HUNTDOWN Full [714MB – Đã Chiến Ngon]

ngay Game bắn súng 2D siêu nhẹ – HUNTDOWN nào các bạn ơi !!! Dưới đây là hướng dẫn các bạn cách tải và cài đặt cực kỳ chi tiết.

Game đang được bán trên Epic Store với giá chỉ $ 7,99. Bạn nào có điều kiện có thể vào đây mua để ủng hộ nhà phát triển.

HUNTDOWN kể về một thế giới tương lai hỗn loạn với những tội ác nguy hiểm. Khi cảnh sát cũng không thể chống lại. Chỉ có những thợ săn tiền thưởng mới đủ “điên rồ” để đối phó với những tên tội phạm này. Bạn sẽ được nhập vai vào những thợ săn tiền thưởng, truy quét tội phạm của thành phố. Game có đồ họa 2D vui nhộn gợi nhớ đến những Game điện tử 4 nút ngày xưa: v.

Được định cấu hình để chiến đấu với HUNTDOWN trên PC

Dưới đây là cấu hình để đánh con HA GUC CON THU này trên PC. Hãy thử nó để tham khảo. Tiết lộ là cấu hình nhìn là mê: v.

HUNTDOWN yêu cầu cấu hình quá nhẹ.
HUNTDOWN yêu cầu cấu hình quá nhẹ.

🎮 Game cũng hỗ trợ chơi bằng bộ điều khiển rất tốt. Đặc biệt là chơi 2 người trên một máy luôn: v

Cấu hình tối thiểu để chơi Game:

HĐH: Windows 7 / 8.1 / 10 (phiên bản 32-bit)
Bộ xử lý: Intel Core Duo E6600 @ 2,4 GHz
Ký ức: RAM 2 GB
Đồ họa: Intel 4400, GeForce GT 8800, AMD Radeon HD 4650
DirectX: Phiên bản 11
Lưu trữ: 2GB

Cấu hình đề xuất để chiến Game mượt mà nhất:

HĐH: Windows 7 / 8.1 / 10 (phiên bản 64-bit)
Bộ xử lý: i5-2500k@3.3GHz, AMD FX 6300 3.5GHz
Ký ức: RAM 4 GB
Đồ họa: GeForce GTX 750, AMD R7 370
DirectX: Phiên bản 11
Lưu trữ: 2GB

Cấu hình quá dễ chịu phải không? Vậy còn chờ gì nữa mà không tải war ngay đi: v. Anh em chơi mượt ở cấu hình nào thì comment chia sẻ cho mình nha.

xuống HUNTDOWN ful 1 link Fshare

Dưới đây là link tải Game offline HA GUC CON THU. Bạn chỉ cần bấm vào nút tải Game bên dưới, sau đó đợi khoảng 10s là có ngay link tải. Trong thời gian chờ đợi nếu các bạn thấy quảng cáo nào hay thì hãy click ủng hộ trang với nha: 3.

BẤM TẢI XUỐNG TRÒ CHƠI NGAY !!!

Giải nén pass nếu có: tamquocchien.vn

xuống HUNTDOWN chỉ với một liên kết Fshare
xuống HUNTDOWN chỉ với một liên kết Fshare

Bạn nghĩ Game có “nặng” quá không: v. Mình nghĩ là khá “nặng” haha. Nếu gặp lỗi trong quá trình tải Game, bạn có thể chat với Fanpage để được hỗ trợ.

Hướng dẫn cài đặt HUNTDOWN cho PC

Đến bước cuối cùng đi anh em: v. Bây giờ làm thêm vài bước cài đặt bên dưới để chiến TRĂM Đây rồi. Các bạn nhớ đọc kỹ và làm theo nhé.

Bước 1: Bạn sử dụng phần mềm UltraISO (hoặc bạn có thể nhấp đúp vào File và cài đặt nếu trên Windows 10). Gắn kết File [TamQuocChien.vn] rzr-hunterdown.iso điều này ra. Mở ổ Disk và chạy File setup.exe. Sau đó, chọn thư mục để lưu Game. Sau đó nhấp vào và biểu tượng cài đặt để cài đặt.

Cài đặt HUNDOWN dễ quá anh em ơi !!!
Cài đặt HUNDOWN dễ quá anh em ơi !!!

Bước 2: Sau khi cài đặt xong, bạn mở ổ đã mount ở bước 1. Vào thư mục rồi copy toàn bộ file và foleder vào đó => paste vào thư mục cài đặt Game.

Bước 3: Mở Game lên và chiến thôi nào: v.

Mở HUNDOWN và Start săn tiền thưởng: v
Mở HUNDOWN và Start săn tiền thưởng: v

Cuối cùng cũng xong! Vậy là mình đã giới thiệu cho các bạn một Game siêu hay khác rồi đó. Trong quá trình cài đặt nếu có gì sai sót các bạn hãy comment bên dưới để chúng tôi biết nhé. Nhớ theo dõi Tam Quốc Chiến thường xuyên để không bỏ lỡ những Game mới nhất nhé. Cảm ơn các bạn.