn để cài đặt Game (còn trống 50GB). Và hãy nhớ con đường đã chọn này.

Hướng dẫn cài đặt Injustice 2 Legendary Edition Full
Hướng dẫn cài đặt Injustice 2 Legendary Edition Full

Bước 3: Nhấp vào Cài đặt và đợi !!

Bước 4: Sau khi hoàn thành, hãy nhấp vào Hoàn tất. Đi tới thư mục CODEX nơi nó đã được gắn kết (Bước 1). Sao chép thư mục có tên Binaries và dán vào nơi Game đã được cài đặt (Chọn ở bước 2).

Bước # 5: Hãy tận hưởng nó !! Chạy File Injustice2 trong thư mục… Injustice 2 Binaries Retail để tham gia Game.

Phiên bản huyền thoại Injustice 2 trận chiến với Tam Quốc Chiến
Phiên bản huyền thoại Injustice 2 trận chiến với Tam Quốc Chiến

Còn chờ gì nữa hả anh em: v. ngay Injustice 2 Legendary Edition Full Hãy ra trận. Trong quá trình cài đặt nếu gặp lỗi gì thì báo cho Ad nếu biết thì sẽ giải đáp. Nếu chúng ta không biết, sau đó chúng tôi sẽ tìm ra một giải pháp. Nhưng yên tâm là Game test ok rồi admin mới đăng. Đừng quên theo dõi Tam Quốc Chiến Blog để cập nhật thêm nhiều Game hấp dẫn khác nhé. Cảm ơn bạn!!!